รุนแรงไปไหม? คนขับรถตู้ ลุกถีบหน้า หญิงจนล้ม ฉุนขายล็อตเตอรี่เกินราคา

ชาวเน็ตด่ายับ คนขับรถตู้ ลุกขึ้นถีบหน้า สาวขายล็อตเตอรี่จนล้มกระแทกพื้น

รุนแรงไปไหม? คนขับรถตู้ ลุกถีบหน้า หญิงจนล้ม ฉุนขายล็อตเตอรี่เกินราคา ไม่มีใครห้าม

กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์เมื่อ เพจเฟซบุ๊กชื่อดัง อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel ได้โพสต์คลิปวีดิโอ พร้อมระบุข้อความว่า “#พิกัดสุราษฎร์ธานี
คนขับรถคิว ท่าชนะ ลุกถีบหน้าสาว ขายลอตเตอรี่ สาเหตุ แม่ค้าได้เข้ามาเสนอขายลอตเตอรี่ ทางผู้ก่อเหตุได้บอกว่า “ถ้าขายเกินราคาจะแจ้งตำรวจจับ” จากนั้นแม่ค้าได้พูดเชิงหยอกในทำนองว่า “ให้ลองดู” แต่ผู้ก่อเหตุซึ่งมีอารมณ์รุนแรงเป็นทุนเดิม ได้ลุกขึ้นก่อเหตุดังกล่าวทันที”

โดยคลิปดังกล่าวเป็นเหตุการณ์ที่มีหญิงเข้าไปขายล็อตเตอรี่ให้กับกลุ่มคนขับรถตูู้ โดยผู้ก่อเหตุได้มีการบอกถ้าขายเกินราคาจะแจ้งตำรวจจับ ทางฝั่งผู้เสียหายก็ได้บอกเป็นทีเล่นทีจริงว่า ก็ลองดู นั่นจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ผู้ทำความผิดลุกขึ้นถีบยอดหน้าของเธอทันที เพราะทุนเดิมก็เป็นคนที่อารมณ์ร้อนอยู่แล้วจึงได้ทำกระการขึ้น

ขณะที่ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ได้มีารต่อว่าคนขับรถตู้ โดยบอกว่า ถ้าไม่พอใจก็แค่ไม่ต้องซื้อ ไม่เห็นจำเป็นต้องทำร้ายร่างกายอีกฝ่ายขนาดนี้ พร้อมทั้งผู้คนรอบข้างก็ไม่มีใครเข้าไปห้ามหรือช่วยเหลือ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ป้ามือตบปมเด็ก นร.ไม่เคารพธงชาติ เข้ากราบขอโทษครอบครัวเด็ก ลั่นบันดาลโทสะ!

ป้ามือตบปมเด็ก นร.ไม่เคารพธงชาติ เข้ากราบขอโทษครอบครัวเด็กแล้ว จากประเด็นดราม่าผู้หญิงเสื้อแดงทำร้ายร่างกายนักเรียนหญิงรายหนึ่ง

ทำไมต้องลอยกระทง? เปิด 8 ความเชื่อ วันลอยกระทง

ทำไมต้องมีการลอยกระทง ที่มาเกิดขึ้นในวันเพ็ญเดือน 12 หรือวันขึ้น 15 ค่ำเดือน 12 เป็นพระจันทร์เต็มดวงวันลอยกระทงเป็นพิธีอย่างอื่นที่

ดราม่า ไอรีน Red Velvet ไม่จบ ชาวเน็ตแซะแรง! “มีแค่ 4 คนดีกว่าเยอะ”

จากกรณีเรื่องราวความขัดแย้งระหว่าง ไอรีน Red Velvet และสไตลิสต์ที่ร่วมงานด้วย ได้ส่งผลกระทบทั้งงานและตัวสมาชิกในวงคนอื่นๆ

ศาลสั่งจำคุก!แก๊ง ลิขสิทธิ์กระทง ข้อหากรรโชกทรัพย์ เด็กหญิง 15 ปี

คืบหน้าคดี ลิขสิทธิ์กระทง ที่จังหวัดนครราชสีมา จากกรณีที่เด็กหญิงวัย 15 ปีถูกดำเนินคดีข้อหาลิขสิทธิ์กระทง เมื่อปี 2562

ชัดเจน! บริษัทเอกชน โพสต์ชุดพนักงานแบบใหม่เป็นเสื้อเหลืองระบุใครไม่สะดวกใจใส่ ให้เขียนใบลาออก

ชัดเจน! Facebook บริษัทมายโฮมดีเวล๊อปเมนต์จำกัดข้อความผ่าน Facebook เมื่อวานนี้ระบุว่าเป็นวันแรกกับแบบฟอร์มเสื้อพนักงานชุดใหม่

“ตรีชฎา” ซัด “ประยุทธ์” สร้างความยากจนให้กับประเทศไทย

“ตรีชฎา” ซัด “ประยุทธ์” นางสาวตรีชฎา ศรีธาดา คณะทำงานทีมเศรษฐกิจพรรคเพื่อไทย กล่าวถึง ประเด็นที่พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พูด