“หมอของขวัญ” เข้าช่วยเหลือ กรณีสาวฉีดฟิลเลอร์หน้าพัง ชี้รับฟังทั้งสองฝ่าย ย้ำสภาพจิตใจสำคัญที่สุด

ช่วยสุดความสามารถ​ทุกฝ่าย “หมอของขวัญ” เข้าช่วยเหลือ กรณีสาว ฉีดฟิลเลอร์ หน้าพัง จากคลินิกชื่อดัง รับฟังทั้งสองฝ่าย ย้ำสภาพจิตใจสำคัญที่สุด

สืบเนื่องจากกรณีเมื่อวันที่ 12 มกราคม 2565 ในประเด็นของผหญิงสาวผู้ใหญ๋เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์เล่าประสบการณ์การฉีดฟิลเลอร์บริเวณใบหน้า ทำให้ใบหน้ามีตุ่มนูนแดงเท่าเหรียญ ใต้ตาเป็นรอยแดง จมูกบวมช้ำ แก้มทั้ง 2 ข้างบวมแข็ง และไม่สามารถยิ้มได้ ซึ่งอาการเริ่มดินเป็นวงกว้าง และส่งผลต่อสภาพจิตใจของเธอ และเธอยังได้บอกว่า ทางคลีนิคได้ส่งข้อความเข้ามาข่มขู่ ให้เธอลบโพสต์ดังกล่าว

มาต่อทางด้านของคลินิกที่โดนพลาดพิงได้ออกมาเคลื่อนไหว ในวันที่ 14 มกราคม 2565 โดยเผยว่าการโพสต์ดังกล่าวสร้างความเสียหายให้กับทางคลินิก ทาคลินิกของแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น  แต่การนำความเท็จมากล่าวหาพาดพิงนิติพลคลินิก ถือเป็นการให้ร้าย จำเป็นต้องดำเนินคดีตามกฎหมายต่อผู้เผยแพร่ข่าวดังกล่าว

ภาพจาก Kirata Keawsombut

โดยล่าสุดทางด้านของคุณหมอของขวัญ หรือ หมอแคท แพทย์หญิงของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ เจ้าของคลินิก KKC CLINIC ได้เข้าช่วยเหลือในกรณีดังกล่าว โดยโพสต์ความเคลื่อนไหวผ่านทางเพจบุ๊ก Doctorkatekate ระบุว่า อัพเดทค่ะ ตอนนี้หมอติดต่อน้องเพลงได้แล้วนะคะ เดี๋ยวหมอประสานต่อให้ ต้องรับฟังทั้งสองฝ่ายด้วยเพื่อความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย แต่เหนือสิ่งอื่นใด อาการของคนไข้และสภาพจิตใจของน้องสำคัญที่สุดค่ะ

มีคนส่งเคสนี้มาให้หมอเยอะมาก ถ้าเจ้าของเรื่องมีอะไรให้หมอช่วย ติดต่อหาหมอได้ตลอดเลยนะคะ​ ยังยืนยันจุดยืนเดิม​ หมอต้องการให้คนไข้และผู้บริโภคปลอดภัยเป็นสำคัญหมอจะช่วยสุดความสามารถ​ทุกฝ่าย และ​ฟรีค่ะ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

มาถึงแล้ว! ระยองประกาศเตือน งดเล่นน้ำทะเล ‘หาดแม่รำพึง’ เด็ดคาด ปม น้ำมันดิบรั่ว

มาถึงแล้ว! ระยองประกาศเตือน งดเล่นน้ำทะเล ‘หาดแม่รำพึง’ เด็ดคาด ปม น้ำมันดิบรั่ว ด้านผู้ว่าฯ ระยอง สั่งเร่งเก็บคราบน้ำมันโดนด่วน

สั่งห้าม!เข้าป่า90 วัน อุทยานแห่งชาติเขาแหลม ป้องกันเหตุ เสือโคร่งกัด

ป้องกัน เสือโคร่งกัด ! หัวหน้าอุทยานแห่งชาติเขาแหลม ออกประกาศห้ามบุคคลใดเข้าในพื้นที่ป่าลำห้วยปิล๊อก-สะมะท้อ และบริเวณป่าใกล้เคียง

ฝากเตือน! ทิดสมปอง แนะ ทิดไพรวัลย์ รับฟังความคิดจากโซเชียล รีบรู้ตัว รีบมีสติ!

ทิดสมปอง เคยฝากข้อความเตือนถึง ทิดไพรวัลย์ หลังเกิดดราม่าขึ้นบ่อยให้โซเชียล แนะ! เราเกิดจากโซเชียลให้รับฟังคำเตือนจากคนที่ซัพพอร์ตเรา รีบรู้ตัว รีบสติ

เซอร์ไพรส์ ! พัคชินฮเยถือลูกโป่ง ‘Hello Baby Boy’ คาดลูกของเธอเป็นผู้ชาย

นักแสดงสาวพัคชินฮเย ถูกพบเห็นเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่าเธอได้รับการแสดงความยินดีจากเพื่อนนักแสดงของเธอสำหรับการแต่งงานและการตั้งครรภ์ของเธอในวิดีโอบล็อก

เป้าหมายต่อไป! ไพรวัลย์ หลังออกจากรายการนินทาประเทศไทย

ไพรวัลย์ ประกาศยุติหน้าที่กระทันหันแบบฟ้าผ่า กลางรายการนินทาประเทศไทย พร้อมเดินออกจากรายการกลังพูดคุยเสร็จ รับยังเชื่อตัดสินใจดี

ฉิบหา_ แล้ว! วินาที “ไพรวัลย์” ลุกออกจากรายการ “น้าเน็ก” ไปไม่เป็น ลั่น! ไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน

มาแบบนี้ ไปไม่ถูกเลย! ดราม่าเดือนในโลกออนไลน์ วินาที “ไพรวัลย์” ลุกออกจากรายการ “น้าเน็ก” ไปไม่เป็น ลั่น! ไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน