ดูดวงรายวัน กับ หมอปุ่น ประจำวันพฤหัสบดีที่ 14 มกราคม 2564

ดูดวงรายวัน เช็กดวงชะตากับพี่หมอปุ่น ขยี้ดวง ศาสตร์พยากรณ์ไพ่ยิปซี ทั้งการงาน การเงิน ความรัก แบ่งปันดวงดี ประจำวันที่ 14 มกราคม 2564

วันจันทร์

การงาน การทำงานของคุณอาจจะดูบรรยากาศโดยรวมครึกครั้นแต่ในความครึกครื้นนั้น มีความกดดันบางอย่างซ่อนอยู่ให้คุณเตรียมตัวที่จะรับแรงกดดันเหล่านี้

การเงิน พอมีพอใช้คาดหวังสิ่งใดจะได้สิ่งนั้นคาดหวังเงินเยอะจะได้เงินเยอะคาดหวังเงินน้อยจะได้เงินน้อยแต่ก็มีเหตุให้ต้องใช้จ่ายออกไปแต่ไม่ถึงขั้นขัดสน

ความรัก ไม่ได้สดใสเหมือนที่เคยผ่านมาแต่อย่าเพิ่งกังวลไปเลยทุกอย่างมันจะดีขึ้นขอให้เวลาช่วงนี้มันผ่านไปคนโสดอย่ามัวแต่แอบรักกล้ารักก็ต้องกล้าบอกนะจ๊ะ

วันอังคาร

การเดินทางออกไปเพื่อทำงานไม่ใช่เรื่องดีสำหรับคุณสักเท่าไหร่ อาจจะเป็นอุปสรรคยิ่งใหญ่ที่ทำให้การทำงานไม่สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดีหากเป็นไปได้ควรอยู่นิ่ง

การเงิน แค่พูดถึงเรื่องเงินก็ดูจะเป็นทุกข์แล้วเหมือนมีหนี้มีสินเข้ามามากมายมีลูกนี่หวงไถ่ถามหาไม่ได้แต่เจ้าหนี้กลับตามราวีไม่เลิกงานคุณเครียดมากๆให้ใจเย็นๆอย่าเพิ่งกังวล

ความรัก กลายเป็นแค่เรื่องเล่าเก่าที่เคยผ่านมาคนรักที่คิดว่าดีอาจจะตีจากไปอย่าพยายามที่จะดึงเขาไว้เดินไปหาคนใหม่ดีกว่า คนโสดก็ให้ระวังโดนหลอกคนไม่ดีจะเข้ามา

วันพุธ

การงาน คนทำงานหนักก็ทำหนักแบบที่ไม่ได้ลืมหูลืมตาคนรอบข้างมองเห็นแต่ไม่พยายามที่จะเข้ามาช่วย งานนี้ต้องสู้ด้วยตัวของตัวเองไม่มีใครหยิบยื่นน้ำใจเข้ามาให้

การเงิน หมุนเวียนค่อนข้างดีมีเงินเข้าเงินออกพอเหมาะมีเงินเก็บมีเงินเหลือใช้ทำให้ช่วงนี้คุณไม่ขาดสนไม่ได้กังวลกับเรื่องเงินเรื่องทองเลยเรียกว่าไม่ลำบากเลยทีเดียว

ความรัก นี้ช่างรันทด มีคนรักก็เหมือนไม่มีการดูแลเอาใจใส่ติดลบไปเลย คนโสดหากคิดจะคบใครสักคนให้ดูคนที่ดูแลเราเข้าอกเข้าใจอยู่ด้วยแล้วได้รับพลังบวก

วันพฤหัสบดี

การงาน คนทำงานแบบที่ทุ่มแรงทุ่มใจจะได้รับผลตอบรับจากการทำงานที่ดีมากๆ ผู้ใหญ่มองเห็นเพื่อนร่วมงานเองก็สนับสนุนทำให้งานนี้คุณก้าวหน้าก้าวกระโดด

การเงิน การเงินของคุณค่อนข้างคล่องตัวมีรายได้พิเศษเข้ามาก ช่วงนี้ค่าใช้จ่ายของคุณก็น้อยนิดเรียกได้ว่ามีแต่รายรับเลยแหละแต่ก็ให้รู้จักเก็บไว้บ้างอย่าใช้จนหมดล่ะ

ความรัก ความรักของคุณดูหน้าเหนื่อยหน่ายคนรักดูดื้อรั้นไม่เป็นไปตามที่คุณต้องการ คนโสดหากต้องการใครสักคนที่ดีดั่งใจหวังบอกได้เลยว่าไม่มีเพราะมีข้อดีข้อเสียที่ต่างกัน

วันศุกร์

การงาน การงานของคุณไม่ได้มีเรื่องอะไรให้น่าหนักใจ มีงานเพิ่มขึ้นตามสเต็ปที่ควรจะมีงานที่ไปแล้วผ่านฉลุยไม่มีสิ่งใดน่ากังวล การเจรจาต่อรองเรื่องของงานประสบความสำเร็จ

