ดูดวงรายเดือน ประจำเดือนมีนาคม 2562

ดูดวงรายเดือน ประจำเดือนมีนาคม 2562

ดูดวงรายเดือน ประจำเดือนมีนาคม 2562

ราศีมังกร

ความรัก – ความรักกำลังไปได้ดี สำหรับคนมีคู่ ส่วนคนที่กำลังคุยๆ อยู่ก็กำลังพัฒนาความสัมพันธ์เรื่อยๆ คนโสดกำลังจะได้พบรักแล้วนะ

การงาน – อยู่ในจุดที่มั่นคง อาจไม่หวือหวาหรือโดดเด่นมากนัก แต่ถือว่าเป็นเรื่องดี เพราะไม่สั่นคลอน ไม่อันตราย

การเงิน – มีเรื่องทำให้เสียเงินเร็วๆ นี้ โดยเฉพาะการถูกขอยืมเงิน ถ้าเลี่ยงได้ก็เลี่ยงด้วยนะ

ดูดวงรายเดือน ประจำเดือนมีนาคม 2562

ราศีกุมภ์

ความรัก – คนมีคู่ กำลังไปได้ดี ความสัมพันธ์มั่นคงสูง รากฐานแน่นเวอร์ ถึงแม้ไม่หวือหวาซาบซ่าเหมือนอย่างใคร สำหรับคนโสด ระวังคนมีเจ้าของด้วยนะ เขาอาจจะเข้ามาหลอกล่อหลอกลวง

การงาน – อยู่กับที่นะ ไม่ขยับขยาย ไม่เลื่อนขั้น ไม่โยกย้ายใดๆ แต่ก็มั่นคงดีทีเดียว ไม่มีอะไรต้องเป็นห่วงเลย

การเงิน – ดูนิ่งๆ ไม่อันตราย แต่ก็ไม่ได้โดดเด่นเรื่องการเงินมากนัก คล้ายกับว่ารายได้เท่าเดิม รายจ่ายก็ไม่ได้เพิ่มแต่อย่างใด

ดูดวงรายเดือน ประจำเดือนมีนาคม 2562

ราศีมีน

ความรัก – เพิ่งโดนเทมานี่นา แต่ดูเหมือนว่าจะมีคนเข้ามาคุยไม่ขาดเลยนะ ส่วนใครที่ยังไม่โดน ก็ระวังตัวไว้ เพราะอาจจะใกล้เวลาของเธอแล้ว ส่วนคนโสด ก็มีคนเข้ามาต่อเนื่องเลยแหละ

การงาน – อยู่ในจุดที่กำลังจะโดนโยกย้าย หรือเพิ่งโดนมาหมาดๆ แบบว่าย้ายแผนก ย้ายตำแหน่ง เคลื่อนที่ไป ไม่ต้องตกใจ เพราะมีเรื่องดีๆ รออยู่

การเงิน – การเงินร้อนหรือไม่ร้อนขึ้นอยู่กับตัวเธอเองเลย ดวงโชคลาภยังไม่มีนะ

ดูดวงรายเดือน ประจำเดือนมีนาคม 2562

ราศีเมษ

ความรัก – เธอกับคนรักของเธอ กำลังอยู่ในจุดที่เรียกว่าเบื่อหน่ายกันไปมา หรือบางรายก็เพิ่งโดนบอกเลิกไปหมาดๆ เลย เอาน่ะ อย่าเสียใจมากจนเกินไปก็แล้วกัน สำหรับคนโสด ระวังตัวระวังใจเอาไว้หน่อย เพราะคนไม่จริงใจอยู่ใกล้แค่เอื้อม

การงาน – เหมือนจะเพิ่งโยกย้ายตำแหน่งงานหรือเพิ่งย้ายที่ทำงานหมาดๆ กำลังจับงานใหม่ และคุณก็รู้สึกชื่นชอบอย่างมาก ดีแล้วเพราะงานใหม่นี้เข้ากับคุณมาก ส่วนใครที่ยังอยู่ที่เดิม การงานก็กำลังไปได้สวยนะ

การเงิน – จะมีรายได้พิเศษเข้ามา หรือจะมีโชคลาภ ลองเสี่ยงดวงดู อาจจะโชคดีก็ได้นะ

ดูดวงรายเดือน ประจำเดือนมีนาคม 2562

ราศีพฤษภ

ความรัก – ดวงความรักไม่ดีเลย โดยเฉพาะคนมีคู่ ดูเหมือนจะรู้สึกไม่ชอบใจอะไรกันเลยสักอย่างระหว่างคู่ของคุณ นำไปสู่การเลิกราได้นะ สำหรับคนโสด ถ้าคุยกับใครอยู่ เขาอาจจะหายไปเฉยๆ

