สุดเซ็กซี่ หญิงแย้ นนทพร ไม่เคยทำให้ผิดหวัง สวมบิกินี่ตัวจิ๋ว รับบทช่างไฟ

เซ็กซี่ตลอดเวลาสำหรับ เซ็กซี่สตาร์ตัวแม่อย่าง หญิงแย้ นนทพร ธีระวัฒนสุข สาวสวยหุ่นดี เป็นพริตตี้ตัวท็อปของเมืองไทย

โดยล่าสุดเธอนั้นได้โพสต์คลิปใส่ชุดบิกินี่ ซึ่งดูเหมือนว่าการใส่ชุดบิกินี่ของหญิงแย้นั้นเรียกว่าเป็นปกติของเธอไปแล้ว เพราะด้วยหุ่นที่สวย พร้อมทั้งยังมีหน้าอกที่สวยงาม ชวนหลงใหล ทำให้เธอนั้นสวมชุดบิกินี่อวดหุ่นอยู่บ่อยๆ ซึ่งบิกินี่เซ็ตใหม่นี้เป็นชุดที่มีลูกเล่นเป็นเปลือกหอยสีขาวปิดตรงหน้าอก ซึ่งบอกได้เลยว่าสวยมากแม่!! ไม่เท่านั้นเธอยังโพสต์คลิปน่ารักที่เธอนั้นเหมือนกำลังซ่อมไฟอยู่อีกด้วย ทั้งนี้รวมไปถึงแคปชั่นของหญิงแย้ทีระบุว่า “ช่างไฟอาจอยู่ไม่นาน แต่ช่างตำนานจะอยู่ตลอดไป”

ภาพ yae_uunws

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

นักวิจัยคาด พบ บรรพบุรุษ หิ่งห้อย อายุเกือบ 100 ล้านปี

27 ม.ค. 64 ตัวอย่างแมลง ที่เชื่อว่าเป็น เป็นบรรพบุรุษของ หิ่งห้อย ทางสถาบันธรณีวิทยาและบรรพชีวินวิทยาหนานจิง สังกัดสถาบันบัณฑิตวิทยาศาสตร์

เกาหลีใต้ แก้วิกฤติ โควิด19 เตรียมออกกฎหมายช่วยเหลือธุรกิจเล็กที่ถูกสั่งระงับ

27 ม.ค. 64 เนื่องจากสถาณการณ์ โควิด19 ชุง เซ คยุน นายกรัฐมนตรีเกาหลีใต้ แถลงข่าวว่ารัฐบาลเกาหลีใต้เตรียมออกกฎหมายตามรัฐธรรมนูญ

ข้าวโอ๊ต AXIS เปิดใจ! ปม ดีเจมะตูม เผย ไทม์ไลน์ที่หายไป นอนซมอยู่ห้อง

ข้าวโอ๊ต AXIS กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์จากกรณี ดีเจมะตูม ติดเชื้อโควิด19 ซึ่งส่งผลให้มีการแพร่ระบาดการติดเชื้อโควิด19

Celebrity ผลงานสุดประณีตจาก IU คอนเซ็ปต์แปลกใหม่ กับเนื้อเพลงที่ให้พื้นที่ “คนถนัดซ้าย”

รอคอยมาอย่างเนิ่นนาน กับการคัมแบ็กของ IU (ไอยู) นักร้องสาวเสียงดี ที่มากับผลงานน่าประทับใจทุกครั้ง ถูกอกถูกใจแฟนๆ จนทลายชาร์ตเพลง

เฉลยแล้ว! ข้าวโอ๊ต AXIS บอยแบนด์ที่ติดเชื้อโควิด19 เอี่ยวปาร์ตี้วันเกิด ดีเจมะตูม

กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์จากกรณี ดีเจมะตูม ติดเชื้อโควิด19 ซึ่งส่งผลให้มีการแพร่ระบาดการติดเชื้อโควิด19 กับผู้เชื่อมโยงกว่า 19 ราย