จวกยับ ! ทีมพิธีกร โดนหนัก เหตุพูดถึงผู้หญิงในคลิป เฟิร์ส อนุวัตน์ ในทางเสียหาย !

ไม่เพียงแต่กระแสตัวศิลปินหนุ่ม เฟิร์ส อนุวัตน์ จะถูกวิจารณ์กันไปหลายแง่มุมเท่านั้น ล่าสุด ตัวพิธีกรที่นำข่าวไปนำเสนอและต่อว่าแฟนของเฟิร์ส หรือผู้หญิงในคลิปในทางเสียหายเองก็โดนวิพากษ์วิจารณ์เช่นกัน

รู้จักยัง เฟิร์ส อนุวัฒน์ หนุ่มตัวเล็กเสียงน่ารัก เจ้าของเพลงติดหู ถ้าเขาจะรัก(ยืนเฉยๆเขาก็รัก)

โดยล่าสุด ก็มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ได้นำคลิปที่พิธีกรรายการ ‘แซ่บทะลุจอ’ วิจารณ์ผู้หญิงในคลิปหลุดของเฟิร์สอย่างออกรสชาติ โดยเฉพาะพิธีกรที่ได้กล่าวว่า “ผู้หญิงบางคนเขาก็ฟรีให้กับคนมีชื่อเสียงนะคะ” มาทวิต พร้อมแคปชั่นว่า “ผู้หญิงบางคนเขาก็ฟรีให้กับคนมีชื่อเสียงนะคะ เดี๋ยวนะ เป็นถึงพิธีกรรายการพูดแบบนี้ออกสื่อคือ!?!??? ไม่ได้มั้ยอ่ะ แย่มากค่ะคำพูด”

งานนี้บอกเลยว่าความเห็นบนโลกโซเชี่ยลเป็นไปในทิศทางเดียวกันสุด ๆ คือไม่โอเคอย่างรุนแรงกับคำพูดของพิธีกรกลุ่มดังกล่าว โดยก็มีหลายคนมาแสดงความคิดเห็นต่อคลิปนี้ เช่น “พิจารณาบทบาทและจรรยาบรรณของสื่อหน่อยนะคะ ใส่ความคิดเห็นส่วนตัวที่ไม่ใช่ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับบุคคลในข่าวลงไปเขาเสียหายไหมคะ ออกมาแสดงความรับผิดชอบด้วยค่ะ เป็นพิธีกรมีปากไม่ใช่จะสักแต่พูด”, “พิธีกรพูดแบบนี้มันได้หรอคะ มันใช่สิ่งที่สมควรพูดรึเปล่า ประเด็นฟรีไม่ฟรีคืออะไร ถ้าพึงพอใจทั้งสองฝ่ายต้องคิดเงินหรอคะ ถึงจะไม่ฟรี? ทำไมต้องพูดเหมือนผญ.บางคนต้องยอมลดคุณค่าตัวเองเพื่อคนที่มีชื่อเสียง คือเป็นสื่อก็ควรจะไตร่ตรองหน่อยก่อนจะพูดอะไรออกมานะคะ”, “บ่อยนะคะคนนี้น่ะ ปากแบบนี้… ฟังแล้วก็คิดเอา ว่าควรให้ทำหน้าที่สื่อแบบนี้ต่อไปไหม”, “ควรพิจารณาจรรยาบรรณของนักข่าวในช่องบ้าง จะบางคนรึหลายคนมันก็เป็นสิทธิ์ของเค้าคุณจะเอามาพูดจาแบบนี้ไม่ได้ คิดคำพูดออกมาจากหัวแม่โป้งตรีนก่อนเอามาพูดรึไง เพราะมีชื่อเสียงจะพูดแย่ๆแบบไหนก็ได้เหรอ”, “พูดมาได้ไง เป็นสื่อ จรรยาบรรณเอาทิ้งลงถังขยะหมดแล้วหรอ!? ต้องให้เกิดกับคนในครอบครัวของตัวเองก่อนหรือไง ถึงจะคิดได้อ่ะ แย่มาก อ่านข่าวแบบนี้”

สรุปดราม่า ! เฟิร์ส อนุวัฒน์ ชี้ ผู้หญิงในคลิปหลุด ไอจีสตอรี่ ไม่ใช่คนอื่นไกล !?

ขอขอบคุณภาพจาก GMM25Thailand, First Anuwat

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ยูคยอม GOT7 เผยถึงการเตรียมโซโลอัลบัมแรก และเป้าหมายในอนาคต

หลังปล่อยโซโลอัลบัมไปได้หมาดๆ ล่าสุด ยูคยอม GOT7 ได้อวดความหล่อในเซตภาพถ่ายแบบ พร้อมให้สัมภาษณ์กับทางนิตสาร Marie Claire

ยอดดีไม่แผ่ว! แบมแบม GOT7 พาโซโลอัลบัม riBBon ติดท็อปชาร์ต iTunes ทั่วโลก!

ปังตั้งแต่ปล่อยจริงๆ สำหรับ โซโลมินิอัลบัมแรก riBBon ของ แบมแบม GOT7 ที่ยอดวิวจะพุ่งสูงถึงหลักสิบล้านในเวลาเพียงแค่ 1 วัน

บุคคลากรทางการแพทย์อินโดฯ กว่า 350 คน ติดโควิด19 แม้ฉีด วัคซีนซิโนแวค แล้ว

สำนักข่าวรอยเตอร์สของอังกฤษรายงานว่า ขณะนี้มีบุคลลาการทางแพทย์ในอินโดนีเซีย ที่ฉีด วัคซีนซิโนแวค มากกว่า 350 คนติดเชื้อ

เกาหลีใต้ เตรียมฉีดวัคซีนต่างยี่ห้อ เล็งฉีดไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่ฉีดวัคซีน แอสตราเซเนกา

รัฐบาลเกาหลีใต้เปิดเผยว่า จะเตรียมฉีดวัคซีนของไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนของแอสตราเซเนกาเข็มแรกราว

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด หากไม่ได้เล่นจะรู้สึกกระวนกระวาย คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ หรือ โนโมโฟเบีย

สลดใจ เผาศพหญิงแก่ติดโควิดวัย 78 ปี ไร้ลูกหลานส่งลา เหตุติดเชื้อยกบ้าน 7 คน

สลดใจ เผาศพหญิงแก่ติดโควิด วัย 78 ปี ไร้ลูกหลายส่งลา เหตุลูกสาวติดเชื้อโควิด-19 หลังจากพาหลานที่ติดโควิดเข้ารักษาตัว ครอบครัวนี้ติดเชื้อยกบ้าน 7 ราย

อายุไม่ใช่ปัญหา! สาวๆ TWICE เผยเหตุผลที่เลือก จีฮโย ให้เป็นหัวหน้าวง

เป็นที่ทราบกันดีว่าหัวหน้าวงของ TWICE อย่าง จีฮโย ไม่ใช่คนที่อายุมากที่สุด แต่เมมเบอร์คนอื่นๆ ต่างก็พร้อมใจเลือกเธอให้ทำหน้าที่นี้