เมนู : ปลาหมึกยัดไส้ข้าวญี่ปุ่น
ส่วนผสม
1.ปลาหมึก 2 ตัว
2. ข้าวญี่ปุ่น 100 กรัม
3. เห็ดหอม 2-3 ดอก
น้ำซอส
1. ผงดาชิ 2 ช้อนโต๊ะ
2. โชยุ 3 ช้อนโต๊ะ
3. น้ำตาล 2 1/2 ช้อนโต๊ะ
4. ขิง 2-3 ชิ้น
5. น้ำเปล่า 2 ถ้วย
วิธีการทำ
วิธีทำอาหารเพื่อสุขภาพ จาก รายการ rama square ช่วง เปิดตู้เย็น
ติดตามรายการได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์
ออกอากาศสดผ่าน Facebook Fanpage เวลา 12.00 – 13.00 น.
โดยคุณผู้ชมสามารถรับชมรามาแชนแนลได้ที่ช่อง True Visions 42 หรือ
ทางเว็บไซต์ www.ramachannel.tv และ www.youtube.com/ramachanneltv
สามารถติดตามเมนูอื่นๆได้ที่ >> https://www.brighttv.co.th/category/food