ดูดวง Pick a card สิ่งที่ไพ่อยากบอก..? – DiSaur Decks

DiSaur Decks – ดิซอเดค เผย Pick a card สิ่งที่ไพ่อยากบอก..? อธิฐานแล้วเลือก 1 ใบที่ดึงดูดคุณมากที่สุด อ่านคำทำนายได้เลย!

ในวันนี้ DiSaur Decks – ดิซอเดค เผย  Pick a card สิ่งที่ไพ่อยากบอก..?  ดูดวงไพ่ทาโรต์ ซึ่งขอบอกก่อนเลยว่า เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณ เป็นการเปิดไพ่โดยรวม ไม่เจาะจงดวงส่วนบุคคล สำหรับใครที่ยังไม่รู้วิธีเล่น หรือวิธีทำนายดวงนั้น เรามีวิธีเปิดไพ่มาให้ทุกคนทำความเข้าใจก่อนอ่านคำทำนายเรียบร้อยแล้ว ถ้าหากพร้อมแล้วเราไปดูวิธีเปิดไพ่ Pick a card กันเลย!

วิธีเปิดไพ่ Pick a card

 • ปล่อยใจให้สบาย ตั้งสมาธิ นึกถึงคำถามไว้
 • เลือกไพ่ 1 ใบ ที่รู้สึกดึงดูดคุณที่สุด
 • อ่านคำทำนายไพ่ที่คุณเลือก
Pick-a-card-min-36

กอง 1

สำหรับคนที่เลือกกองนี้ ช่วงนี้รู้สึกหงุดหงิดง่ายมั้ยคะ หัวร้อนพร้อมวีนตลอดเวลา เหมือนอารมณ์ด้านลบมันผุดๆขึ้นมาเต็มไปหมด แต่คุณเองก็คิดว่า อาจจะเพราะอากาศร้อนแหล่ะ เลยหงุดหงิดง่ายไปหน่อย จริงๆมันถูกแค่ส่วนนึงค่ะ เพราะเจ้าอารมณ์ด้านลบที่มันแข่งกันผุดขึ้นมาให้คุณรู้ลึกแย่ ร้อนอกร้อนใจในตอนนี้นั้น มันเป็นเพราะคุณเก็บกดอารมณ์ด้านลบไว้เยอะเกินกว่าที่หัวใจของคุณจะรับไหวแล้ว มันเลยล้นปะทุขึ้นมา เพื่อหาทางออก เพื่อให้คุณสามารถสมดุลอารมณ์และความรู้สึกให้มันมั่นคงขึ้นได้

กองนี้ ถ้าเคยเป็นคนที่ไม่กล้าโกรธ ไม่กล้ารู้สึกแย่ไม่กล้าคิดลบ ไม่กล้ารู้สึกไม่พอใจ เวลาที่อารมณ์พวกนี้เกิดขึ้นหรือถูกกระตุ้นจากคนอื่นหรือสิ่งรอบตัว แล้วคุณมักจะเลือกที่จะกดๆมันไว้ มองข้ามมันแล้วอดทน วิธีนั้มันอาจจะไม่เวิร์คแล้วค่ะ เพราะงั้นลองอนุญาตให้ตัวเองรู้สึกบ้างนะคะ คนเรารู้สึกแย่ได้นะ เราไม่จำเป็นต้องคิดบวก หรือตื่นรู้ตลอดเวลาก็ได้ เราเองก็เป็นคนธรรมดาคนนึง ที่เกิดมาเพื่อเอนจอยความสวยงามของโลกใบนี้ เพราะงั้น แคร์หัวใจและความรู้สึกของตัวเองให้มากขึ้นหน่อยนะคะ เมื่อคุณสมดุลมันได้ คุณก็จะได้พบความสงบในใจ ลองปลดล็อคสิ่งที่อัดแน่นในใจดูนะคะ เอ้อ แล้วก็ ถ้าเหนื่อย ถ้าอัดอั้นตันใจมากๆการอนุญาตให้ตัวเองได้ร้องไห้บ้างก็จะช่วยให้โล่งขึ้นเยอะเลยนะคะ

กอง 2

สำหรับคนที่เลือกกองนี้ ถ้ามีความฝัน มีสิ่งที่คิดอยากทำ แต่ไม่ยอมลงมือทำซักที เพราะกลัว กังวล ไปจนถึงลึกๆแล้วไม่เชื่อหรือไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเราจะทำมันให้สำเร็จได้ยังไง ไพ่เลยอยากแนะนำให้คุณกลับมาตกลงกับตัวเอง ทำความเข้าใจในความต้องการของตัวเองก่อนค่ะ ลองกลับมาถามตัวเองดูดีๆว่าเราอยากทำอะไร แล้วเรากังวลอะไรอยู่ ทำไมเราถึงคิดว่าเราจะทำไม่ได้ ทำไมเราถึงคิดว่าเราไม่คู่ควรที่จะได้รับสิ่งๆนี้มา ถ้าเรารู้สึกว่าเรายังไม่ดีไม่เก่งพอ แล้วต้องดีต้องเก่งแค่ไหนเราถึงจะดีพอ ลองถามตัวเองไปเรื่อยๆค่ะ แล้วคุณจะพบว่าบางทีสิ่งที่คุณกลัว สิ่งที่คุณกังวล สิ่งที่มันดึงรั้งไม่ให้คุณได้รับในสิ่งที่เคยใฝ่ฝันไว้ มันอาจจะเป็นการที่คุณไม่อนุญาตให้ตัวเองได้รับสิ่งๆนั้นเพราะคิดว่าเรายังดีไม่พอต่างหากคุณดีพอสำหรับทุกๆสิ่งบนโลกใบนี้และเก่งมากพอที่จะพาตัวเองไปยังจุดที่ตัวเองอยากได้ อยากมี อยากเป็นค่ะ เลิกด้อยค่าตัวเองได้แล้วนะ แล้วก็ถ้ากังวลว่าต้องทำยังไง วิธีการไหนถึงจะสมหวัง วางเรื่องนั้นแล้วไปดีลกับตัวเองก่อน เดี๋ยวหนทางมันจะตามมาป๊อบอัพตรงหน้าเองแบบงงๆค่ะ