การงาน – ดวงการงานดีอย่าบอกใคร มีเกณฑ์จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง เจริญก้าวหน้าสุดๆ ไปเลย หากทำธุรกิจส่วนตัว มีเกณฑ์จะขยับขยายนะ ออร์เดอร์เข้าตลอดๆ จนต้องขยายการผลิต

การเงิน – การเงินเธอดีมากนะ อาจเป็นผลมาจากดวงการงานเลิศๆ ของเธอนั่นแหละ ยังไงก็ระวังการใช้จ่ายของตัวเองด้วยนะ เพราะเงินเข้ามากจนจ่ายเพลิน แต่เพลินมากเกินไปก็อันตราย

ดูดวงรายเดือน ประจำเดือนมีนาคม 2562

ราศีเมถุน

ความรัก – คนมีคู่ กำลังพบอุปสรรคครั้งใหญ่ ทั้งจากตัวคุณเอง คู่ของคุณและคนรอบข้าง ประคับประคองไม่ดี อาจเลิกรา หรือบางคู่ก็เพิ่งเลิกรากันไป ส่วนคนโสด ความรักครั้งใหม่สุกงอมไวมาก จนตั้งตัวไม่ทัน

การงาน – ดวงการงานมีปัญหาแล้ว เพราะดูเหมือนผลงานจะไม่ค่อยเข้าตา ถูกสั่งแก้แล้วแก้วอีก แก้จนเหนื่อย บางคนเพิ่งตกงานมาด้วย ถ้ากำลังหางานใหม่ แนะนำให้ลองติดต่อคนรู้จัก จะช่วยคุณได้

การเงิน – จะซื้ออะไรตัดสินใจให้ดีก่อน โดยเฉพาะของใหญ่ๆ เพราะมีเกณฑ์จะส่งผลกระทบต่อความมั่นคงทางการเงินในระยะยาว และระวังถูกยืมเงินด้วยนะ

ดูดวงรายเดือน ประจำเดือนมีนาคม 2562

ราศีกรกฎ

ความรัก – อกหักรักคุด เธอกำลังอยู่ในช่วงเวลาแบบนั้นแหละ เอาใจช่วยนะ เดี๋ยวมันก็ผ่านไป สำหรับคนโสดมีเกณฑ์จะรักข้างดียวแบบชอกช้ำระกำใจ เพราะคนที่กำลังเล็งๆ อยู่ เขาก็เพิ่งหนีไปมีเจ้าของ

การงาน – ดวงการงานมาแรงมาก มีเกณฑ์จะขยับขยาย ได้รับโปรเจคต์ใหม่ที่สุดแสนจะท้าทาย แต่ก็ทำมันได้ลุล่วงไปด้วยดี

การเงิน – การเงินดีมากนะ ส่วนตัวคุณเองก็บริหารจัดการเงินเก่งอยู่แล้ว จึงไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

ดูดวงรายเดือน ประจำเดือนมีนาคม 2562

ราศีสิงห์

ความรัก – ความรักมั่นคงดี คนรักกำลังวางแผนอนาคตอยู่ สบายใจได้ ไม่มีอะไรน่าห่วง ส่วนคนโสด มีเกณฑ์จะได้พบรักแล้วนะ จะสมหวังในความรัก ถ้ารักใครชอบใครก็จะได้รับความรักตอบ

การงาน – เกิดการเปลี่ยนแปลงแบบที่พึงพอใจ อาจจะย้ายตำแหน่ง หรือไม่ก็ย้ายที่ทำงานไปเลย แต่คุณก็มีความสุขกับความเปลี่ยนแปลงครั้งนี้นะ

การเงิน – เงินดีมาก จะมีรายได้พิเศษเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย แต่ไม่มีดวงเรื่องของการเสี่ยง ฉะนั้นไม่ควรเสี่ยงโชคนะจ้ะ

ดูดวงรายเดือน ประจำเดือนมีนาคม 2562

ราศีกันย์

ความรัก – คนรักของเธอไม่รักเธอแล้ว เธอไม่ได้ผิดอะไรหรอกนะ แค่เขาไม่รักเธอแล้วน่ะ ปล่อยเขาไปเถอะ ส่วนคนโสด ระวังจะอกหักนะ ทางที่ดีอย่าเพิ่งชอบใครเลยจะดีกว่า

การงาน – การโยกย้ายที่เกิดขึ้นกับคุณ จะสร้างความลำบากใจไม่น้อย ทำให้รู้สึกอึดอัดลำบากใจจนแทบอยากลาออก เอาหน่าใจเย็นๆ ก่อน ค่อยๆ ใช้สติ แล้วตัดสินใจดีๆ

การเงิน – การเงินไม่ดี มีหนี้สินรอการชำระ ไม่ควรสร้างหนี้เพิ่มนะ เดี๋ยวจะลำบากในอนาคต แก้ไขได้ด้วยการทำบุญกับผู้ยากไร้ ห้าบาทสิบบาทก็ถือเป็นการเสียสละ

