ซินแสหมิง เผย ดาวพฤหัสย้าย 14 พ.ย. 63 ส่งผลอย่างไรต่อ ลัคนาราศีธาตุน้ำ พังหรือปัง!

ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยคำทำนายดาวพฤหัสย้าย 14 พ.ย. 2563 จะส่งผลต่อชาวลัคนาราศีธาตุน้ำ ดังนี้

ดาวพฤหัสย้าย (14 พ.ย. 63) ส่งผลอย่างไรต่อ ลัคนาราศีธาตุน้ำ พังหรือปัง!

ลัคนาราศีกรกฎ จะได้เริ่มต้นอะไรบางอย่างที่ส่งผลดีในเรื่องหน้าที่การงาน การเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ และความเจริญก้าวหน้าในชีวิต การเงินดีขึ้นแน่นอน ชะตาชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นอย่างชัดเจน แต่เรื่องความรัก จำเป็นต้องดูให้รอบคอบ จะคบใครเลือกให้ดี เสน่ห์แรงแต่ไม่ใช่ว่าความรักจะดีเสมอไป การเงินจะเปลี่ยนดีขึ้นตามการงาน

ลัคนาราศีพิจิก ช่วงนี้จะหาเงินได้มาก แต่จะต้องเอาไปใช้หนี้หมด แต่ใครที่ไม่มีหนี้ก็จะไปหาหนี้มา ไปซื้ออะไรบางอย่างแล้วต้องผ่อน ใครที่รองาน หรือตกงานอยู่จะได้งาน ส่วนเรื่องความรัก คนพิจิกถือเป็นลัคนาราศีหนึ่งที่ค่อนข้างจิตตกง่าย ประสาทแดก และขี้มโนกับความรักมาก ให้รู้เอาไว้ว่าชะตาชีวิตจะขยับดีขึ้น อย่าเอาชีวิตไปจิตตกกับเรื่องรอบข้างมากนัก ส่วนคนโสดมีโอกาสเจอคู่

ลัคนาราศีมีน ชาวมีนเป็นคนมีโลกส่วนตัวสูงมาก ชอบเก็บเอาเรื่องนู้นเรื่องนี้มาคิด มีความอ่อนไหว มีสัญชาตญาณ และสัมผัสที่หกดีมาก การงานจะกลับมาปังขึ้น และเป็นหนึ่งลัคนาราศีที่จะได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ เปลี่ยนแปลงดีขึ้นในหลายๆ ด้าน แต่จะต้องเหนื่อยมาก ภาระเยอะ แต่กำลังจะได้ลงหลักปักฐานที่แน่นอน ส่วนเรื่องความรัก เป็นคนปอดแหก อยากมีความรักแต่กลัวซ้ำรอย คนโสดมีโอกาสเจอกับความรัก แต่มาแบบเหนือความคาดหมาย

ซินแสหมิง เผย ดาวพฤหัสย้าย 14 พ.ย. 63 ส่งผลอย่างไรต่อ ลัคนาราศีธาตุไฟ พังหรือปัง!

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สุดภูมิใจ ! แฟนคลับ กลัฟ คณาวุฒิ ผุดโครงการดี ซื้อเครื่องต่อลมหายใจให้ผู้ป่วย

ถือว่าพากันทำความดีอย่างสม่ำเสมอจริง ๆ กับแฟนคลับของหนุ่ม กลัฟ คณาวุฒิ ที่ล่าสุดมีโปรเจ็กดี ๆ มีการรวมเงินเพื่อซื้อเครื่องมือทางการแพทย์

การ์ดอย่าตก!ไทม์ไลน์หลายจุดเสี่ยง โควิดกรุงเทพ (17 ม.ค.64) รวม 575 ราย

โควิดกรุงเทพ — เพจเฟซบุ๊ก เอิร์ธ พงศกร ขวัญเมือง – Earth Pongsakorn Kwanmuang โพสต์อัพเดตสถานการณ์เกี่ยวกับโควิด-19

ศรีสุวรรณ บุก กกต. นำหลักฐานทักษิณ-ยิ่งลักษณ์ ช่วยหาเสียง อบจ.เชียงใหม่

นาย ศรีสุวรรณ จรรยา เตรียมเดินทางไปยื่นคำร้องเพิ่มเติม กรณีที่นายทักษิณ ชินวัตร อดีตผู้ก่อตั้งพรรคไทยรักไทย ได้อักคลิปคำพูดของตนเอง

ซาร่า ดีใจหนักมาก! คนเอ็นดู น้องเอมมิลี่ เหยียบล้าน แห่ชมคลิปเอ็นดูความน่ารัก

เป็นคุณแม่ลูกสองที่สวยแซ่บไม่เบา สำหรับ ซาร่า คาซิงกินี คุณแม่ของน้องแม็กซ์เวลล์ และ น้องเอมมิลี่ ที่มักจะอวดความน่ารักของลูกน้อยให้แฟนๆ

ระวัง! เกรท วรินทร เตือนชาวเน็ต เจอเพจปลอม นำรูปร้านทองไปหลอกคนอื่น!

ทำเอาพระเอกหนุ่มหล่อมาดเข้ม เกรท วรินทร ถึงกับต้องออกโรงเตือนเหล่าแฟนคลับและชาวเน็ต เพราะร้านทองธุรกิจของครอบครัวนั้น

หมอยง เผย 4 ระดับความรุนแรงของโควิด ผู้ป่วยไม่มีอาการ ประเมินวัคซีนยาก

ศ.นพ.ยง เผย 4 ระดับ ความรุนแรงของโควิด ที่องค์การอนามัยโลกได้แบ่งเอาไว้ พร้อมระบุผู้ป่วยไม่มีอาการระบุวัคซีนยาก ต้องตรวจเชื้อเป็นระยะ