ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นจระเข้ จระเข้ตัวใหญ่ จระเข้หลายตัว จระเข้เผือก จระเข้กัด

ฝันเห็นจระเข้ หรือถูกจระเข้ทำร้าย อาจเกิดเรื่องไม่ดีกับคุณ จะได้รับเคราะห์จากศัตรูหรือมีผู้คิดร้าย คอยทำร้ายหรือขโมยทรัพย์สิน อาจถูกนินทาหรือเจ็บไข้ได้ป่วย

เลขนำโชค 8 02 18 37 59 79 92 026 158 379 507 819

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นรถ ยานพาหนะ ยางรถ อู่รถ เลขทะเบียนรถ

ฝันเห็นจระเข้ตัวใหญ่ ครอบครัวอาจเกิดไม่เข้าใจกันเท่าที่ควร ทำให้ขุ่นเคืองกันเรื่อยๆ หรือกิจการงานต่างๆ มีความยุ่งเหยิง จะเสียเงินเสียทองไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ช่วงนี้งดเสี่ยงโชคจะดีที่สุด แต่ในทางบวก คุณจะมีโชค หรือได้ลูกน้องคอยช่วยเหลือ และหากฝันเห็นจระเข้ตัวใหญ่มาก 2 ตัวขึ้นไป ที่ไม่ดุร้าย และไม่ได้ทำร้ายคุณ คุณจะได้รับโชคหนา ได้เป็นใหญ่ขึ้นกว่าเดิม สิ่งที่คุณหวังไว้จะสมปรารถนา เหมือนเนรมิตได้ดังตาเห็น จะได้รับข่าวดีเกินคาดจากเพื่อนหรือผู้คุ้นเคย

ไม่ควรเสี่ยงโชค

ฝันเห็นจระเข้หลายตัว แต่ไม่ทำร้าย ไม่ดุร้าย คุณจะได้ลาภจากการเสี่ยงโชคเล็กๆ น้อยๆ หรือได้รับโชคจากการค้า การทำธุรกิจ ช่วงนี้ไม่ควรพาคนนอกเข้ามาบ้าน เพราะจะมีปัญหากับผู้ใหญ่ในบ้าน เพราะจะเกิดเรื่องได้ง่าย คุณมักจะถูกนินทาให้ร้ายอยู่เสมอ ส่วนสิ่งที่คิดเอาไว้จะสมหวัง หากจะมีบุตรแนวโน้มที่ส่วนมากจะได้ลูกชาย

ไม่ควรเสี่ยงโชค

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นพระ พระสงฆ์ พระพรหม พระบรมรูป พระวิหาร

ฝันเห็นจระเข้เผือก ญาติผู้ใหญ่อาจมีอิทธิพลต่อการตัดสินใจของคุณในหลายๆ เรื่อง จะมีงานสังสรรค์กับญาติมิตร ระวังการแตกหักสูญหายของข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้าน

ไม่ควรเสี่ยงโชค

ฝันเห็นจระเข้กัด หรือโดนไล่กัด คุณจะพบกับเรื่องเดือดร้อน เสียเงินเสียทอง หรือมีหนี้สิน อาจมีผู้คิดร้าย หรือจ้องจะขโมยทรัพย์สินของคุณ เมื่อเจอคนเยอะมักเจอเหตุการณ์หรือคำพูดที่ไม่เหมาะสม ช่วงนี้ระวังศัตรูคู่แข่งจ้องจะทำร้ายคุณ หากจระเข้ที่ไล่กัดนั้นตัวใหญ่มาก และทำร้ายไม่สำเร็จ คุณจะได้ลาภจากการค้าหรือการลงทุน

ไม่ควรเสี่ยงโชค

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นทอง แหวนทอง เงินทอง พานเงินพานทอง ตัวเงินตัวทอง

แคนดี้ รากแก่น สุดทน! เตือน เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ทุกอย่างเป็นเรื่องของน้ำใจ

กลายเป็นเรื่องราวที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมายสำหรับเรื่องของนักร้อง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่โดนอกมาแฉถึงการโกลงเรื่องค่าตัวนักร้อง

กระทรวงต่างประเทศเผย ยังไม่พบคนไทยบาดเจ็บ หรือเสียชีวิตจากเหตุระเบิด เลบานอน

เลบานอน นายเชิดเกียรติ อัตถากร อธิบดีกรมสารนิเทศ และโฆษกกระทรวงการต่างประเทศ เปิดเผยว่า กระทรวงการต่างประเทศ ได้ติดตามสถานการณ์เหตุระเบิดในกรุงเบรุต

ขนลุก! คำทำนาย หลวงปู่สังวาลย์ เขมโก กทม.น้ำท่วมเท่าตึก 4 ชั้น

เปิดคำทำนาย หลวงปู่สังวาลย์ เขมโก เตือนเกิดภัยพิบัติในประเทศไทย ฝนตก 7 วัน 7 คืน น้ำท่วมกรุงเทพฯ เท่าตึก 4 ชั้น คนจะตายกันมาก

ครม.อนุมัติ 157 โครงการ ครอบคลุม 57 จังหวัด งบเงินกู้ฟื้นฟูเศรษฐกิจท้องถิ่นและชุมชน วงเงิน 884.62 ล้านบาท

นางรัชดา ธนาดิเรก รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยผลประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ว่า ครม.ได้เห็นชอบผลการพิจารณาโครงการภายใต้แผนงานฟื้นฟูเศรษฐกิจ