แม่หมอไอซ์แมรี่เจน เผย Pick a card ดวงธันวาคม 2566 ดวงการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ ที่จะเกิดขึ้นเร็วๆนี้ อธิฐานแล้วเลือก 1 ใบที่ดึงดูดคุณมากที่สุด อ่านคำทำนายได้เลย!

วันนี้ แม่หมอไอซ์แมรี่เจน เผย Pick a card ดวงธันวาคม 2566 สิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น ทั้งการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ ที่จะเกิดขึ้นเร็วๆนี้ ซึ่งขอบอกก่อนเลยว่า เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณ เป็นการเปิดไพ่โดยรวม ไม่เจาะจงดวงส่วนบุคคล สำหรับใครที่ยังไม่รู้วิธีเล่น หรือวิธีทำนายดวงนั้น เรามีวิธีเปิดไพ่มาให้ทุกคนทำความเข้าใจก่อนอ่านคำทำนายเรียบร้อยแล้ว ถ้าหากพร้อมแล้วเราไปดูวิธีเปิดไพ่ Pick a card กันเลย!

วิธีเปิดไพ่ Pick a card

 • ปล่อยใจให้สบาย ตั้งสมาธิ นึกถึงคำถามไว้
 • เลือกไพ่ 1 ใบ ที่รู้สึกดึงดูดคุณที่สุด
 • อ่านคำทำนายไพ่ที่คุณเลือก
Pick-a-card-min-13

คำทำนายหมายเลข1 

ช่วงนี้จะมีเรื่องงานให้คิดมาก หรือ ตัวคุณมีความคิดเกี่ยวกับสิ่งที่ทำ วางแผนเรื่องการงาน มีความกดดัน พยายามดิ้นรนเพื่อสร้างความสำเร็จ พยายามจะมองหาช่องทางที่ดีกว่าเดิม เพราะคุณคาดหวังว่า ถ้างานเราดี ชีวิตเราก็จะมั่นคงด้วย บางท่านก็มีความคิดอยากเปลี่ยนงาน อยากหาอะไรทำเพิ่ม รวมถึงอาจจะเบื่องานที่ทำ จงจำไว้ให้อดทน และ จงเชื่อเซนส์ตัวเอง เพราะมันจะชี้นำพาคุณไปทางที่ถูกต้อง อย่าคิดรวยแบบฉาบฉวย ช่วงนี้อาจจะมีคนมาเสนอโอกาสบางอย่างให้เราตัดสินใจ จงคิดทบทวนให้ดี อย่ารีบร้อนเกินไป และ ตอนนี้เส้นดวงคุณต้องการเงินก้อนใหญ่ แต่เงินก้อนนี้ไม่ได้นำมาเก็บ เพราะคุณอยากได้เงินทุนมาต่อยอดในชีวิต ปิดหนี้ทำบ้าน ต่อเติมที่อาศัย นำเงินมาลงทุน

อีกไม่นานดวงจะได้เกี่ยวข้องกับที่ดิน หลักทรัพย์ รวมถึงยอดหนี้ พยายามใช้จ่ายเท่าที่จำเป็น และ อย่าไว้ใจเรื่องเงินทอง ระวังจะเตอคนหัวหมอ เอาเปรียบ ในเรื่องสุขภาพเลือดลมไม่ดี เดี๋ยวหนาว เดี๋ยวร้อน นอนหลับไม่สนิท อ่อนเพลีย บางคนหนาวแต่เหงื่อออกตามมือ เท้า ช่วงนี้ควรใส่บาตรเช้า กรวดน้ำ สวดคาถาท้าวเวสสุวรรณ เทวดาชุมนุม จะทำให้ชีวิตคุณราบรื่น มีความสำเร็จดี และ เร็วๆนี้จะมีคนในบ้านถูกหวย หรือ เขาอาจจะฝันแปลก เพราะดวงจะได้พูดคุยเกี่ยวกับลางความฝัน หรือ จะได้ชักชวนคนใกล้ตัวไปทำบุญ ไปสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ รวมถึงพูดคุยเรื่องการดูดวง บอกต่อหมอดูแม่นๆ หรือ สายมูที่น่าสนใจ

