ดูดวงรายวัน กับ หมอปุ่น ประจำวันพุธที่ 13 มกราคม 2564

ดูดวงรายวัน เช็กดวงชะตากับพี่หมอปุ่น ขยี้ดวง ศาสตร์พยากรณ์ไพ่ยิปซี ทั้งการงาน การเงิน ความรัก แบ่งปันดวงดี ประจำวันที่ 13 มกราคม2564

วันจันทร์

การงาน การทำงานค่อนข้างเข้มข้น คุณทำงานหนักกว่าที่เคยเป็นมา คุณเองเต็มใจที่จะทำนะ แต่บอกก่อนเลยว่างานนี้ไม่มีผลตอบแทนอย่างที่คุณคิดไว้หรอก

การเงิน มีเงินเข้ามาจากความสร้างสรรค์ของคุณ คุณพยายามอย่างมากในการหาเงิน ทุกอย่างที่คุณทำกล้าพูดได้เลยว่าเพื่อเงิน ตั้งใจขนาดนี้ก็คงต้องได้แล้วแหละ

ความรัก อย่ารักใครมากไปกว่าตัวเอง ไม่ได้บอกให้เห็นแก่ตัว แต่ให้รักตัวคุณเองไปด้วยพร้อมๆ กัน อย่าทุ่มเทจนทิ้งตัวเอง คนโสด รักตัวเองให้มากพอ แล้วคนอื่นๆ จะหันมารักคุณ

วันอังคาร

การงาน งานของคุณต้องอาศัยคนกลางในการสื่อสาร งานนี้หากมีอะไรอย่าออกโรงเอ่ยปากเอง คนอื่นๆ ช่วยเจรจาจะดีกว่ามากๆ งานอาจจะสำเร็จได้มากกว่า

การเงิน เงินเข้ามาเท่าที่คุณต้องการ อาจจะเพราะคุณไม่ได้หวังไว้สูงมาก เรียกว่าหวังไว้พอๆ กับแต้มบุญที่มีก็ว่าได้ หลังจากนี้ก็หมั่นทำบุญเข้าไว้

ความรัก รักไม่ได้ทำให้คุณประสบความสำเร็จทุกอย่าง ถ้ารักมันฉุดชีวิต ลองพิจารณาออกมาใช้ชีวิตคนเดียวอาจจะดีกว่า คนโสด อย่าหาเหาใส่หัว โสดไปก่อน

วันพุธ

การงาน งานของคุณต้องเดินทางออกไปพบปะผู้คน ระวังจะมีโอกาสเสี่ยงในการติดโรคกลับมา ให้ดูแลตัวเองอย่างดีที่สุด แต่งานนี้คุณได้คำตอบรับจากงานที่ดีนะ

การเงิน เอาเงินที่มีอยู่ไปลงทุน เพื่อที่จะสร้างเงินให้กับคุณมากขึ้น อย่าพยายามที่จะใช้ไปกับสิ่งที่ไม่สร้างมูลค่า เพราะมันอาจจะหมดไป โดยที่คุณไม่ทันได้ตั้งตัว

ความรัก พร้อมแล้วกันการเป็นบ่าวสาวคู่ใหม่ คุณรอแต่งงานอยู่ อยากสร้างครอบครัว และคู่ของคุณก็พร้อมแล้ว คนโสด เปิดใจแล้วกล้าพอที่จะแสดงออก

วันพฤหัสบดี

การงาน มีโอกาสได้โยกย้ายงาน หรือตำแหน่ง อาจจะไม่ได้ทำงานเดิมๆ แต่ยังคงอยู่ในสถานที่แห่งเดิม งานนี้ต้องแสดงออกให้ชัดว่าคุณสามารถทำได้

การเงิน มีเงินก้อนใหญ่รอวิ่งใส่กระเป๋าคุณ แต่คุณต้องรู้จักวิธีเปิดกระเป๋ารับอย่างถูกวิธี อย่ากลัวว่าจะพลาดเงิน เพียงแต่ให้คิดให้รอบคอบ

ความรัก รถไฟชนกัน! ระวังควบคุมสถานการณ์รักซ้อนของตัวเองไม่ไหว คนโสด อยากมีแฟนจนจะเป็นบ้า มองไปทางไหนก็ถูกใจคนรอบข้างไปหมด

วันศุกร์

การงาน งานที่คุณกังวลจะผ่านไปได้ด้วยดี งานที่คิดว่าต้องแก้ จะไม่ต้องแก้อย่างที่คิด การส่งคนเข้าไปเจรจาได้ผลดีเกินคาด อย่ากังวลใจมากไปนัก

