ดูดวงรายวัน กับ หมอปุ่น ประจำวันอาทิตย์ 28 กุมภาพันธ์ 2564

ดูดวงรายวัน เช็กดวงชะตากับพี่หมอปุ่น ขยี้ดวง ศาสตร์พยากรณ์ไพ่ยิปซี ทั้งการงาน การเงิน ความรัก แบ่งปันดวงดี ประจำวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564

วันจันทร์

การงาน คุณมีโอกาสได้ทำงานกับคนใจป้ำ พร้อมทุ่มงบให้กับโปรเจคของคุณแบบที่ไม่อั้น ทำให้การทำงานของคุณไม่มีอุปสรรคเลย พร้อมสนับสนุนความคิดคุณเต็มที่

การเงิน มีคนคอยช่วยเหลือด้านการเงินของคุณ พี่ ป้า น้า อา เดินเข้ามาเห็นอกเห็นใจ หยิบยื่นให้ใช้ ทำให้ไม่ขัดสน เรียกว่าเป็นเงินโบนัสก็ว่าได้

ความรัก คนรักจะกลับมา อาจจะต้องแลกด้วยน้ำตา แต่ก็มาเริ่มต้นอีกครั้ง คนโสด มีเกณฑ์ถูกอกถูกใจกับชาวต่างชาติ มีโอกาสที่จะได้สานสัมพันธ์ แล้วเริ่มต้นดูใจ

วันอังคาร

การงาน งานนิ่งๆ ไม่หวือหวา แต่กลับทำให้คุณหมดพลังงานไปกับการสู้งานค่อนข้างสูง เรียกว่าน่าเบื่อแต่เหนื่อยหน่ายก็ว่าได้ อดทนแล้วสู้ต่อไปก่อน

การเงิน เงินค่อนข้างไหลเข้ามากในช่วงนี้ มีงานนอกจ๊อบเสริมเข้ามามากพอสมควร การลงทุนที่มีความเสี่ยงควรพักก่อน คุณควรหาเงินด้วยการใช้แรง

ความรัก คนโสดระวังจะเผลอใจไปกับคนมีเจ้าของ เขาไม่พูดความจริง แต่เราเองกลับเชื่อจนหมดใจ คนมีคู่ระวังโดนเสี้ยมจากคนรู้จักสนิทสนม อาจจะสร้างความบาดหมาง

วันพุธ

การงาน ระวังการทำงานแบบหามรุ่งหามค่ำ นอกจากจะส่งผลต่อสุขภาพแล้ว ประสิทธิภาพในการทำงานของคุณอาจจะลดลง จนคุณภาพงานไม่ได้มาตราฐาน

การเงิน ระวังการใช้เงินไปกับสิ่งที่ไม่จำเป็น เงินเข้าไม่มาก แต่หากคุณระวังรายจ่ายก็ไม่มีเช่นกัน คุณเองพยายามรัดเข็มขัด ให้ทำบุญเสริมการเงินให้ดี

ความรัก รักจืดจางค่อนข้างเศร้า ใกล้หมดเวลาของคู่ของคุณ ถึงเวลาต้องยอมรับความจริง ไปกันไม่ได้ คนโสด ระวังการโดนหลอก

คนที่เข้ามาอาจจะมีเจ้าของแล้ว

วันพฤหัสบดี

การงาน หากทำงานไม่มีความสุข การเปลี่ยนงานไม่ใช่เรื่องน่ากลัวในตอนนี้ หากอยากจะก้าวหน้า ให้ลองมองงานที่เหมาะสมกับตัวเอง แล้วลงมือเดินหน้าได้เลย

การเงิน เงินของคุณไม่มีตกหล่น ทุกบาททุกสตางค์ที่คิดว่าจะได้ คุณจะได้ตามที่หวัง แถมยังคงเก็บเงินได้ตามที่หวังเอาไว้ด้วย เรียกว่าการเงินไม่มีติดขัดเลยทีเดียว

ความรัก คนโสดจะมีคนข้ามาดูแลหัวใจ ให้นั่งยิ้มสวยๆ เอาไว้ ไม่ต้องทำอะไรมาก คนมีคู่รักหวานปานน้ำผึ้งเดือนห้า เข้าอกเข้าใจกันมากเป็นพิเศษ

วันศุกร์

การงาน มีคนไม่หวังดี คอยขัดแข้งขัดขาคุณในการทำงานไปซะทุกอย่าง แต่ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะมีคนเห็นด้วยและคอยสนับสนุน แถมยังเป็นคนใหญ่โต เป็นระดับหัวหน้า

การเงิน คุณอาจจะหมดเงินไปกับการลงทุน แต่การลงทุนของคุณจะได้รับผลต่อบรับกลับมาเป็นมูลค่าเงินที่คุณเองค่อนข้างจะพึงพอใจ

