ทริคง่ายๆ เลือกคลินิกฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ไม่ให้โดนหลอก เลือกอย่างปลอดภัย ถ้าอยากใบหน้าปัง แนะนำให้อ่านสิ่งนี้

อยากสวยอย่างปลอดภัย เลือกคลินิกฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ไม่ให้โดนหลอก คนที่ต้องเผชิญกับปัญหาใบหน้าหมองคล้ำ โทรม ไม่สดใส ทำให้เสียความมั่นใจ จึงต้องมีวิธีการดูแลตัวเอง แต่ต้องเป็นวิธีที่ถูกต้อง และเห็นผลชัดเจน การเลือกคลินิกฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา จึงเป็นสิ่งสำคัญในการเพิ่มความสวยอย่างมั่นใจ วันนี้ ไบรท์ทูเดย์ (Bright Today) จะพาทุกคนไปดูว่าเลือกคลินิกแบบไหนไม่ให้โดนหลอก

ใต้ตาคล้ำ สาเหตุหลักมาจากอะไร ใครรู้บ้าง

การเกิดปัญหาใต้ตาลึกและมีสีคล้ำ เกิดขึ้นจากหลายปัจจัย ซึ่งแต่ละคนจะแตกต่างกันออกไป
1.ใต้ตาคล้ำจากโรคภูมิแพ้ เกิดจากการขยี้ตาเป็นประจำ เพราะมีปัญหาด้านสุขภาพ ระบบการไหลเวียนเลือดเกิดการติดขัดทำให้เลือดเกิดการปิดกั้น ส่งผลต่ออาการคัน ระคายเคืองบริเวณตา เป็นสาเหตุให้ใต้ตาตำคล้ำนั่นเอง

2.การพักผ่อนไม่เพียงพอ เป็นปัจจัยที่มักพบ เนื่องจากคนเราต้องการการพักผ่อนที่เพียงพอ ด้วยการพักผ่อนวันละไม่ต่ำกว่า 6-8 ชั่วโมง เพื่อป้องกันการปัญหาใต้ตาคล้ำด้วยสาเหตุนี้

3.อายุที่เพิ่มมากขึ้น จะทำให้ Baby Fat ที่อยู่ตำแหน่งหน้าแก้มและบริเวณใต้ตาเริ่มหายไป เกิดเป็นความหย่อนคล้อยขึ้นมาแทน ส่งผลให้เกิดร่องลึก ตาโหล ตาดำขึ้นมา

4.ลักษณะทางพันธุกรรม ที่เกิดปัญหาใต้ตาคล้ำ แต่ละคนจะแตกต่างกันออกไปตามลักษณะของโครงหน้าที่ไม่เหมือนกัน ผู้ที่มีโครงหน้าแขก เกิดจากโครงสร้างของกะโหลก จะมีเบ้าตาลึกแบบชาวตะวันตก ทำให้เมื่อแสงแดดส่องก็จะตกกระทบเป็นเงามืด ทำให้ดูแล้วใต้ตาดำคล้ำได้เหมือนกัน

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ช่วยเรื่องอะไรบ้าง

ทริคง่าย ๆ เลือกคลินิก-min

การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา คือ การฉีดสารไฮยาลูรอนิก (HA) เข้าไปเติมเต็มชั้นผิว เพื่อแก้ไขปัญหาริ้วรอย ความหมองคล้ำ เบ้าตาลึก ตาโหล บริเวณใต้ตาให้กลับมากระจ่างใสและดูอ่อนเยาว์มากขึ้น เป็นการแก้ไขที่ตรงจุด สามารถเห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงหลังทำได้ทันที

เลือกคลินิกฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ไม่ให้โดนหลอก ไบรท์ทูเดย์ (Bright Today) มี ทริคสังเกต 3 ข้อ ของการเลือกคลินิกฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา

การเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน

คลินิกที่ปลอดภัย น่าเชื่อถือ ต้องสะอาด ปลอดโปร่ง มีเลขจดทะเทียนสถานพยาบาล 11 หลักติดที่หน้าคลินิกชัดเจน มีแพทย์ประจำคลินิก