คำทำนายหมายเลข2 

คุณกังวลเรื่องการเงิน เพราะสถานะเรื่องหลักทรัพย์ รั่วไหลง่าย รายจ่ายเยอะ มีดวงจะได้ไปทำธุรกรรมที่ธนาคาร ดวงจะต้องถอนเงินเก็บออกมาใช้จ่าย ระยะนี้ดวงเด่นเรื่องรายจ่ายมากกว่ารายรับ อาจจะมีเรื่องให้ใช้จ่ายเข้ามาพร้อมกัน แต่โดยรวมไม่ได้ถึงขั้นเดือดร้อน เพราะเส้นดวงหยิบจับทำอะไรก็ได้เงินทอง แต่เรื่องเสี่ยงดวงระวังไม่คุ้มค่า ซื้อแล้วเฉียด เสียแต่เงิน ได้ไม่คุ้มค่า แต่คุณไม่หลายจำ ก็ยังหวังว่าเผื่อโชคดี จงจำไว้เงินทองจะมาจากแรงพยายาม ความสามารถ ช่วงนี้ถ้าคิดทำอะไรจะได้รับความสำเร็จ ในความเป็นจริงเหมือนคุณขาดแพสชั่น คิดอะไรไม่ค่อยออก อยากให้งานรุ่งเรือง รู้ว่าต้องทำอย่างไรให้ได้เงินเยอะๆ แต่สุดท้ายก็ไม่ทำ เหมือนแรงผลักดันในชีวิตช่วงนี้ยังไม่ค่อยมีไฟ อยู่ในช่วงชะลอตัวพักผ่อน รอจังหวะต่างๆของชีวิต คุณมีแผนงานที่จะทำ แต่เหมือนรอโอกาส รอเวลาเปิดตัว

หลังจากวันที่15ธค. ดวงจะดีมากในหลายด้านช่วงนี้ระวังเรื่องสิวอักเสบขึ้น มีสิวอุดตัน รวมถึงอาการท้องอืด คลื่นไส้ พอตกช่วงบ่ายโมงเป็นต้นไปคุณมักจะปวดเวียนหัว ความรักราบรื่นดีมาก ครอบครัวสุขสันต์ดี

ดวงตอนนี้เหมือนเรานั่งอยู่บนเรือ ยังไม่ถึงฝั่ง แต่แม่น้ำสภาพอากาศดี เปรียบเสมือนชีวิตไปได้เรื่อยๆ ไม่ได้รุ่งพุ่งปรี๊ด แต่มันก็ไม่ได้แย่มากมาย กำลังอยู่ในช่วงการชะลอตัวของชีวิต กำลังมองหาเส้นทางใหม่ๆ การสร้างความสำเร็จในชีวิต กำลังมองหาวิธีการสร้างความมั่นคง เรามีแผน มีความคิด แต่ยังไม่สามารถสรุปให้มันเป็นรูปร่างได้ก็เท่านั้นเอง

คำทำนายหมายเลข3

ชีวิตของคุณจะราบรื่นดี อุปสรรคในชีวิตจะน้อยลง การงานหรือสิ่งที่ทำจะได้รับความสำเร็จ ได้รับความชื่นชม คุณมีแรงบันดาลใจที่ดีในเรื่องการงาน และ การสร้างตัว คุณจะมองเห็นโอกาสเรื่องพัฒนาอาชีพ การต่อยอดสิ่งที่ทำอยู่ให้เติบโตมากยิ่งขึ้น และ ตัวคุณกำลังมีไอเดียที่ดีเรื่องการทำงานอินไลน์ ธุรกิจออนไลน์ รวมถึงมองเห็นโอกาสในเรื่องการหาเงิน ไม่ว่าจะเดินเส้นทางไหนสุดท้ายก็จะสำเร็จดี ทั้งนี้ตัวเราหรือคนในครอบครัวจะได้ไปธนาคารร่วมกัน

อาจจะมีการปรึกษาพูดคุยเรื่องการออมเงิน การทำประกัน และ การลงทุนในเรื่องการงาน ถือเป็นการปรึกษาที่ดี อย่างไรดวงของคุณจะเสียเงินก้อน หรือ ถอนเงินก้อนในเดือนนี้ เอามาหมุนเวียนใช้จ่ายและปิดยอดหนี้บางส่วน รวมถึงจ่ายค่าเรียน ค่างวดต่างๆ

ดวงไม่มีอะไรให้น่ากังวล ช่วงนี้ต้องระวังจะมีเบอร์แปลก หรือ มิจฉาชีพแอบอ้าง เพราะคุณจะได้รับการต่อต่อจากคนพวกนี้ อย่าไปหลงกล และ เซฟความปลอดภัยให้ดี เรื่องความรัก ครอบครัว เป็นปรกติสุข ระวังปากตนเองนี่ล่ะที่จะพูดถากถาง พูดจาไม่ดีจนเกิดปัญหา สุขภาพระวังอาการเจ็บคอ มีเสมหะ ปวดต้นคอ ปวดหัวลงเบ้าตา โชคลาภไม่ค่อยเด่น ไปเด่นเรื่องแรงพยายาม การวางแผนชีวิตในปีหน้ามากกว่าซึ่งส่งผลด้านบวก เหมือนจะได้พูดคุยกับคนใกล้ตัวเรื่องการวางแผนในชีวิต เราเริ่มมองหาความมั่นคงในเส้นทางอาชีพ เพราะกลัวว่าจะลำบากในอนาคต ชีวิตเราก็แก่ขึ้นทุกวัน เลยต้องหาอะไรทำที่มัน ” มั่นคง “

