เสียงสวรรค์! ของเหล่าเอลฟ์ เยซอง Super Junior ปล่อยเอ็มวีใหม่ “Beautiful Night”

เสียงสวรรค์! ของเหล่าเอลฟ์ เยซอง Super Junior คัมแบค เอ็มวีใหม่ ในมินิอัลบั้มใหม่ล่าสุดชุดที่ 4 ‘Beautiful Night’ พร้อมดำดิ้งสู่คำคืนแสนหวาน!

โดยเพลงใหม่อย่างเพลง ‘Beautiful Night’ เป็นเพลงแนวซิตี้ ป๊อป ที่สัมผัสได้ถึงกลิ่นอายสมัยก่อน และการเรียบเรียงเพลงแบบบราสที่ทรงพลัง เป็นจังหวะมากขึ้น เมื่อเข้าสู่ช่วงหลังของเพลง ซึ่งเอกลักษณ์อยู่ตรงเนื้อเพลงที่สื่อถึงความรู้สึกใจเต้นเมื่อได้พบกับหญิงสาวที่ชอบ ออกมาเป็น ‘ค่ำคืนอันงดงาม’ โดยศิลปินมากฝีมืออย่าง nokdu ได้มีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อร้องและทำนองของเพลงนี้

สำหรับมินิอัลบั้มชุดที่ 4 ‘Beautiful Night’ ของ หนุ่มเยซอง ประกอบไปด้วยเพลงหลากหลายบรรยากาศ ทั้งหมด 7 เพลง ได้แก่ เพลงเปิดตัวที่ใช้ชื่อเดียวกับอัลบั้มอย่าง ‘Beautiful Night’ ต่อกันด้วยเพลง ‘Phantom Pain’, เพลง ‘Corazón Perdido (Lost Heart)’, เพลง ‘Fireworks’, เพลง ‘No More Love’, เพลง ‘Like Us’, เพลง ‘A Letter in The Wind’ ฯลฯ

ซึ่งตอนนี้เอ็มวีของหนุ่มเยซอง ก็ได้ถูกปล่อยออกมาเป็นที่เรียบร้อย เมื่อเวลา 4 โมงเย็นไทยที่ผ่านมา ทางช่อง SMTOWN บน YouTube

Image
Image
Image

ใครพร้อมแล้ว ก็ไปชมความหล่อแพรวพราวมหาเสน่ห์ของพี่เยซองกันเลย!

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ปตท. เดินหน้าโครงการ “ลมหายใจเดียวกัน” ทยอยมอบเครื่องช่วยหายใจให้แก่ รพ.ที่มีผู้ป่วย COVID-19 ในขั้นวิกฤตอย่างเร่งด่วน

จากวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ที่ขณะนี้ได้มีอัตราของผู้ป่วยสะสมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและมีอัตราการเสียชีวิตอย่างรวดเร็ว กลุ่ม ปตท. ภายใต้โครงการ “ลมหายใจเดียวกัน”

ลุงขับแท็กซี่ น้ำใจงาม นอกจากจะ รับส่งผู้ป่วนติดเชื้อแล้ว ยังช่วยจนท.รพ.อีกด้วย

ลุงขับแท็กซี่ อยากตอบแทนโรงพยาบาล น้ำใจงาม นอกจากจะ รับส่งผู้ป่วนติดเชื้อ แล้ว ยังช่วยจนท.รพ.อีกด้วย เพราะสงสารที่ทำงานอย่างหนัก

ชาวเน็ตขุดข่าว ลิงใหญ่ สวนสัตว์สหรัฐฯ ฉีดวัคซีนโควิด เทียบคุณภาพชีวิตไทย

ชาวเน็ตแห่แสดงความคิดเห็นข่าว ลิงใหญ่ สวนสัตว์สหรัฐฯ ฉีดวัคซีนโควิด ตั้งแต่วันที่ 5 มีนาคม เทียบคุณภาพชีวิตลิงยังดีกว่าอีก

คลังยืนยัน เตรียมเปิดลงทะเบียน คนละครึ่งเฟส3 ให้ผู้ที่ไม่เคยได้สิทธิ์มาก่อน

คนละครึ่งเฟส3 —- จากกรณีที่เมื่อวันที่ 5 พ.ค.64 ที่ประชุมครม.มีมติเห็นชอบมาตรการเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาด

ย้ำชัด! เจ็บป่วยโควิด19 รักษา-วัคซีนฟรี หากตาย-ทุพพลภาพถาวร จ่าย 4 แสน

สปสช. ยืนยัน เจ็บป่วยโควิด19 ตรวจ รักษา ฉีดวัคซีน ฟรีแน่นอน ระบุหากตาย/ทุพพลภาพถาวร เยียวยาไม่เกิน 400,000 บาท 6 พ.ค. 64 นางสาวรัชดา ธนาดิเรก รองโฆษกป […]

แฉพฤติกรรมฉาว มนุษย์ลุง เปิดหน้ากากไอนกลางร้านสะดวกซื้อ ไม่เกรงใจใคร

เพจดัง แฉพฤติกรรม มนุษย์ลุง เปิดหน้ากากอนามัยไอกลางร้านสะดวกซื้อ สารคัดหลั่งกระจายพร้อมเถียงพนักงาน เรื่องของลุง

สิงคโปร์ เจอโควิดกลายพันธุ์ 6 ตัว หวั่นล่ามเข้าไทย ต้องระวังพรมแดนให้ดี

เพจเฟซบุ๊คแชร์ ประเทศเพื่อบ้านอย่าง สิงคโปร์ เจอโควิดกลายพันธุ์ 6 ตัว หวั่นล่ามเข้าไทย และระบาดในประเทศ ต้องระวังพรมแดนให้ดี เพจเฟซบุ๊คอย่าง แพทย์ไทย […]