ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นผึ้ง ผึ้งหลวง ผึ้งต่อย น้ำผึ้ง ผึ้งทำรัง

ฝันเห็นผึ้ง  ช่วงนี้สิ่งที่ทำอยู่อาจไม่สำเร็จตามที่หวัง แต่จะมีสิ่งดีๆ เข้ามาหาคุณโดยไม่คาดคิด หากได้ทำบุญกรวดน้ำ คุณได้รับพลังด้านโชคลาภมากขึ้น ส่วนการงาน และการเงิน โดยรวมราบรื่น ไม่ติดขัดอะไร แม้จะมีปัญหาอยู่บ้าง แต่เป็นเพียงเรื่องเล็กน้อย คุณจะสามารถผ่านมันไปได้

ไม่ควรเสี่ยงโชค

ฝันเห็นผึ้งหลวง ทำนายได้ว่าคุณกำลังได้ลาภลอยโดยไม่ทันตั้งตัว ช่วงนี้เรื่องร้ายๆ ในชีวิตจะกลายเป็นเรื่องดี เรื่องการงานการเงิน อย่างราบรื่นดี ใครที่กำลังทำธุรกิจอยู่จะได้รับคำปรึกษาที่ดีจากผู้ใหญ่ จะคอยช่วยเหลือคุณให้สามารถก้าวกระโดดในวงการธุรกิจได้อย่างรวดเร็ว

เลขนำโชค 053 430 120 598 69 98

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นหมา สุนัข หมากัด หมาดำ หมาเลียขา หมาวิ่งไล่

ฝันเห็นผึ้งต่อย ช่วงนี้คุณอาจจะมีเรื่องผิดใจกับใครบางคนได้ ให้ระวังเรื่องคำพูดเป็นพิเศษ การงานของคุณจะมีปัญหาบ้างเล็กน้อย ไม่ถึงกับรุนแรง ส่วนการเงินให้ระวังเรื่องการใช้จ่ายให้มากกว่าที่เป็นอยู่

ไม่ควรเสี่ยงโชค

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นแมว แมวขาว แมวดำ แมวตาย เพชรตาแมว

ฝันเห็นน้ำผึ้ง จะประสบผลสำเร็จกับกิจกรรมที่กำลังดำเนินอยู่ หากได้ดื่มและได้กินรังผึ้งเป็นรวงทั้งหมด จะประสบโชคลาภในงานนั้นอย่างไม่คาดคิดมาก่อน

เลขนำโชค 13 16 136 139 237

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นมด มดแดง มดกัด มดไต่ตามตัว ฆ่ามด

ฝันเห็นผึ้งทำรัง คุณจะได้รับความสำเร็จกับแผนที่จะเริ่มงานสักอย่าง รวมทั้งได้รับความช่วยเหลืออย่างคาดไม่ถึง การงานการเงิน ปกติดี ไม่มีเรื่องอะไรให้ทุกข์ใจ

เลขนำโชค 053 430 120 598 69 98

หมอช้าง เผย นิสัยของคนเกิดวันพฤหัสบดี ที่อดไม่ได้ต้องทำทุกเดือน!

หมอช้าง หรือ นาย ทศพร ศรีตุลา หมอดูนักพยากรณ์ชื่อดังของประเทศไทย ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ว่า

แฟนคลับ ไมค์ พิรัชต์ ไม่อยู่เฉย! ขุดปมฉาว ซาร่า คาซิงกินี แฉต่อเนื่อง!

จากกรณีดราม่า ไมค์ พิรัชต์ – ซาร่า คาซิงกินี ปม! เรียกร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วม จนทำให้เกิดกระแสวิพากย์วิจารณ์ต่อเรื่องนี้กันอย่างมากมาย

พร้อมเดินทาง!! ทีมโคราช – เสื้อแดง เหมารถบัส 4 คันร่วมชุมนุมวันนี้

ทีมโคราช – เสื้อแดง เหมารถบัส 4 คันร่วมชุมนุมวันนี้ ความเคลื่อนไหวสถานการณ์ท่าทีของกลุ่มเครือข่ายเยาวชน นักเรียน นิสิต นักศึกษา จ.นครราชสีมา