แฟนคลับช็อก อูจิน หนึ่งในสมาชิกวง Stray Kids บอยแบนด์เกาหลีออกจากวง

Stray Kids เช้าวันที่ 28 ตุลาคม ทาง JYP ได้ประกาศอย่างเป็นทางการถึงการตัดสินใจออกจากการเป็นสมาชิกวง Stray Kids ของ อูจิน
JYP ออกมาแถลงเกี่ยวกับการเลื่อนคัมแบ็คของวง Stray Kids ที่กำลังอยู่ในระหว่างการเตรียมตัวสำหรับการโปรโมตมินิอัลบัมชุดใหม่ที่มีชื่อว่า ‘Clé : LEVANTER’ เป็นมินิอัลบัมส่งท้ายปี 2019 ของวงที่วางกำหนดเผยแพร่ไว้ในวันที่ 25 พฤศจิกายน แต่ก็มีเหตุจำเป็นที่จะต้องหยุดการโปรโมตและการคัมแบ็คไปก่อนเนื่องจากปัญหา จากการที่มี1ในสมาชิกของวงอย่าง อูจิน ที่ตัดสินใจออกจากวงไป ทำให้การคัมแบ็คผลงานเพลงของต้องเลื่อนออก โดยกำหนดการใหม่ที่มีออกมานั้น ทาง JYP ได้ทำการประกาศอย่างเป็นทางการ โดยมีเนื้อหาดังนี้ “อูจิน หนึ่งในสมาชิกวง Stray Kids จนถึงตอนนี้ ได้ทำการตัดสินใจออกจากวงด้วยเหตุผลส่วนตัว และทำการยกเลิกสัญยากับทางค่าย เราต้องขอโทษที่ทำให้เกิดปัญหากับแฟนๆหลายคนเกี่ยวกับข่าวอย่างกะทันหัน ด้วยเหตุนี้ มินิอัลบั้ม ‘Clé : LEVANTER’ ที่จะทำการวางจำหน่าย ในวันที่ 25 พฤศจิกายนนี้ จะต้องเลื่อนออกไปเป็นวันที่ 9 ธันวาคม ทางเราต้องขอโทษสำหรับแฟนๆที่รอมาเป็นเวลานาน
เราขอสนันสนุนอูจินที่กำลังจะก้าวสู่เส้นทางใหม่อย่างเต็มที่ และเราขอให้ชาว STAY (ชื่อกลุ่มแฟนคลับ) สนับสนุนสมาชิก Stray Kids ที่เหลือทั้ง 8 คนที่จะเดินไปสู่ความฝัน ด้วยทิศทางของพวกเขาต่อไปอย่างเต็มที่
ขอบคุณ”
ข่าวดังกล่าวที่ออกมา สร้างความตกใจให้กับแฟนๆของวงเป็นอย่างมากที่ต้องการจะรู้ว่าสาเหตุที่อูจิน ออกจากวงนั้นมาจากอะไร แต่อย่างไรก็ตามสำหรับ หนุ่มๆอีก 8 คนที่เหลือ จะยังคงทำงานและเตรียมความพร้อมสำหรับผลงานต่อไปอย่างดีที่สุด

อ่านข่าวที่ Bright Today

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้หรือไม่?? โปรตีนจากพืช 4 ชนิดนี้ ตีต่อร่างกาย ใครทานน้อย หาทานเสริมด่วน!

อย่ามองขามโปรตีนจากพืชไป รู้หรือไม่?? โปรตีนจากพืช 4 ชนิดนี้ ตีต่อร่างกาย ใครทานน้อย หาทานเสริมด่วน! เสริมสร้างร่างกานที่สมบูรณ์

กทม.ขยายเวลาปิดสถานที่ ถึง 17 พ.ค. หลังยอดติดเชื้อยังพุ่งสูงกว่าเกณฑ์

กทม.ขยายเวลาปิดสถานที่ — หลังยอดติดเชื้อยังพุ่งสูงกว่าเกณฑ์ กทม.ขยายเวลาปิดสถานที่ ถึง 17 พฤษภาคมนี้

ตายปริศนา? เจอหนุ่มสักยันต์ทั้งตัว เสียชีวิตในท่าขัดสมาธิ คาห้อง เด็กวัด โคราช

ตายปริศนา? พบร่างผู้ชีวิตคาห้อง เด็กวัด ที่โคราช เป็นหนุ่มสักยันต์ทั้งตัว เปลือยกายขัดสมาธิตายปริศนา ส่งกลิ่นเหม็นเน่าออกมาจากห้อง

Moderna วัคซีนทางเลือก ใหม่ของไทย มีข้อดีข้อเสียอย่างไร เช็คเลย!

Moderna วัคซีนทางเลือก — อีกทางเลือกใหม่ของไทย ราคาอยู่ที่ 2 เข็ม 3,000 บาท ผลข้างเคียงน้อย ประสิทธิภาพการป้องกันสูง

คลัสเตอร์หัวหิน โผล่อีก! แรงงานเมียนมาติดเชื้อครึ่งโรงงาน หยุดผลิตสับปะรด

คลัสเตอร์หัวหิน โผล่อีกมีผู้ติดเชื้อ 112 ราย พบเป็น แรงงานเมียนมาติดเชื้อครึ่งโรงงาน ล่าสุดสั่งปิดโรงงานสับปะรดแล้ว

จากหัวใจ! คูเปอร์-ปอย ขอบคุณแฟนคลับ #mypepo อยู่ข้างกันมาครบ1ปี

เรียกได้ว่าเป็นแรงใจในการทำงานของสองหนุ่ม คูเปอร์-ปอย หรือ “คูเปอร์-ภัทรพสิษฐ์ ณ สงขลา” และ “ปอย-กฤษณพงศ์ สุนทรชัชเวช”