“หมออาร์ต” เปิดไพ่พระพิฆเนศ ทำนายดวง 6 ราศี ประตูดวงเปิด สำเร็จก้าวหน้า

หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ เผย ดวงปี 2567 : 6 ราศี มั่งคั่งร่ำรวย ประตูดวงชะตาเปิด หลังดาวใหญ่ยกย้าย

หลังจากที่ดาวพฤหัสบดี ได้โยกย้ายราศี จากราศีเมษ เข้าสู่ราศีพฤษภเป็นที่เรียบร้อยแล้ว วันนี้ หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ เผย ดวงปี 2567 สำหรับ 6 ราศี มั่งคั่งร่ำรวย ประตูดวงชะตาเปิด หลังดาวใหญ่ยกย้าย ทำมาค้าขึ้น มีโอกาสดีๆเข้ามากมาย คุณจะเป็น 1 ใน 6 ราศีนี้หรือไม่ ไป ดูดวง กันเลย!

ดวงปี 2567 : 6 ราศี มั่งคั่งร่ำรวย ประตูดวงชะตาเปิด หลังดาวพฤหัสย้ายราศี ได้แก่ผู้ที่เกิดในราศีต่อไปนี้…

ราศีพฤษภ

 • คนทำงานมีโอกาสได้เป็นเจ้าใหญ่นายโต ขยับขยายตำแหน่งหรือเงินเดือน บางคนจะมีชื่อเสียงโด่งดัง นำไปต่อยอดเป็นเงินเป็นทอง มีบริวารสนับสนุนช่วยเหลือ อุปถัมภ์

ราศีพิจิก

 • เริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ หรือลงหลักปักฐานเกี่ยวกับชีวิตคู่ คนโสดจะได้เจอเนื้อคู่ ส่วนคนมีคู่ที่ใช่ สมพงศ์กัน จะได้แต่งงานกัน อีกนัยนึงคือเต็มไปด้วยเสน่ห์เมตตามหานิยม เปี่ยมดวงอุปถัมภ์

ราศีกรกฎ

 • โดดเด่น ชื่อเสียง เกียรติยศ โอกาสดีๆจะพุ่งเข้าหา ใครรอการเปลี่ยนแปลงเรื่องการงานหรือธุรกิจ จะเป็นช่วงจังหวะที่ดีในเวลานี้ เด่นเรื่องทางไกล ออนไลน์ การต่างประเทศ

ราศีสิงห์ 

 • ไม่เหนื่อยอย่างที่ผ่านมากันแล้ว หยิบจับสิ่งใดจะประสบความสำเร็จ หากติดขัดสิ่งใดจะผ่านไปได้อย่างราบรื่น บางท่านจะได้ก้าวออกมาเป็นเจ้านายตัวเอง สร้างเงินสร้างทอง ไม่ต้องทำเพื่อใคร ไม่ต้องแบ่งใคร

ราศีกุมภ์

 • ถือว่าเป็นปีทอง! มั่งคั่งด้วยเงินทอง และมองแห็นความมั่นคงในชีวิตมากขึ้น มีเกณฑ์เรื่องทรัพย์สิน บ้าน รถ ของมีค่ามีราคา เรียกว่าจะเป็นปีที่ดีที่สุดอีกปีหนึ่ง ดวงดีมาก ทำให้ถูกกับดวงจะรวยแบบยาวๆ

ราศีมีน

 • จะได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ หรือต่อยอดในสิ่งเดิมให้ไปได้ไกลขึ้น สร้างรายได้มากขึ้น บริวารจะช่วยเหลือส่งเสริมสนับสนุน เจอช่องทางทำเงินใหม่ๆ มีโอกาสดีๆเข้ามา รวมถึงข่าวดีให้ได้ชื่นใจ
ดูดวง-ดาวพฤหัสย้ายราศี-2567-min

ที่มา หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รักษาการผอ.โรงพยาบาลราชทัณฑ์ ปัดตอบ ปมต่อท่อ รักษา บุ้ง ทะลุวัง ผิด

ทำนิ่ง!? รรท.ผอ.โรงพยาบาลราชทัณฑ์ ปัดตอบ ปมต่อท่อ รักษา บุ้ง ทะลุวัง ผิดที่ แต่เฝ้าผู้ต้องหา ตั้งแต่ย้ายออกจากเรือนจำไป รพ.ธรรมศาสตร์

ไม่เร่งสร้าง แต่แจ้ง ปิดถนนพระราม2 ศุกร์นี้ ซ้อมรับมืออุบัติเหตุ

ยังสร้างไม่ทันเสร็จแต่ กทพ. แจ้ง ปิดถนนพระราม 2 บางส่วน ศุกร์ที่ 24 พ.ค. 67 เพื่อฝึกซ้อมรับมืออุบัติเหตุขนาดใหญ่ก่อนซะแล้ว

พ่อเดินหน้าแจ้งความ พี่ม.2 ใส่หน้ากากคาบูกิ ใช้มีดไล่ฟันลูกเจ็บ!

ครอบครัวเด็กชายม.1 เดินหน้าเข้าแจ้งความ พี่ม.2 ใช้มีดฟันแขนเจ็บ ลูกเผยรุ่นพี่ใส่หน้ากาก คาบูกิ ก่อนไล่ฟันในห้องน้ำโรงเรียน

ครอบครัวช็อค! สาวปวช. ปี 1ดับปริศนา บนที่นอน สภาพสายชาร์จพาดแขน

สาวปวช. ปี1 ดับปริศนาบนที่นอน ย่าช็อค หลานไม่ตื่นไปเรียน พอเปิดห้องไปปลุก เจอสภาพสายชาร์จพาดแขน คาดไฟดูดจนเสียชีวิต

ด่วน! บุกรวบตัว แอนนา คาคอนโดหรู ข้อหาฉ้อโกง กล่องสุ่มทองคำ

ด่วน! ตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) บุกรวบตัว แอนนา กูรูนางงาม ตามหมายจับของศาลจังหวัดกาญจนบุรี ในข้อหาคดี ฉ้อโกง “กล่องสุ่มทองคำ”

ด่วน! สายการบินตปท. ขอลงจอดที่สุวรรณภูมิฉุกเฉิน มีรายงานผู้เสียชีวิต

ด่วนที่สุด! การบินสิงค์โปร์แอร์ไลน์ ขอลงจอดที่สนามบินสุวรรณภูมิฉุกเฉิน หลังเจอหลุมอากาศ มีรายงานผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า