ดีท็อกซ์ MaxxlifeDetoxzy ช่วยขจัดสารพิษ ขับล้างสารพิษในร่างกาย

ดีท็อกซ์ ช่วยขจัดพิษของแอลกอฮอล์แก้เมา แก้แฮงจากการดื่ม ใช้ล้างพิษจากแอลกอฮอล์ และบุหรี่ ขับล้างสารพิษและสารเคมีรวมทั้งสิ่งปนเปื้อนตกค้างจากอาหาร ยา ละลายการข้นหนืดของเลือดที่เกิดจากไขมันในเลือดและไขมันพอกตับ  

อาหารเสริมดีท็อกช์ประกอบด้วย โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง (Isolate Soy Protein) ที่ผ่านขบวนการหมักจนได้จุลินทรีย์ชนิดที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายโดยน้ำย่อยของจุลินทรีย์พวกนี้จะสร้างเอนไซม์โปรตีเอส (Protease) , อะไมเลส (Amylase) , ไฟเตส (Phytase) , เพคติเนส (Pectinase) , ไชลาเนส (Xylanase) , เชลลูเลส (Cellulase) , และเบต้ากลูคาเนส (Beta-glucanase)

 ดังนั้น อาหารเสริมดีท็อกซ์จึงใช้หลักการของพลังแห่งเอนไซน์บำบัด (The Healing Power of Enzymes) มาผสมผสานกับกรดอะมิโนในอาหารที่คัดสรรคุณภาพมาอย่างดีอีกหลายชนิด เช่น แอลคาร์นิทีน (L-Carnitine) , แอลกลูต้าไธโอน (L-Glutathione) , แอไลซีน (L-Lysine) และแอลอาร์จีนีน (L-Arginine) ซึ่งถูกคิดค้นเทคนิคการผลิตเป็นสูตรเฉพาะตัว ทำให้อาหารเสริมดีท็อกช์สามารถออกฤทธิ์ขจัดพิษและสิ่งแปลกปลอมในเลือด เช่น พิษของแอลกอฮอล์ จึงแก้อาการเมา หรืออาการแฮงค์จากการดื่มได้ นอกจากนั้นยังช่วยออกฤทธิ์ขจัดสารพิษและไขมัน ที่กลไกการล้างพิษของร่างกายนำมาเก็บสะสมไว้ที่ตับ ขับล้างสารพิษออกจากร่างกายช่วยทำให้ระบบการทำลายสารพิษของร่างกาย ได้แก่ ไต และลำไส้ ทำงานได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

รายละเอียดทั้งหมด : MaxxlifeDetoxzyแมกซ์ไลฟ์ ดีท็อกซ์ซี่ บรรจุ 10 แคปซูล อย. 13-1- 06950-1- 0013

ส่วนประกอบสำคัญ MaxxlifeDetoxzy โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง 150.00 มก. แอล- คาร์นิทีน แอล- ตาร์เตรต120.00 มก. (ให้แอล- คาร์นิทีน 81.84 มก.) แอล- กลูต้าไธโอน 100.00 มก. แอล- ไลซีน 70.00 มก. แอล- อาร์จินีน60.00 มก.

ชมสินค้า https://www.maxxlifethailand.com/product/21227/detoxy

วิธีรับมือ ฝนตกหนัก น้ำท่วมรถ ไม่อยากให้รถพัง ต้องทำสิ่งนี้!

สำหรับวันที่ฝนตกกระหน่ำ ทำให้ต้องเผชิญกับเหตุการณ์น้ำท่วม หลายคนอาจวิตกกังวล กลัวข้าวของเสีย น้ำท่วมรถ หรือเป็นกังวล

กอล์ฟ พิชญะ สะเทือนใจ หลานโดนทำโทษ ถาม ซาร่า ตลกตรงไหน!! (มีคลิป)

กอล์ฟ พิชญะ กลายเป็นประเด็นเรื่องราวที่ลุกลามไปเรื่อยๆสำหรับเรื่องของ ไมค์ พิรัชต์ และซาร่า คาซิงกินี ที่ทางฝ่ายชายได้ยื่นอำนาจต่อศาล

ว่อนเน็ต! คลิปเสียงปริศนา คดีน้องชมพู่ มีคนได้เงิน 3 ล้าน

แชร์ว่อนโลกออนไลน์ คลิปเสียงปริศนา คดีน้องชมพู่ มีคนเงินได้รับเงิน 3 ล้าน ด้านแม่น้องชมพู่ไม่กล้าออกไปไหน เพราะมีแต่คนถาม

ฟังกันชัดๆอีกที! เหตุผลที่ ทราย เจริญปุระ หนุนม็อบ หลัง คนแซะได้ผลประโยชน์

ทราย เจริญปุระ หรือ อินทิรา เจริญปุระ นักแสดงชื่อดังที่กลายมาเป็นกำลังหลักสนับสนุนการชุมนุมของผู้ออกมาเรียกร้องประชาธิปไตย