ความรัก คนโสด ในช่วงนี้ให้ระวังการเริ่มต้นกับคนท่าดีทีเหลว พูดไว้ดี แต่ทำไม่ได้ คนมีคู่ แอบรู้แฟนไม่ซื่อสัตย์ งานนี้ต้องจับให้ได้คาหนังคาเขาก่อนเรื่องจะบานปลาย

วันเสาร์

การงาน การงานค่อนข้างรุ่งเรือง การค้าขายจะส่งผลให้คุณประสบความสำเร็จ มีกำไรมากมาย การทำธุรกิจเกี่ยวกับของกินจะมีความก้าวหน้า

การเงิน มีค่าใช้จ่ายกับคนในบ้าน อาจจะต้องช่วยเหลือจุนเจือคนรอบข้างมากกว่าปกติที่ต้องทำ รายได้ประจำอาจจะไม่พอ ลองหารายได้เสริมจะช่วยพยุง

ความรัก คนรักหักหลังโดยที่คุณไม่เคยเอะใจอะไร คนโสด อย่าพยายามจะวิ่งตามคนที่แอบชอบ ให้อยู่เฉยๆ แล้วเดี๋ยวคนคนนั้นจะเข้ามาหาคุณเอง

วันอาทิตย์

การงาน การทำงานไม่มีอุปสรรคนัก ผู้ช่วยดี ส่งเสริมให้คุณได้รับคำชื่นชมในช่วงนี้ ความก้าวหน้ากำลังจะเข้ามา เพราะผลงานที่โดดเด่นของคุณ

การเงิน ประหยัดได้ก็ประหยัด อย่าพยายามที่จะใช้เงินเกินตัว คุณเองมีกิเลสมาก แต่หากยับยั้งได้คุณจะไม่เจอปัญหาที่จะขัดสนเรื่องเงินเลย

ความรัก คุณกำลังใจอ่อนให้กับคนรักอีกครั้ง การงอนของคุณส่งผลให้เขาเสียใจ และเดินหน้าง้อคุณสุดความสามารถ คนโสด อย่าเพิ่งมองคนที่หน้าตา ให้มองที่เข้ามาแล้วสุขใจ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

นักวิจัยเตือน ประเทศที่พึ่งพา วัคซีนของจีน จะยังคงตกอยู่ในภาวะเสี่ยงโควิด19 ระบาดต่อไป

วัคซีนของจีน — เว็บไซต์เดลี่เมล์ของอังกฤษได้รายงานว่า บรรดานักวิทยาศาสตร์ได้เตือนว่าประเทศที่พึ่งพาวัคซีนที่ผลิตจากจีน

ฟาดไม่ยั้ง! ลูกจ้างสาวจีนเหลืออดใช้ไม้ถูพื้นบุกฟาดรองผอ. ที่ คุกคามทางเพศ (คลิป)

คุกคามทางเพศ — เว็บไซต์ข่าวเอเชียวันได้เผยแพร่คลิปความยาว 14 นาที ซึ่งกำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกโซเชียลมีเดียของจีน

วันเดอร์เฟรม อัพเดท พ่อได้รพ.แล้ว หลังติดเชื้อโควิดและความดันขึ้นสูงมาก!

นักร้องสาวชื่อดังอย่าง วันเดอร์เฟรม ก็ได้ออกมาโพสต์ไอจีขอความช่วยเหลือเช่นกัน เนื่องจากผลตรวจที่ออกมาว่า คุณพ่อตนเองได้ติดเชื้อโควิด-19

โควิดเชียงใหม่ ยอดพุ่งไม่หยุด! พบผู้ติดเชื้อเพิ่มอีก 270 ราย พร้อมเปิดพิกัดจุดตรวจโควิด

โควิดเชียงใหม่ — เฟสบุ๊ก ประชาสัมพันธ์ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ รายงานสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด19

ส่งกำลังใจให้ทีมแพทย์ เผยเซทภาพ บุคลากรด่านหน้า ทุ่มเทรับมือโควิด

ส่งกำลังใจให้ทีมแพทย์ เผยเซทภาพ การปฎิบัติหน้าที่ของบุคลากรด่านหน้า ทุ่มเทรับมือโควิด เตรียมปฎิบัติงานโรงพยาบาลสนาม

เตรียมมีเบบี๋! น้ำฝน พัชรินทร์ เผยภาพน่ารัก อาร์ม รับหน้าหน้าที่ใหม่ ตื่นเต้นกันมาก

แต่งงานกันมาซัพักแล้วสำหรับคู่สามี-ภรรยา น้ำฝน พัชรินทร์ และ อาร์ม พิพัฒน์ ที่ในสงกรานต์ปีนี้ทั้งคู่นั้นก็เตรียมตัวมีเบบี๋กันแล้ว