วินัย ไกรบุตร โพสต์ท้อแท้ ไม่รู้ว่าชะตากรรมจะหมดวันไหน แต่ใจก็ยังต้องสู้

เมฆ ( วินัย ไกรบุตร ) นักแสดงชื่อดัง หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าป่วยเป็นโรคทางผิวหนัง ตุ่มน้ำพองขึ้นมาแทบทั่วร่างกาย และมีอาการเริบขึ้นมาหลากหลายครั้ง แต่ก็ยังมีเพื่อนร่วมวงการ และแฟนคลับเข้าไปแสดงความคิดเห็น คอยให้กำลังใจนักแสดงหนุ่มวินัยให้ต่อสู้กับโรคดังกล่าวอย่างต่อเนื่องอยู่ตลอด

ล่าสุดวันนี้ (24 ธ.ค. 2562) หนุ่มวินัยได้โพสต์ข้อความเผยความในใจในเชิงท้อแท้ผ่านทางเฟสบุ๊คส่วนตัว ว่า
” สู้กับสิ่งที่มองไม่เห็น ทั้งๆ ที่ไม่รู้ว่าชะตากรรมจะหมดวันไหน แต่ความศรัทธา ความมุ่งมั่นยังมีเต็มหัวใจ พร้อมที่จะนำพาครอบครัวไปให้สุดเส้นทางของชีวิต ไม่ว่าคุณจะอยู่ตรงไหน จะท้อสักกี่ครั้ง ใจต้องมั่นคงและหนักแน่นสร้างจินตนาการให้กับตัวเอง อยู่เสมอเพื่อคนที่คุณรัก โชคดีครับทุกคน ( นักรบหัวใจทมิฬ) “

ยังไงทางทีมงาน Bright Today ก็ขอเป็นกำลังใจให้ดาราหนุ่มวินัย ไกรบุตร หายขาดจากโรคร้ายนี้ในเร็ววันนะคะ ขอให้แพทย์สามารถหาสาเหตุของอาการ และรักษาได้อย่างถูกต้อง กลับมาทำงานได้อย่างเต็มกำลัง ให้แฟนๆได้เห็นผลงานดีๆมีคุณภาพของนักแสดงหนุ่มมากความสามารถอีกมากมาย

อ่านข่าวได้ที่ Bright Today

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า จ่อ! ขีดชื่อ นิติบุคคล 12,629 ราย กันผู้ไม่หวังดีนำไปหาประโยชน์

อธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ประกาศ ขีดชื่อนิติบุคคล บริษัทร้าง 12,629 ราย เนื่องจาก ไม่ส่งงบการเงินต่อเนื่องเกิน 3 ปี

แทค ภรัณยู เดือดโพสต์ลั่น ป้องกันแทบตาย สุดท้ายแพ้ VIP

แทค ภรัณยู โพสต์ข้อความด้วยความอัดอั้นตันใจ หลังได้ทราบข่าว ทหารอียิปต์ อายุ 43 ปี ผู้ติดเชื้อรายที่ 3,220 ของประเทศไทย ทั้งนี้ ทหารอียิปต์

หวีดกันอีกครั้ง Jackson Wang เปิดรอยสักเพิ่ม แฟนคลับลั่น! “หล่อเกินต้าน”

Jackson Wang คนหล่อแห่ง Got7 หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดรอยสักอย่างเป็นทางการไปบนปกนิตยสารชื่อดังอย่าง ELLE โดยเป็นการเปิดเผยรอยสัก