ดูดวงรายเดือน ประจำเดือนมีนาคม 2562

ราศีตุลย์

ความรัก – คนรักน่ะดีกับคุณมาก แต่ตัวคุณเองน่ะ ทำอะไรอยู่ ถ้ามันไม่ใช่เรื่องที่ดี ก็เลิกได้แล้วนะ นึกหน้าแฟนเอาไว้ ในยามที่จะทำเรื่องแย่ๆ สำนึกผิดตอนนี้ยังไม่สาย ส่วนคนโสดก็ดูเหมือนจะโปรยเสน่ห์ไปทั่ว เอาสักคนนึงเถอะ สงสารคนที่เข้ามา ต้องอดทนกับความหลายใจของคุณ

การงาน – ได้จับงานใหม่ และพึงพอใจมาก ก็ดีแล้วนะ เปลี่ยนบ้างอะไรบ้าง หลังจากย่ำอยู่ที่เดิมมานาน

การเงิน – กิเลสเยอะขนาดนี้ ดวงการเงินดูสั่นคลอนไม่น้อย เพลาๆ ลงหน่อยเรื่องความอยากได้น่ะ

ดูดวงรายเดือน ประจำเดือนมีนาคม 2562

ราศีพิจิก

ความรัก – คนมีคู่ก็มั่นคงดีนะ แต่ก็ควรเติมความหวานให้กันบ้าง ระวังมันจะจืดชืดเกินไป หากิจกรรมอะไรใหม่ๆ ทำร่วมกันบ้าง ส่วนคนโสด เนื้อหอมมาก ยินดีด้วย

การงาน – ยังอยู่กับที่นะ ถ้าอยากย้ายงาน ทำใจไว้เลย ว่าจะไม่สมหวัง แต่งานที่ทำอยู่ก็ดีนะ ไม่มีปัญหา และก็มั่นคงดีด้วย

การเงิน – เงินเยอะเงินแยะเป็นถุงถัง จากการหารายได้พิเศษของตัวเอง อยากได้อะไรก็ซื้อได้นะถ้าไม่เกินตัว ให้รางวัลตัวเองบ้างก็ดีเหมือนกัน

ดูดวงรายเดือน ประจำเดือนมีนาคม 2562

ราศีธนู

ความรัก – เธอน่ะเจ้าชู้มากเลยนะ ความเจ้าชู้ของเธอจะทำลายความสัมพันธ์ของเธอเอง แต่ดูเหมือนเธอก็ไม่ได้แคร์นะ พร้อมที่จะหาใหม่ได้ทุกเมื่อ ถ้าไม่จริงจังกับใครแบบนี้ อย่าคบใครให้เสียเวลาเลยดีกว่า ส่วนคนโสด จีบคนนั้นคนนี้ไปทั่ว พอเจอตัวจริงที่หวังจะจริงจัง ก็เหมือนกรรมตามสนอง เขาไม่เล่นตัวซะงั้น สม!

การงาน – นิสัยชอบพึ่งคนอื่นเป็นบันไดให้ตัวเองน่ะ เลิกซะที หัดจริงจังกับการทำงาน ทุ่มเทกับงานบ้าง เพราะวิธีนี้ต่อให้มันได้ผลจริง ก็ไม่ระยะยาวนะ เพราะความสามารถที่แท้จริงของเธอมันไม่ได้เรื่องเลย สักวันก็ตกกระป๋อง

การเงิน – กิเลสเยอะแยะมากมาย แต่เธอก็ไม่ค่อยซีหรอก หาเงินเก่งก็ไม่มากนะ แต่หาคนอุปถัมภ์เรื่องเงินเก่งมาก ยังไงก็ระวังหน่อย เพราะเงินที่ได้มาน่ะ ไม่ใช่เพราะน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง

⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐

ดูดวงแบบ Private กับหมอดูระดับปรมาจารย์
☸️ ซินแสหมิงพงส์ดายุ นาคทอง ขงเบ้งเมืองไทย
Inbox เลย! >> https://www.facebook.com/doduangdee/posts/1974962972771275
.
☸️ อาจารย์โจ ดูแล้วใช่เลย ศาสตร์แห่งตัวเลข
Inbox เลย! >> https://www.facebook.com/doduangdee/posts/1974875102780062

☸️ พี่หมอกอล์ฟ หรือพี่หมอไอซ์ ดูไพ่ยิปซี
https://www.facebook.com/commerce/products/1828411730563594/

กด Like เพจ กด Share เพจ #ดวงD
และมา #ดูดวงฟรี กันนะ!
#ดวงD #ดวงรายวัน #ดวงรายเดือน #ลัคนาราศี
#ดวงรายสัปดาห์ #ดวงความรัก