DiSaur Decks – ดิซอเดค เผย Pick a card แนวโน้มของความสัมพันธ์นี้..? อธิฐานแล้วเลือก 1 ใบที่ดึงดูดคุณมากที่สุด อ่านคำทำนายได้เลย!

ในวันนี้ DiSaur Decks – ดิซอเดค เผย  Pick a card แนวโน้มของความสัมพันธ์นี้..? ดูดวงไพ่ทาโรต์ ซึ่งขอบอกก่อนเลยว่า เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณ เป็นการเปิดไพ่โดยรวม ไม่เจาะจงดวงส่วนบุคคล สำหรับใครที่ยังไม่รู้วิธีเล่น หรือวิธีทำนายดวงนั้น เรามีวิธีเปิดไพ่มาให้ทุกคนทำความเข้าใจก่อนอ่านคำทำนายเรียบร้อยแล้ว ถ้าหากพร้อมแล้วเราไปดูวิธีเปิดไพ่ Pick a card กันเลย!

วิธีเปิดไพ่ Pick a card

 • ปล่อยใจให้สบาย ตั้งสมาธิ นึกถึงคำถามไว้
 • เลือกไพ่ 1 ใบ ที่รู้สึกดึงดูดคุณที่สุด
 • อ่านคำทำนายไพ่ที่คุณเลือก
Pick-a-card-min-26

กอง 1

สำหรับคนที่เลือกกองนั้ จริงๆ ความสัมพันธ์ของคุณกับคนที่คุณนึกถึง มันอาจจะดูเป็นความสัมพันธ์ที่งงๆ เหมือนเค้าซอบ แต่บางทีก็ดูมีกำแพง ความสัมพันธ์มันเลยงงๆ ออนๆออฟๆ อยู่แบบนี้ ถ้าถามว่าแนวโน้มจะเป็นยังไงต่อ สิ่งที่ไพ่ขึ้นมาบอกแน่ๆคือคนๆนี้เค้าชอบคุณอยู่ เป็นความรักที่ค่อนข้างลึกซึ้งเลยล่ะ แต่เค้าเองดูมีเรื่องที่ยังต้องโฟกัส ยังอยากทำให้มันสำเร็จอยู่ มันเลยทำให้เค้าเองรู้สึกว่ายังไม่พร้อมที่จะมีความสัมพันธ์แบบจริงจังกับใคร แนวโน้มมันเลยยังจะเป็นแบบที่เคยเป็นค่ะ

ไพ่เลยบอกให้คุณอยู่เฉยๆ ไม่ต้องไปวิ่งไล่ตามเค้ามาก คือคนๆนี้ยิ่งเราเข้าไปใกล้ อยากได้สถานะมากเท่าไหร่ เค้าจะยิ่งตั้งกำแพงปกป้องตัวเอง คือมันอาจจะมาจากทั้งไม่พร้อมจะมีความรักหรือกลัวความรักจากแผลเดิมๆในเรื่องความสัมพันธ์ เพราะงั้นถ้ายังอยากรอ ก็รอแบบไม่ต้องตั้งตารอมาก หันไปโฟกัสที่ชีวิตตัวเอง เดี๋ยวคนๆนี้เคลียร์ตัวเองได้เค้าจะกลับมาเองค่ะ ถึงตอนนั้นก็อยู่ที่คุณละว่าจะยังอยากได้เค้าอยู่มั้ย

กอง 2

สำหรับคนที่เลือกกองนี้ แนวโน้มของความสัมพันธ์ของคุณกับคนที่กำลังนึกถึงถ้ากำลังติดอยู่ในเฟรนด์โซน แล้วยังทำตัวปากไม่ตรงกับใจ ทำตัวงงๆกันอยู่ ความสัมพันธ์มันก็จะยังเป็นเพื่อนกันไปแบบนี้ค่ะ คือติดอยู่ในสถานะไหนก็ยังจะคงอยู่ในสถานะนั้น ไพ่เลยขอกว่าถ้าอยากหลุดจากลูปนี้อาจจะจำเป็นต้องเริ่มวางกลยุทธ์ใหม่ คือตอนนี้มันแบบเนียนเกินไปหน่อย เดี๋ยวเค้าจะมองว่าเราเป็นเพื่อนแล้วเปลี่ยนไปมองเป็นแฟนไม่ได้