การเงิน อาจจะได้รับเงินข้ามาบ้าง พอให้หมุนเงินถนัดๆ อย่าลืมที่จะคิดให้ดีก่อนใช้จ่ายต่างๆ เพราะคุณเองก็ใช้เงินเก่ง การระวังให้ดี จะเป็นผลดีกับคุณ

ความรัก คุณรอคอยให้คนรักข้ามาออดอ้อน ซึ่งนั่นไม่ใช่นิสัยของเขาเลย แต่เขาก็พยายามเพื่อคุณมาตลอด คนโสดยังไม่พร้อมที่จะมีใคร ลืมรักเก่าให้ได้ก่อนค่อยว่ากัน

วันเสาร์

การงาน เหนื่อยหน่อย แต่กำลังใจคุณยังพอดี ทั้งเพื่อนร่วมงาน ครอบครัว ทุกคนเข้าใจในสิ่งที่คุณเจอ พร้อมที่จะส่งพลังบวกไปให้คุณได้สู้งานต่อไป

การเงิน ระวังค่าใช้จ่ายบานปลาย การวางแผนใช้เงินไม่เป็นไปดั่งที่วางแผนไว้ มีโอกาสเกินกว่างบที่คุณจำกัดไว้มาก ให้ควบคุมให้ดี ไม่เช่นนั้นจะลำบากมากๆ ในอนาคต

ความรัก ใครจะน่าอิจฉาเท่าคุณ แฟนรักแฟนหลงจนโงหัวไม่ขึ้นเลยทีเดียว คนโสด อย่ากังวลกับการที่จะต้องเผชิญหน้ากับคนที่ชอบ ถ้าคุณกล้ามันจะเป็นโอกาส

วันอาทิตย์

การงาน การทำงานในรูปแบบที่จำเจอาจจะทำให้คุณรู้สึกหมดไฟไปในที่สุด ให้ลองมองหาการทำงานที่ดูท้าทายขึ้น หรือหาวิธีเพื่อฝึกฝนตนเองอยู่เสมอ

การเงิน การเงินคล่องตัว มีเงินเข้ามาเรื่อยๆ ยังไม่ขาดมือเลย คุณเก่งในการบริหารเงิน มากๆ ระวังการใช้เงินแบบสุดๆ จนทำให้คุณไม่เดือดร้อนเงินเลย

ความรัก ความรักคงที่ ไม่ดีขึ้นไม่น้อยลง เคยหวานก็หวาน เคยจืดก็จืด ไม่เบื่อแต่ชิน คนโสดให้ลองเปิดใจรับใครที่กำลังเข้ามา อย่าปิดกั้นตัวเอง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เศร้า! นักท่องเที่ยวหนุ่มตก ผาเดียวดาย เสียชีวิต คาดพยายามถ่ายเซลฟี่ตัวเอง

ความคืบหน้ากรณี นักท่องเที่ยวตก ผาเดียวดาย เสียชีวิต ตำรวจ สภ.เมืองนครนายก เข้าตรวจสอบเหตุนักท่องเที่ยวพลัดตกจากผาเดียวดาย

แถลงการณ์ สำนักพระราชวัง เรื่อง กรมสมเด็จพระเทพ ทรงพระประชวร ฉบับที่ 3

สำนักพระราชวัง ออกแถลงการณ์ เรื่อง สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงพระประชวร ฉบับที่ 3 21 ม ค. 64 สำนักพระราช […]

ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อัด รัฐกลัวโควิดจนเศรษฐกิจพัง บกพร่องเรื่อง บ่อน แรงงานเถื่อน

นาย ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตนักการเมือง โพสต์ข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊คว่า กลัวโควิดจนเศรษฐกิจพัง รัฐบาลออกนโยบาย “คนละครึ่ง” เฟส 1 เฟส 2

ออมสิน ปิดระบบชั่วคราว! แอป MyMo ลงทะเบียน สินเชื่อเสริมพลังฐานราก

สินเชื่อเสริมพลังฐานราก — เพจ GSB Society ของธนาคารออมสิน โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า ธนาคารออมสิน ขอบคุณลูกค้า ประชาชน

ประยุทธ์ ส่งหนังสือ แสดงความยินดี โจ ไบเดน ประกาศพร้อมร่วมทำงานใกล้ชิดกับสหรัฐฯ

โจ ไบเดน — พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ส่งหนังสือแสดงความยินดีถึงนายโจเซฟ

รวบ!หัวหน้า แก๊งเงินกู้น้ำหวาน สั่งลูกน้องยิงถล่มบ้านลูกหนี้

แก๊งเงินกู้น้ำหวาน — (21 ม.ค.64) เว็บไซต์โปลิศนิวส์ ตำรวจกองปราบปราม ร่วมกันจับกุม นายกิตติ หรือเจมส์ (สงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี