ชาวเน็ตปลื้ม! ทรงผมสไตล์ใหม่ของ ยูคยอม GOT7 หล่อบาดใจเกินใครจะทน!

หลังจากที่ ยูคยอม GOT7 เข้าสู่สังกัดใหม่อย่าง AOMG ก็ได้ปรับเปลี่ยนสไตล์ ทั้งเสื้อผ้าและทรงผมที่ดูโตขึ้น ทำเอาเหล่าชาวเน็ตถูกอกถูกใจกันใหญ่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: รวมโมเมนต์สุดน่ารัก! แบมแบม – ยูคยอม GOT7 ในรายการเพลง Inkigayo

ในรายการ Hoody’s Home Dining ตอนล่าสุดที่หนุ่มยูคยอมและหนุ่มแบมแบมเป็นแขกรักเชิญ ทั้งคู่ได้ทานอาหารฝีมือ Hoody และพูดคุยกับเธอ โดยหนุ่มแบมแบมเผยว่ารู้สึกเซอร์ไพรส์กับการเปลี่ยนแปลงของหนุ่มยูคยอมเป็นอย่างมากตั้งแต่ที่เข้ามาอยู่ AOMG ไม่ใช่แค่การแต่งตัวที่เปลี่ยนจากใส่กางเกงขายาวรัดรูป มาใส่กางเกงทรงคลาสสิคอย่าง Baggy แต่ยังเปิดผมหน้าขึ้น แบบที่แต่ก่อนไม่สามารถจะนึกภาพออกได้เลย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: ไม่เคยแผ่ว! ช่องยูทูป GOT7 มียอดผู้ติดตามพุ่งทะยานกว่า 6 ล้านซับ!

ซึ่งหลังจากคลิปวิดีโอตัวอย่างรายการได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้หัวข้อเกี่ยวกับทรงผมใหม่ของหนุ่มยูคยอมเป็นที่พูดถึงในหมู่ชาวเน็ตอย่างล้นหลาม โดยได้มีการเปรียบเทียบสไตล์ทรงผมในช่วงทำกิจกรรมกับ GOTT7 กับทรงผมปัจจุบันในฐานะศิลปินเดี่ยวของ AOMG

ยูคยอมในระหว่างช่วงทำกิจกรรมวง GOT7:

ยูคยอมหลังเข้า AOMG:

ด้านชาวเน็ตต่างก็ได้แสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้อย่างมากมาย อาทิ “อะไรกัน…? ที่ผ่านๆ มาทำไมไม่ให้เขาเอาผมขึ้นบ่อยๆ บ้าง? เขาดูตัวสูงขึ้นมากพอเอาผมหน้าขึ้นแบบนั้น” , “หล่อมาก” , “เอาผมขึ้นแล้วดีขึ้นเยอะเลย” , “พระเจ้า นี่เหมือนเด็กน้อยเป็นชายหนุ่ม” , “พอเอาผมขึ้นแบบนี้แล้วดูมีความฮิปฮอปขึ้นมาเลย” , “หน้าผากและคิ้วของยูคยอมดูดีอยู่แล้ว พอเอาผมขึ้นก็ดูสดใสกว่าเดิมมาก” , “เอาผมขึ้นแล้วหล่อมีชีวิตชีวาเลย” , “เขาดูดีมากพอเอาผมขึ้น ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเขาเคยไปไหนมาไหนโดยที่ไม่ได้เอาผมขึ้น” , “คนหล่อที่ดูดีขึ้นเมื่อเอาผมขึ้น”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: ยูคยอม GOT7 เผยถึงการเตรียมโซโลอัลบัมแรก และเป้าหมายในอนาคต

ขอบคุณข้อมูลจาก: allkpop

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ทักษิณ ตอบแล้ว! ประเด็นเดินทางกลับไทย พร้อมแนะนายกฯใส่ PPE ลงพื้นที่ดูของจริง

เมื่อวานนี้ (27 ก.ค.2564) นาย ทักษิณ ชินวัตร หรือ โทนี วู้ดซัม อดีตนายกรัฐมนตรีได้ร่วมเสวนา ในรายการ Care Talk x Care ClubHouse

พิมฐา เดินสายเยียวยานักศึกษา-ร้านค้าทั่วเชียงใหม่ ไร้เงา เเบงค์ ธิติ

พิมฐา ออกเดินทางมอบค่าเสียหายให้แก่ร้านค้าที่ได้รับผลกระทบจากการที่ตนเองไม่กักตัวเเล้วเกิดติดโควิด ทำให้ร้านได้รับความเสียหาย ขอคุณที่ทุกร้านให้อภัย จะน้อมรับทุกคำติทั้งหมด

พัฒนาไปอีกก้าว! สวีเดน พัฒนาวัคซีนโควิด-19 ในรูปแบบผง สูดเข้าร่างกาย และ ทนความร้อนสูง

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแนวทางใหม่ พัฒนาไปอีกก้าว! นักเคมี สวีเดน พัฒนา วัคซีนโควิดแบบผง สูดเข้าร่างกาย และ ทนความร้อนสูง ถึง 40 องศา

เมียหายกลางดึก พบอีกที สามีช็อคถูก อำพรางศพเผาเสื้อผ้า ทิ้งร่างเปลือยลงคลอง

สังหารโหดสาวโรงงาน – 27 ก.ค.2564 ตำรวจ สภ.บ้านขล้อ รับแจ้งพบศพหญิงสาวเปลือย ลอยอยู่ในคลองบางพระครู หมู่ 3 ต.ตาลเอน อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา […]

น้องสาว เจ ไพลิน ขอแต่งหน้าครั้งสุดท้ายให้พี่ จะแต่งให้สวยที่สุด

กลายเป็นข่าวสุดช็อกกับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของอดีตดาราสาว เจ ไพลิน พิจิตรอำพล อดีตนักแสดงดัง นางเอกเรื่อง มือปืนโลกพระจัน ซึ่งเสียชีวิตแล้ว หลังจากที่รักษาอาการป่วยเกี่ยวกับตับ

Byung Kyu จ่อดำเนินทางกฎหมาย หลังชาวเน็ตแฉพฤติกรรม Bully ในโรงเรียน

ต้นสังกัดของ Byung Kyu อัพเดทการดำเนินการทางกฎหมายกับชาวเน็ตที่กล่าวหานักแสดงถึงพฤติกรรม Bully ในโรงเรียน