วิน เมธวิน ถ่ายทอดบทเพลง “คนนั้นต้องเป็นเธอ” ซิงเกิลแรกในชีวิตให้แฟนคลับฟัง!

วิน เมธวิน ถ่ายทอดบทเพลง “คนนั้นต้องเป็นเธอ” ซิงเกิลแรกในชีวิตสู่แฟนคลับผ่านมุมมองของบทบาทตัวละครอย่าง ไทน์ ที่มีบอกความรู้สึกส่งไปให้ถึง สารวัตร ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นเพลงพิเศษสุดเซอร์ไพร์สจากซีรี่ส์ ซีรีส์ Still 2gether “เพราะเรา(ยัง)คู่กัน” หรือที่ใครหลายๆคนเรียกกันว่า “ยังคั่นกู” ที่เรียกได้ว่าดังเปรี้ยงตั้งแต่ซีรี่ส์ไปจนถึง ตัวนักแสดงทั้งง 2 คนอย่าง วิน เมธวิน และ ไบร์ท วชิรวิช อีกด้วย เรียกได้ว่าสร้างฐานแฟนคลับทั้งไทยและเทศได้ถล่มทลาย

ซึ่งเพลง “คนนั้นต้องเป็นเธอ” เป็นเพลงที่บอกเล่ามุมมองความรักในมุมของ “ไทน์” ที่มีให้กับ “สารวัตร” ซึ่งผลงานนี้มาในสไตล์ฟังง่ายๆ สบายๆ ซึ่งเพลงนี้วินตั้งใจและทุ่มเทความพยายามเป็นอย่างมาก

6.5 ล้านราย! อินเดีย ป่วย โควิด19 เสียชีวิตกว่า 9 หมื่นราย

อินเดีย เปิดเผยจำนวนผู้ป่วยโรคติดเชื้อ โควิด19 ในประเทศเพิ่มขึ้นเป็น 5,646,010 ราย เมื่อนับถึงช่วงเช้าวันพุธที่ 23 ก.ย. ที่ผ่านมา

สหรัฐอเมริกา ปักธงชาติจิ๋วไว้อาลัย 200,000 ชีวิต จาก โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า ธงชาติสหรัฐอเมริกา ที่ปักเรียงรายอยู่บนพื้นหญ้า บริเวณเนชันนัล มอลล์ กรุงวอชิงตันดี.ซี. เป็นตัวแทนของ 200,000 ชีวิต ท […]

ศบค.ชุดเล็ก ไฟเขียวต่ออายุ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ออกไปอีก 1 เดือน

พ.ร.ก.ฉุกเฉิน — พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ได้เป็นประธานการประชุม ศบค.ชุดเล็ก เพื่อสรุปสถานการณ์

ขายแพงใช่ไหม?กองสลากแก้ปัญหาขาย ล็อตเตอรี่ ไม่เกิน 80 บาท

สลากกินแบ่งรัฐบาล เตรียมแก้ปัญหาขาย ล็อตเตอรี่ ราคาแพง โดยจะใช้ระบบซื้อ ระบบจองเดียวกันทั้งหมดทั่วประเทศจำนวน 100 ล้านฉบับ