กอง 3

สำหรับคนที่เลือกกองนี้ คุณกดดันตัวเองเกินไปรึเปล่าค่ะ เหมือนมันอาจจะมีเหตุการณ์เก่าๆในอดีตที่คุณรู้สึกว่าคุณให้อภัยตัวเองไม่ได้เลยรับไม่ได้ในความผิดพลาดนั้นๆของตัวเองตัดสินตัวเองในอดีต ด้วยเลนส์ของตัวเองในเวอร์ชั่นปัจจุบันที่เก่งกว่า ทั้งๆที่บางทีมันอาจจะเป็นความผิดพลาดเล็กน้อยที่ถ้าคนอื่นทำ คุณอาจจะแค่ยิ้มแล้วบอกว่า ไม่เป็นไรเลย แต่พอเป็นตัวเองกลับรู้สึกว่าทำไมเรื่องแค่นี้ถึงทำไม่ได้การที่เข้มงวดกับตัวเองจนเกินไปแบบนี้ ไม่เกิดผลดีอะไรเลยค่ะ แถมยังทำให้สุขภาพจิตเสียอีก

เพราะงั้น ถึงเวลาที่จะต้องปรับเปลี่ยนแล้วนะคะ ใจดีกับตัวเองให้มากขึ้น โอบกอดตัวเองในความผิดพลาดเดิมๆ ถ้าช่วงไหนรู้สึกเหนื่อย หมดไฟ อยากให้ลองพาตัวเองออกไปไปเปลี่ยนบรรยากาศข้างนอก ไปเที่ยวหรือเปลี่ยนสภาพแวดล้อมใหม่ๆ จัดห้องจัดโต๊ะทำงานใหม่ ลองทำในสิ่งที่ไม่เคยทำดูบ้าง บางทีอาจจะได้แรงบันดาลใจดีๆ มุมมองใหม่ๆ ที่จะช่วยให้ชีวิตของคุณมีความสุขขึ้นและเบาขึ้นก็ได้ค่ะ

ที่มา DiSaur Decks – ดิซอเดค

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ได้เวลาเที่ยว! “เขาช่องลม 2567” เตรียมตัวกันให้ดี จะได้ไม่เป็นผู้ประสบภัย!

ได้เวลาเที่ยว! “เขาช่องลม” แหล่งท่องเที่ยวใกล้ชิดธรรมชาติ จังหวัดนครนายก เที่ยวให้ถูกเดือน รับรองว่าประทับใจแน่นอน!

เร่งช่วย ยาย 64 ปี นอนในกองขยะ ดื้อไม่ยอมไปรักษา สุดท้ายต้องพึ่งหมอปลา

อลเวง! ยายวัย 64 ปี นอนในกองขยะนาน 6 เดือน อ้างมีญาณพระแม่อุมาเทวี กันจอมพลังรุดช่วย แต่ดื้อไม่ยอมไป สุดท้ายต้องพึ่งหมอปลา

เอาแล้ว! สสจ.อุดร สั่งห้าม “น้องหญิงและคณะ” ใช้คลื่นพลังบุญรักษาคน

สสจ.อุดร ส่งหนังสือสั่งห้าม “น้องหญิงและคณะ” ใช้คลื่นพลังบุญรักษาคน พร้อมเตือนระวังโทษหนักจำคุกไม่เกิน 5 ปี!

อย่าตกใจ! แมลงเม่ารวมกลุ่มคล้ายดอกทานตะวัน ไม่ใช่ลางบอกเหตุร้าย

เฉลยแล้ว! แมลงเม่ารวมกลุ่มคล้ายดอกทานตะวัน ไม่ใช่ลางบอกเหตุร้าย แค่แย่งกันมุดลงดิน อ.เจษฎา ชี้แมลงเม่าเกือบทุกชนิดกินได้

“ภาวะโลกร้อน” ส่งผลให้การทำงานของสมองแย่ลง และเป็นโรคประสาทเร็วขึ้น

“ภาวะโลกร้อน” ไม่ได้ทำลายเพียงธรรมชาติเท่านั้น ในปัจจุบัน “โลกร้อน” กำลังทำลายสมองของคน และกระตุ้นปัญหาทางระบบประสาท

‘ทักษิณ’ รู้หมด ใครอยู่เบื้องหลัง รับคุยนายกฯ เรียกถก ครม.เศรษฐกิจ 27 พ.ค.นี้

‘ทักษิณ’ ชี้ สว. ร้อง ‘นายกฯ’ รู้หมด ใครอยู่เบื้องหลัง รับเรียกคุยเศรษฐา ถก ครม.เศรษฐกิจ 27 พ.ค.นี้ เพราะสงสารชาวบ้านต้องรีบหาทางแก้ไข
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า