การเงิน การเงินของคุณไม่ได้ยากนักในการหาเงินในช่วงนี้เพียงแต่คุณรู้สึกเหนื่อยทำให้การกระตือรือร้นของคุณลดน้อยลงแต่ในช่วงนี้ รายจ่ายก็จะเริ่มน้อยลงเช่นกันอย่ากังวลใจ

ความรัก ความรักของคุณราบรื่นคนรักเห็นอกเห็นใจ มีปัญหาเท่าไหร่ยิ่งกอดกันแน่นขึ้นทุกครั้ง คนโสด โสดได้อีกไม่นานหรอกจ้ามีคนต่อคิวรอที่จะขายขนมจีบเยอะแยะไปหมด

วันเสาร์

การงาน การงานไม่ค่อยสู้ดีนักมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานแถมระบบงานที่คิดระวังเอาไว้ไม่เป็นไปดังที่ต้องการมีความคลาดเคลื่อนมีความผิดแบบแผนที่คิดทำให้ค่อนข้างเครียด

การเงิน การเงินอาจจะทุกข์ร้อนบ้างนิดหน่อยแต่อย่าเพิ่งกังวลใจไปยังพอมีหนทางที่คุณมองเห็นและสามารถหาเงินได้อาจจะจากคนที่ีเข้ามาช่วยหรือดิ้นรนเพื่อเอาตัวรอด

ความรัก ความรักค่อนข้างสดใสมีแต่คนชื่นชมรู้สึกยินดีกับความรักของคุณที่ดูไม่มีอุปสรรค คนโสดรีบคว้าเอาไว้เป็นโอกาสที่ดีและเขาเป็นคนที่ดีพอสมควรเลย

วันอาทิตย์

การงาน การงานเป็นไปได้ด้วยดีทุกอย่างค่อนข้างราบรื่น การเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆเพื่อศึกษาดูงานจะช่วยให้คุณทำงานได้คล่องแคล่วและมีความรู้เพิ่มขึ้น

การเงิน การเงินของคุณไม่ได้ขัดสนหรือว่าเดือดร้อนหนักมีคนคอยช่วยเหลือและสนับสนุนไม่ให้คุณเดือดร้อนคอยซัพพอร์ตในการเงินทุกๆด้านทำให้พอมีพอกินอยู่ตลอด

ความรัก ยังคงทุกข์ใจกับความไม่ได้ดั่งใจคุณตั้งความหวังกับเขาคนนี้ไว้มากแต่เขากลับไม่ได้รู้สึกว่าต้องกระตือรือร้นที่จะทำให้เป็นดั่งที่คุณหวังคนโสดจงอยู่เฉยๆอย่าหาเรื่องใดๆใส่ตัว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอธีระวัฒน์ ชี้แยงจมูกเสี่ยงเชื้อ โควิด19 แนะทำยาชุดตรวจโรค วัคซีนใบพืช

หมอธีระวัฒน์ ศาสตราจารย์ นายแพทย์ธีระวัฒน์ เหมะจุฑา ศูนย์วิทยาศาสตร์สุขภาพโรคอุบัติใหม่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์คณะแพทยศาสตร์สภากาชาดไทย

เงินพร้อมมั้ย ! แจ๊คสัน หวัง ปล่อยคอลเลคชั่นใหม่ THE VELVET ของมันต้องมี !

แร่เข้ามา แร่เข้ามา เพราะวันนี้ พ่อค้าแซ่บ แจ๊คสัน หวัง หรือ แจ๊คสัน GOT7 เขามาปล่อยของใหม่ยั่วๆ งานนี้บอกเลยว่า พลาดไม่ได้แล้ว

ฟาดอีก 1 ! อแมนด้า MUT2020 เดือดจัด ชี้ การประท้วงไม่เคยรบกวนสันติภาพ

แม้ว่าจะกำลังเตรียมตัวประกวดอยู่ แต่ อแมนด้า MUT2020 หรือ อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม ก็ไม่พลาดที่จะออกมาสนับสนุนประชาธิปไตยอยู่เรื่อยๆ

โลภเอง! จ๊ะ อาร์สยาม เผยเคยโดนโกงเงิน 20 ล้าน! ไม่โทษใคร ถือเป็นบทเรียน

เมื่อวันที่ 15 มกราคม 64 จากกรณีที่มดดำได้ออกมาพูดถึงนักร้องสาว จ๊ะ อาร์สยาม หรือ จ๊ะ นงผณี มหาดไทย ในรายการแฉ

หมอไก่ พ.พาทินี เผย 12 ราศี เจาะลึกการงาน ปี 2564 แบบเน้นๆ

ดูดวง หมอไก่ พ.พาทินี หมอดูชื่อดัง ได้โพสต์ภาพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก พ.พาทินี ดวงรายวัน หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ. ว่า มาเช็คดวงการงาน

อัปเดต! โควิดวันนี้ ค้นหาเชิงรุก 300 กว่าราย หายป่วยกว่า 100 ราย

โควิดวันนี้ — (17 ม.ค. 64) นายแพทย์ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ ศบค.