เบลล่า ราณี กับการร่วมออกแบบ CE TOY ของเล่น DIY ที่มีชื่อเสียงติด Top 5 ของโลก

เรียกได้ว่า เบลล่า ราณี ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกแถวหน้าของเมืองไทย ที่ถูกขึ้นแท่นเป็นพรีเซนเตอร์หลากหลายแบรนด์ ล่าสุดความปังของ เบลล่า ถูกขึ้นแท่นเป็น Brand Ambassador ของ Benefit Protein แบรนด์อาหารเสริม “โปรตีนจากพืช” ที่สามารถดื่มแทนมื้ออาหารได้ อีกทั้งยังเป็นโปรตีนที่สกัดจากพืช 4 ชนิด ทั้งนี้ Benefit Protein นอกจากจะดึง เบลล่า มาเป็น Brand Ambassador เเล้ว ก็ยังดึงศิลปะ DIY ที่ติด Top 5 ของโลก อย่าง CE TOY Platform มาเป็นส่วนหนึ่งของเเบรนด์อีกด้วย เเละวันนี้ Bright TV จะมาเล่าถึงความเป็นมาของ Benefit Protein ที่จับศิลปะระดับโลกอย่าง CE TOY Platform มาเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์

CE TOY Platform ของเล่น DIY รูปแบบใหม่สัญชาติไทย ด้วยรูปแบบที่สามารถใส่ความคิดสร้างสรรค์ลงไปในของเล่นได้อย่างอิสระเสรี ทำให้ของเล่นชิ้นนี้ก้าวไกล มีชื่อเสียงติด Top 5 ของโลก ในการประกวดประเภท Best DIY Platform International Designet Awards 2011 ณ เมือง San Diego ประเทศสหรัฐอเมริกา

คุณ ณภัทร พรหมพฤกษ์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจของบริษัท Expertise Partner International ผู้ริเริ่มโครงการ CE เผยว่า ศิลปะของเล่นครีเอทีฟอาร์ตระดับโลก CE Platform Toy คือจุดกึ่งกลางระหว่างศิลปะกับของเล่น DIY สัญชาติไทย ที่เหล่าศิลปินระดับโลก รวมถึงเซเลปในเมืองไทยต่างพากันสนใจ CE Platform Toy กันอย่างล้นหลาม โดยปี 2020 ได้มีกิจกรรม Charity Project เพื่อสิ่งแวดล้อมร่วมกับกลุ่มเซ็นทรัล โดยมีศิลปิน นักออกเเบบ นักร้องและนักแสดงมากมายให้เกียรติมาร่วมออกแบบจัดทำ CE Toy ในรูปแบบของตนเอง เพื่อร่วมจัดแสดงและนำออกประมูล เพื่อนำรายได้บริจาคให้มูลนิธิเพื่อสิ่งแวดล้อม อาทิเช่น วัชระ ประยูรคำ ศิลปินและประติมากรชื่อดัง , เป๊ก ผลิตโชค , ป๊อด Moderndog , มาริโอ้ เมาเร่อ , โตโน่ ภาคิน , มาร์กี้ ราศรี และดาราอีกมากมาย

Benefit Protein X CE TOY Platform การผสมผสานตุ๊กตากับคาเรคเตอร์ที่ลงตัวระหว่าง “เบลล่า ราณี” และ ตัวตนของเเบรนด์ ทั้งนี้ ด้วย CE TOY Platform สามารถสร้างสรรค์ผลงานได้อย่างอิสระเสรี “เบลล่า ราณี” จึงร่วมออกแบบลวดลาย ในฐานะ Brand Ambassador

“น้องเบเน่” หรือ ตุ๊กตา CE TOY Platform ตัวนี้ สร้างสรรค์และดึงความเป็นตัวตนของ “เบลล่า” ออกมาได้มากที่สุด เพราะด้วยตัวตนของเบลล่า เป็นคนที่ชอบยิ้มตลอดเวลา จึงสร้างสรรค์ออกมาให้ใบหน้าของตุ๊กตา มีความยิ้มสวย ยิ้มหวาน สลับกับใบหน้าอันขี้เล่น เหมือนตัวตนที่เเท้จริงของ Brand Ambassador อย่าง “เบลล่า ราณี” นั้นเอง จวบจนสีของเเบรนด์ที่ดูมีความ Luxury ผสมกับลายใบไม้ที่บ่งบอกความเป็น Plant Based Protein หรือ “โปรตีนจากพืช” นั้นเอง

อย่างไรก็ตามเเบรนด์ Benefit Protein ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเเบรนด์ที่จับความเป็นศิลปะระดับโลก และใส่ความเป็นตัวตนของ Brand Ambassador มารวมกันเป็น “น้องเบเน่” หรือ ตุ๊กตา CE TOY Platform ทั้งนี้ ตุ๊กตาตัวนี้ไม่ใช่เพื่อการขาย แต่เป็นการแจกคู่กับสินค้าที่กำลังมาเเรงในยุคนี้ นั้นก็คือ Plant Based Protein หรือ “โปรตีนจากพืช” นั้นเอง

สามารถดูรายละเอียดสินค้า Benefit Protein เพิ่มเติมได้ที่ : https://bit.ly/3wnDMvl

ช่องทางการติดตาม Benefit Protein : https://bit.ly/34aJR25 / https://bit.ly/3bFtdfi

ขอบคุณข้อมูลจาก Benefit Protein และ คุณ ณภัทร พรหมพฤกษ์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจของบริษัท Expertise Partner International

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ เผยคลิป ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า จากอีกฝั่งลงอีกฝั่ง ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าแบบนี้ผิดไหม

คุณแม่สุดแกร่ง เล่าเรื่องราวของท้องใหญ่ยักษ์ ที่แม้ว่าจะเจ็บปวดแต่นี่คือความสุขของคนเป็นแม่

คุณแม่ลูกแฝด โพสต์พัฒนาการของท้องใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เธอ เจ็บปวดอย่างที่สุด จนผู้คนเรียกเธอว่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง คุณแม่ลูก 3 Michella Meier-Morsi จากปร […]

เอาจริง! กทม.ผนึกตำรวจ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ฝ่าฝืนจราจร ทางม้าลาย

กทม. เสนอแนวทาง แก้ไขทางม้าลายให้สะดวก ปลอดภัย พร้อมผนึก สน.ทองหล่อ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ผู้ที่ฝ่าฝืนจราจร บริเวณทางม้าลาย

สุดกลั้น! เสพกัญชา ขึ้นโรงพักให้ตำรวจจับ เพราะหมดความอดทนกับปัญหาที่เจอ

ตำรวจถึงขั้นสงสาร เมื่อหนุ่มหมดความอดทนกับปัญหาภายในครอบครัวจึง เสพกัญชา แล้วเดินทางมาโรงพักเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ

ถนนข้าใครอย่าแตะ! วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า

คลิปเหตุการณ์วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า ก่อนจะมีการทำร้ายร่างกายกัน บริเวณสวนสาธารณะแห่งหนึ่ง

พระถือไม้เรียวรอเลยแบบนี้ เมื่อทางวัดติดป้ายห้ามขาย ลอตเตอรี่ แต่บรรดาผู้ค้าดื้อ!

เจ้าอาวาสเจอแบบนี้เข้าไปมีปวดหัวกันบ้างละ เมื่อบรรดาผู้ขาย ลอตเตอรี่ ตั้งแผงขายหน้าป้ายที่วัดนำมาติดโดยมีข้อความว่า ห้ามขายลอตเตอรี่