หล่อไม่พัก! ยูคยอม GOT7 เผยลุคสุดเท่ในภาพทีเซอร์อัลบัมล่าสุด Point Of View: U

ทำเอาใจละลายกันไม่เว้นวัน เมื่อ ยูคยอม GOT7 รัวภาพทีเซอร์จากโซโลอัลบัม Point Of View: U อย่างไม่หยุดหย่อน หล่องานดีจนแฟนๆ หวีดหนักมาก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: รอลุ้น! ยูคยอม GOT7 เผยภาพทีเซอร์ใหม่ นับถอยหลังสู่โซโลคัมแบ็ก เร็วๆ นี้!

หลังจากเปิดเผยชื่ออัลบัมและรายชื่อเพลงไปเรียบร้อย หนุ่มยูคยอมก็ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาให้ได้เห็นกันต่อแบบไม่มีเวลาให้เหล่าอากาเซพักหายใจหายคอหวีดกันเลยทีเดียว ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าคอนเซ็ปต์ดีงามสุดๆ ด้วยภาพขาวดำและชุดเสื้อผ้าโทนเข้มที่เป็นสีโปรดของเจ้าตัวยิ่งขับให้เสน่ห์ของหนุ่มยูคยอมเปล่งประกายออกมาอย่างเห็นได้ชัด หล่อเท่ไม่เผื่อใครเลย!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: แบมแบม GOT7 เผยภาพคอนเซ็ปต์อัลบัมเดี่ยวเพิ่มเติม งานดีไม่มีผิดหวัง!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: ตบจริง! ยองแจ GOT7 เปิดเผยเบื้องหลังฉากกิมจิฟาดหน้า ในซีรีส์ So Not Worth It

สำหรับอัลบัมเดี่ยว Point Of View: U มีทั้งหมด 7 เพลงด้วยกัน ได้แก่ I Want U Around, Running Through The Rain, 네 잘못이야, All About U, Love The Way, Falling In Love และ Where U Fall ฝีมือการโปรดิวซ์จากเกรย์ (Gray) และ Cha Cha Malone อีกทั้งยังขนความปังร่วมฟีทกับศิลปินร่วมค่าย AOMG คับคั่ง ทั้ง DeVita, เกรย์ (Gray), โลโค (Loco), เจย์ ปาร์ค (Jay Park), and Punchnello

อีกเพียงไม่กี่อึดใจก็จะได้ฟังเพลงเพราะๆ จากโซโลอัลบัมของหนุ่มยูคยอมกันแล้ว มาลุ้นกันว่าจะมีเพลงแนวไหนกันบ้าง 11 มิ.ย. นี้ เจอกัน!

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รวมทุกรายละเอียด ยิ่งใช้ยิ่งได้ คุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการ และช่องทางลงทะเบียน

เฟซบุ๊ก Krungthai Care ได้โพสต์รายละเอียด คุณสมบัตร และช่องทางการลงทเบียนเพื่อเข้าร่วมโครงการ ยิ่งใช้ยิ่งได้ ที่จะเริ่มมี

ยูคยอม GOT7 เผยถึงการเตรียมโซโลอัลบัมแรก และเป้าหมายในอนาคต

หลังปล่อยโซโลอัลบัมไปได้หมาดๆ ล่าสุด ยูคยอม GOT7 ได้อวดความหล่อในเซตภาพถ่ายแบบ พร้อมให้สัมภาษณ์กับทางนิตสาร Marie Claire

ยอดดีไม่แผ่ว! แบมแบม GOT7 พาโซโลอัลบัม riBBon ติดท็อปชาร์ต iTunes ทั่วโลก!

ปังตั้งแต่ปล่อยจริงๆ สำหรับ โซโลมินิอัลบัมแรก riBBon ของ แบมแบม GOT7 ที่ยอดวิวจะพุ่งสูงถึงหลักสิบล้านในเวลาเพียงแค่ 1 วัน

บุคคลากรทางการแพทย์อินโดฯ กว่า 350 คน ติดโควิด19 แม้ฉีด วัคซีนซิโนแวค แล้ว

สำนักข่าวรอยเตอร์สของอังกฤษรายงานว่า ขณะนี้มีบุคลลาการทางแพทย์ในอินโดนีเซีย ที่ฉีด วัคซีนซิโนแวค มากกว่า 350 คนติดเชื้อ

เกาหลีใต้ เตรียมฉีดวัคซีนต่างยี่ห้อ เล็งฉีดไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่ฉีดวัคซีน แอสตราเซเนกา

รัฐบาลเกาหลีใต้เปิดเผยว่า จะเตรียมฉีดวัคซีนของไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนของแอสตราเซเนกาเข็มแรกราว

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด หากไม่ได้เล่นจะรู้สึกกระวนกระวาย คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ หรือ โนโมโฟเบีย