คำทำนายกมายเลข4 

ชีวิตจะกลับมาส่องแสงอีกครั้ง อะไรที่ทำให้คุณกังวลใจ มีปัญหา พบเจออุปสรรคอะไรก็ตาม สุดท้ายจะหลุดพ้น และ ดวงดีขึ้น เป็นสัญญานที่ดีเพราะดวงกำลังจะเปิด และ ได้รับสิ่งที่ดี เราจะได้ข้อคิดในชีวิต รวมถึงปล่อยวางเรื่องราวแย่ๆ อยู่กับปัจจุบัน ทุกวันนี้ไม่คาดหวังอะไรมาก ขอแค่ทำชีวิตตนเองให้ดี และ รับผิดชอบในหน้าที่ตนเอง คนที่เลือกหมายเลข4ส่วนใหญ่มักจะคิดมากในเรื่องครอบครัว หรือ ต้องเป็นผู้นำของบ้าน ต้องแข็งแกร่ง ต้องแบกรับหลายอย่าง แต่ไม่ค่อยมีใครรับรู้ว่าเราเหนื่อยและพยายามขนาดไหน แอบร้องไห้คนเดียวก็เยอะ

หลังจากวันนี้ที่คุณเปิดไพ่ ดวงจะพลิกฟื้นคืนดี จะมีข่าวดีเข้ามา รวมถึงการได้รับโชคลาภ ได้รับโอกาสที่ดีหลายด้าน บุญกุศลที่ทำจะส่งถึง ส่วนใครทำอะไรที่ผิดระวังจะมีปัญหาใหญ่จนถึงขั้นฟ้องร้อง หรือ เสียทรัพย์ เช่น ทำสิ่งผิดกฎหมาย แอบคบซ้อน ต้องระวังให้ดี สุขภาพระวังปวดตัวบ่อย และ ระบบช่องท้อง มดลูกไม่ดี ท้องอืดอยากจะอาเจียน คลื่นไส้เรอไม่ค่อยออก และ รู้สึกเวียนหัวเหมือนสายตาสั้นเอียงเพิ่มขึ้น มดลูกไม่ค่อยแข็งแรง การป่วยของคุณเกิดจากความเครียดสะสม พักผ่อนไม่เพียงพอ ใช้สายตาเยอะ พักผ่อนบ้างนะคะ และ พาตัวเองไปทำบุญโลงศพ ปล่อยปลา ปล่อยนกจะโชคดี

ที่มา เพจ แม่หมอไอซ์แมรี่เจน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

6 ราศี ช่วงนี้ต้องอดทน! เจ้ากรรมนายเวรติดตามขอส่วนบุญ!

คุณเบลล์มินธิ์ ธัญญ์สมินธิ์ : Muen mon tra เผย ดวงมีนาคม 2567 : 6 ราศี เจอบททดสอบชีวิต ต้องผ่านไปให้ได้!

เพจดัง แฉอีก! ‘ฝรั่งเตะหมอ’ ถ่ายภาพร่วมเฟรม บิ๊กเบิ้ม ภูเก็ต

เพจดัง แฉอีก! ‘ฝรั่งเตะหมอ’ ถ่ายภาพร่วมเฟรม บิ๊กเบิ้ม ใน จ.ภูเก็ต หลังภรรยา ปัด อ้างรู้จักนายตำรวจใหญ่ ด่ากราดขู่หมอ

อึ้ง! ย้อนฟังคำพูด พีเค ปิยะวัฒน์ สาเหตุที่ต้องคบซ้อน เพราะ.. ?

ชาวเน็ตแห่ขุดสัมภาษณ์ พีเค ปิยะวัฒน์ เล่ากลางรายการ สาเหตุที่ต้องคบซ้อนเพราะ.. ? บอกเลยงานนี้ฟังแล้วอึ้งสุดๆ

‘DICE’ บอยแบนด์น้องใหม่! แห่ง SONRAY MUSIC พร้อมมาขโมยหัวใจทุกคนแล้ว

ประกาศชื่อวงอย่างเป็นทางการของ 789 TRAINEE พร้อมกันหรือยัง? ที่จะจับมือก้าวเดินทางไปยังเส้นทางครั้งใหม่พร้อมกันอีกครั้ง!

เข้าใจหัวอกผู้หญิง! หนิง ปณิตา โพสต์ถึง โยเกิร์ต หลังประกาศแยกทางรัก พีเค

หนิง ปณิตา โพสต์ประโยคนี้ถึง โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ หลังประกาศแยกทางรัก 12 ปี และเซ็นใบหย่า พีเค ปิยะวัฒน์
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า