หวานกว่าเค้ก! หยิ่น-วอร์ ควงคู่ถ่ายแบบตีมละมุน บอกต่อความรัก สุดฟิน!

ในวินาทีนี้ ไม่รู้ว่าระหว่างเค้กหรือความเขินระหว่างสองหนุ่ม หยิ่น-วอร์ อันไหนจะมากกว่ากัน เมื่อหนุ่ม หยิ่น อานันท์ และ หนุ่ม วอร์ วนรัตน์ คู่จิ้นน่ารักแพ็คคู่จากซีรีย์กระแสแรง ‘กลรักรุ่นพี่’ ได้จับมือกันถ่ายแบบ Yin War Special Collection ในปฎิทินแบรนด์เค้กสุดอร่อย มาดาม มาร์โก้

สุดพิเศษยิ่งกว่า เมื่อ Yin War Special Collection นั้น เป็นของแรร์สุดๆ ที่ไม่ใช่จะหาซื้อกันได้ง่ายๆ แต่มาจากการลุ้น Gift Voucher Madame Macro ซึ่งผู้ที่มียอดยอดซื้อสูงสุด 10 อันดับแรก จะได้รับเสื้อและปฎิทินไซต์พิเศษ กรี๊ดกว่านั้นคือมีหลายเซ็นคู่จากหนุ่ม หยิ่น-วอร์ด้วย!! ส่วนตั้งแต่ลำดับที่11-20 และลำดับ 21-100 ของขวัญก็จะแตกต่างกันไป แต่รับรอง คุ้มค่าฟินกันแน่นอน! และจะเริ่มนับยอดตั้งแต่วันที่ 25 ตุลาคม – 15 ธันวาคม นี้เท่านั้น!

ใครอยากเห็นโมเม้นหวานๆแบบชัดระดับฟูลเอชดี หวานเจี๊ยบๆไม่ต้องชง ก็อย่าลืมไปตำกันได้ ติดตามดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Madame Marco the European Delight

ภาพบรรยากาศถ่ายปฎิทินคู่ หยิ่น-วอร์

ขอบคุณภาพจาก Madame Marco the European Delight

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ช็อก! นพ. อัษฎางค์ รวยอาจิน รองอธิบดีกรมควบคุมโรค เสียชีวิตขณะวิ่งมินิฮาร์ฟมาราธอน

กรณี นพ. อัษฎางค์ รวยอาจิน เสียชีวิต เมื่อเวลา9.00น. มีรายงานข่าวจากสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสิงห์บุรี ว่าขออนุญาตแจ้งข่าว สคร.4

จตุพร ขึ้นเวทีหาเสียงเชียงใหม่เดือด ลั่นไม่ชอบเพื่อไทย! ที่ทอดทิ้งคนติดคุก

เลือกตั้งท้องถิ่น นายจตุพร พรหมพันธุ์ ประธานแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) เผยหลังลงพื้นที่ อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่

ภาคีนักเรียน KKC นัดหมายนักเรียนทั่วประเทศ 1 ธันวาคมนี้ แต่งชุดไปรเวทไปโรงเรียน

ภาคีนักเรียน KKC นัดหมายนักเรียนทั่วประเทศ โดยได้ออกมาโพสต์ข้อความ ปลุกระดมความคิดนักเรียนยุคใหม่ ให้พร้อมใจกันใส่ชุดไปรเวทไปเรียนในวันที่1

กำลังใจล้น! เขื่อน ภัทรดนัย โพสต์ขอบคุณ หลังเผยเรื่องราวปมชีวิตคู่

หลังจากที่ เขื่อน ภัทรดนัย ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวของครอบครัวระหว่างเจ้าตัวและแฟนหนุ่ม ที่ได้เลิกราและแยกทางกันแล้วนั้น

ส่องความปัง !! “มาดามมด” จัดเต็ม ! งานแต่ง ก้อย – ตูน กับคอนเซ็ปต์งานวัดสุดเก๋

ก้อย – ตูน เป็นอีกหนึ่งคู่ในวงการบันเทิงที่หลายคนยกให้เป็นหนึ่งในดวงใจสำหรับ ตูน บอดี้สแลม และ ก้อย รัชวิน ที่ควงคู่กันเข้า