แล้วก็ไพ่ขึ้นมาเตือนว่าอยากให้เช็คดูดีๆว่าคนที่คุณนึกถึงมีแฟนอยู่แล้วมั้ยเช็คชวร์ๆก่อนค่อยวางแผนต่อนะคะ

กอง 3

สำหรับคนที่เลือกกองนี้ แนวโน้มความสัมพันธ์ของคุณกับคนที่คุณนึกถึง คือจะยังโสดต่อไปอยู่นะคะ คือยังไม่มีสถานะกัน แต่ๆๆๆๆๆ มันจะมีอะไรที่ชัดเจนขึ้น เช่นเริ่มแสดงออกมากขึ้นว่าเราต่างพิเศษต่อกันไปจนถึงอาจจะขยับมาเป็นคนคุย ทำความรู้จักกันมากขึ้นประมาณนี้

กองนี้ถ้ารู้สึกว่าอยากแสดงออกถึงความรู้สึกที่มันอัดแน่นอยู่ในใจ ไพ่ก็แนะนำว่าให้ลองพูดลองแสดงออกบ้าง ก็จะดีกับความสัมพันธ์นี้มากขึ้นนะคะ เอาเป็นว่ากองนี้ต่อให้สถานะจะยังโสด แต่คุณเองจะดูแฮปปี้มาก จะเป็นช่วงที่อบอุ่นหัวใจมากๆเลยล่ะค่ะ

ที่มา DiSaur Decks – ดิซอเดค

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เร่งช่วย ยาย 64 ปี นอนในกองขยะ ดื้อไม่ยอมไปรักษา สุดท้ายต้องพึ่งหมอปลา

อลเวง! ยายวัย 64 ปี นอนในกองขยะนาน 6 เดือน อ้างมีญาณพระแม่อุมาเทวี กันจอมพลังรุดช่วย แต่ดื้อไม่ยอมไป สุดท้ายต้องพึ่งหมอปลา

เอาแล้ว! สสจ.อุดร สั่งห้าม “น้องหญิงและคณะ” ใช้คลื่นพลังบุญรักษาคน

สสจ.อุดร ส่งหนังสือสั่งห้าม “น้องหญิงและคณะ” ใช้คลื่นพลังบุญรักษาคน พร้อมเตือนระวังโทษหนักจำคุกไม่เกิน 5 ปี!

อย่าตกใจ! แมลงเม่ารวมกลุ่มคล้ายดอกทานตะวัน ไม่ใช่ลางบอกเหตุร้าย

เฉลยแล้ว! แมลงเม่ารวมกลุ่มคล้ายดอกทานตะวัน ไม่ใช่ลางบอกเหตุร้าย แค่แย่งกันมุดลงดิน อ.เจษฎา ชี้แมลงเม่าเกือบทุกชนิดกินได้

“ภาวะโลกร้อน” ส่งผลให้การทำงานของสมองแย่ลง และเป็นโรคประสาทเร็วขึ้น

“ภาวะโลกร้อน” ไม่ได้ทำลายเพียงธรรมชาติเท่านั้น ในปัจจุบัน “โลกร้อน” กำลังทำลายสมองของคน และกระตุ้นปัญหาทางระบบประสาท

‘ทักษิณ’ รู้หมด ใครอยู่เบื้องหลัง รับคุยนายกฯ เรียกถก ครม.เศรษฐกิจ 27 พ.ค.นี้

‘ทักษิณ’ ชี้ สว. ร้อง ‘นายกฯ’ รู้หมด ใครอยู่เบื้องหลัง รับเรียกคุยเศรษฐา ถก ครม.เศรษฐกิจ 27 พ.ค.นี้ เพราะสงสารชาวบ้านต้องรีบหาทางแก้ไข

ไม่แผ่ว! นางแบบลูกครึ่ง สลัดผ้าโชว์หน้าท้องลีน ซัดท่อนล่างเว้าสูงอย่างเด็ด

สุดจริง! นางแบบลูกครึ่งชื่อดัง สลัดผ้าอวดหุ่นฟิต โชว์หน้าท้องลีน ซัดท่อนล่างเว้าสูงอย่างเด็ด ทำเอาแฟนๆ กดไลก์รัว
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า