การเลือกแพทย์ที่ทำการรักษา

แพทย์ที่ทำการรักษาต้องเป็นแพทย์ที่เรียนจบด้านผิวหนังโดยตรง มีประสบการณ์ด้านการฉีดฟิลเลอร์มายาวนาน มีรีวิวจากฝีมือแพทย์ให้เห็นชัดเจน

การเลือกตัวยาที่ฉีด

ตัวยาที่เลือกใช้ต้องเป็นยาแท้ที่ผ่านการนำเข้าจากบริษัทยาโดยตรง มีเลข lot ที่สามารถตรวจสอบได้ ไม่ใช่ยาหิ้ว หรือฟิลเลอร์ปลอม 

ดังนั้น อยากได้ผลลัพธ์ที่ปลอดภัย ไม่เป็นอันตราย น่าเชื่อถือ ต้องศึกษาข้อมูลให้รอบคอบก่อนเลือกคลินิกฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา เพื่อใบหน้าที่ดูดีและสวยงามนะคะ

ชี้เป้าคลินิกฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไบรท์ทูเดย์ (Bright Today) แนะนำค่ะ https://rwcclinic.com/filler-under-eyes/

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Fanpage : RWC Clinic หรือ โทร : 091-0109379

ทริคง่าย ๆ เลือกคลินิก (2)-min
ทริคง่าย ๆ เลือกคลินิก (3)-min
รวมคลินิก-min

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เกาะติด! เหตุระทึก กราดยิงสนามบอลปทุมฯ 200 ชีวิตหนีตายชุลมุน

เกาะติด! เหตุระทึก คนร้ายพกอาวุธ กราดยิงสนามบอลหญ้าเทียม ย่านปทุมธานี โดยผู้คนที่อยู่ในสนามกว่า 200 ชีวิตวิ่งหนีตายชุลมุน

อัปเดต! อาการเด็กเคราะห์ร้าย รพ.จ่ายยาผิด ชาวเน็ตกระหน่ำให้กำลังใจ

อัปเดตอาการ เด็กน้อยวัย 1 ปี 4 เดือน หลังเคราะห์ร้าย แพทย์จ่ายยาผิด ล่าสุด อาการยังปกติ แต่ต้องเจาะเส้นเลือดดำ ตรงไหปลาร้า

เฮลั่น! สพฐ.ปรับแนวทาง ‘ลดการบ้าน’ มุ่งเน้นให้เด็ก เรียนดี มีความสุข

สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) ประกาศ ‘ลดการบ้าน’ เพื่อลดภาระครู และมุ่งเน้นให้เด็ก เรียนดี มีความสุข

ชวน ยอมรับ! พรรค มีการล็อบบี้เลือกหัวหน้า หวัง ‘อภิสิทธิ์’ กลับมา

“ชวน หลีกภัย” ออกมายอมรับ แฉ! พรรคประชาธิปัตย์ มีการล็อบบี้เลือกหัวหน้า หวัง “อภิสิทธิ์” จะกลับมา ยัน! ไม่คิดทิ้งพรรคไปไหน

เปิดประวัติ ‘หม่อง ทองดี’ อดีตเด็กพับเครื่องบินกระดาษ สู่คนทำหนัง

เปิดประวัติ ‘หม่อง ทองดี’ อดีตเด็กผู้คว้าแชมป์พับเครื่องบินกระดาษ จากประเทศญี่ปุ่น สู่เกียรตินิยมอันดับ 2 สาขาวิชาการภาพยนตร์ดิจิทัล

ส่งตัวบำบัด! นักท่องราตรีฉี่ม่วง หลังใช้ยาเสพติด ถูกรวบตัวในผับดัง

ส่งตัวบำบัด! นักท่องราตรีฉี่ม่วง หลังใช้ยาเสพติด ถูกรวบตัวในผับดัง ไม่มีใบอนุญาต ไร้วี่แวว! เจ้าของสถานบันเทิง
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า