นัดกันหรือเปล่า? ยูคยอม – แบมแบม ทำสัญลักษณ์มือ GOT7 ปิดท้ายเพอร์ฟอร์แมนซ์ M Countdown

ทำเอาแฟนๆ ต่างตื้นตันใจกันยกด้อม เมื่อ ยูคยอม และ แบมแบม สองน้องเล็กสุดแสบแห่งวง GOT7 ได้ปิดท้ายโชว์ของพวกเขาด้วยท่าทางที่เหมือนกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: ยูคยอม GOT7 ฉีกกฎทุกความหล่อ ประชันความเท่คู่ GRAY ในมิวสิควิดีโอ All Your Fault

โดยหลังจากหนุ่มแบมแบมปล่อยโซโลมินิอัลบัม riBBon ออกมาเมื่อวันที่ 15 มิ.ย. หนุ่มยูคยอมก็ปล่อยโซโลมินิอัลบัม Point Of View: U ต่อในวันที่ 17 มิ.ย. และทั้งคู่ได้ขึ้นสเตจแสดงในรายการเพลง M Countdown วานนี้ (17 มิ.ย.) ด้านแฟนๆ ถึงต่างก็ตื่นเต้น พร้อมลุ้นโมเมนต์ของสองหนุ่มกันยกใหญ่

ซึ่งหลังได้ชมการแสดงของทั้งคู่ เหล่าอากาเซก็ปลื้มปริ่มกันไม่หวาดไม่ไหว เมื่อทั้งสองหนุ่มต่างก็ทำสัญลักษณ์มือ GOT7 เหมือนกันเปี๊ยบ โดยหนุ่มยูคยอมได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า พวกเขาทั้งคู่ไม่ได้นัดกันทำสัญลักษณ์มือมาก่อน แต่เพียงแค่คิดเหมือนกัน ซึ่งในรายการวิทยุ พิธีกรถามเขาว่า “คุณและแบมแบมทำมือหลังจบการแสดงเหมือนกันเลย ได้นัดกันมาก่อนหรือเปล่า?” เจ้าตัวจึงตอบว่า “ไม่เลยครับ เราก็แค่ทำเฉยๆ มันคงเป็นโชคชะตาครับ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: พาส่องความหล่อ ยูคยอม GOT7 ในเซตภาพคอนเซ็ปต์อัลบัม Point Of View: U

หนุ่มยูคยอมยังเผยด้วยว่า เมมเบอร์คนอื่นๆ ก็ถามเขาเหมือนกันว่าได้นัดกับหนุ่มแบมแบมหรือเปล่า และก็ได้ยืนยันอีกครั้งว่าเขาทั้งคู่ไม่ได้นัดกันมา ก็ยิ่งทำเอาชาวนกน้อยซึ้งใจกันจนแชร์ภาพของสองมังเน่ล้นไทม์ไลน์กันเลยทีเดียว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: ปังไม่หยุด! มิวสิควิดีโอ riBBon จาก แบมแบม GOT7 ยอดวิวทะลุกว่า 17 ล้านวิว!

ขอบคุณข้อมูลจาก: allkpop

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่มาตรการคุมเข้มป้องกันป้องโควิดสำหรับสถานประกอบการ

เมื่อวันที่ 17 กันยายน เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา ประกาศกระทรวงสาธารณสุข เรื่อง หลักเกณฑ์ วิธีการ และมาตรการป้องกันความเสี่ยงจาก

สอท. ชี้แจง! หลังเรียก น้องไข่เน่า สอบปมทำคลิป18+ ใน Onlyfans

น้องไข่เน่า — จากกรณีที่ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร.ได้สั่งการให้กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี

เช็กตัวเอง! หลังหายป่วยโควิด19 อาจมีอาการ ‘ลอง โควิด’ หากมีอาการควรปรึกษาแพทย์

เช็กตัวเอง! หลังหายป่วยโควิด19 อาจมีอาการ ‘ลอง โควิด’ มีอาการไข้ ลิ้นไม่รับรส ปวดกล้ามเนื้อ หากใครมีอาการเหล่านี้ ควรปรึกษาแพทย์ทันที

ตัดไฟแต่ต้นลม! จับท้าวแชร์ โกง นักเรียนหญิง อายุ 17 จนต้องไปก่อเหตุปล้นทอง

เจ้าหน้าที่ขยายผล จากเหตุปล้นทอง จับท้าวแชร์ โกงนักเรียนหญิง วันนี้(17 ก.ย.64) เวลา 16.00 น. พล.ต.ท.กรไชย คล้ายคลึง ผบช.สอท. พร้อมผู้ที่เกี่ยวข้อง เปิ […]

พร้อมไหม 1 ต.ค. นี้ หัวหินรีชาร์จ เตรียมกลับมาเปิดรับนักท่องเที่ยว ไม่ต้องกักตัว!

พร้อมไหม! 1 ต.ค. นี้ หัวหินรีชาร์จ เตรียมกลับมาเปิดรับนักท่องเที่ยว ไม่ต้องกักตัว! สำหรับประชาชนชาวประจวบต้องได้วัคซีนครบ 2 เข็ม 90% สิ้นเดือนนี้

เจโฮป BTS แสดงความชื่นชมต่อทีมเต้นใน “Street Woman Fighter”

เจโฮป BTS แสดงความประหลาดใจและชื่นชม ในการแสดงของหนึ่งในทีมนักเต้น Holy Bang นำโดยฮันนี่ เจ ผ่านทางสตอรี่อินสตาแกรมของเขา

แห่ให้กำลังใจ ผู้ว่าฯสมุทรสาคร หลังโพสต์อำลา ก่อนย้ายไปรับตำแหน่งที่อ่างทอง

ชาวสมุทรสาครแห่ให้กำลังใจ ผู้ว่าฯสมุทรสาคร หลังโพสต์ข้อความ พบกันใหม่นะมหาชัยอำลาสมุทรสาคร ก่อนย้ายไปรับตำแหน่งที่อ่างทอง