ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นจระเข้ จระเข้ตัวใหญ่ จระเข้หลายตัว จระเข้เผือก จระเข้กัด

ฝันเห็นจระเข้ หรือถูกจระเข้ทำร้าย อาจเกิดเรื่องไม่ดีกับคุณ จะได้รับเคราะห์จากศัตรูหรือมีผู้คิดร้าย คอยทำร้ายหรือขโมยทรัพย์สิน อาจถูกนินทาหรือเจ็บไข้ได้ป่วย

เลขนำโชค 8 02 18 37 59 79 92 026 158 379 507 819

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นรถ ยานพาหนะ ยางรถ อู่รถ เลขทะเบียนรถ

ฝันเห็นจระเข้ตัวใหญ่ ครอบครัวอาจเกิดไม่เข้าใจกันเท่าที่ควร ทำให้ขุ่นเคืองกันเรื่อยๆ หรือกิจการงานต่างๆ มีความยุ่งเหยิง จะเสียเงินเสียทองไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ช่วงนี้งดเสี่ยงโชคจะดีที่สุด แต่ในทางบวก คุณจะมีโชค หรือได้ลูกน้องคอยช่วยเหลือ และหากฝันเห็นจระเข้ตัวใหญ่มาก 2 ตัวขึ้นไป ที่ไม่ดุร้าย และไม่ได้ทำร้ายคุณ คุณจะได้รับโชคหนา ได้เป็นใหญ่ขึ้นกว่าเดิม สิ่งที่คุณหวังไว้จะสมปรารถนา เหมือนเนรมิตได้ดังตาเห็น จะได้รับข่าวดีเกินคาดจากเพื่อนหรือผู้คุ้นเคย

ไม่ควรเสี่ยงโชค

ฝันเห็นจระเข้หลายตัว แต่ไม่ทำร้าย ไม่ดุร้าย คุณจะได้ลาภจากการเสี่ยงโชคเล็กๆ น้อยๆ หรือได้รับโชคจากการค้า การทำธุรกิจ ช่วงนี้ไม่ควรพาคนนอกเข้ามาบ้าน เพราะจะมีปัญหากับผู้ใหญ่ในบ้าน เพราะจะเกิดเรื่องได้ง่าย คุณมักจะถูกนินทาให้ร้ายอยู่เสมอ ส่วนสิ่งที่คิดเอาไว้จะสมหวัง หากจะมีบุตรแนวโน้มที่ส่วนมากจะได้ลูกชาย

ไม่ควรเสี่ยงโชค

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นพระ พระสงฆ์ พระพรหม พระบรมรูป พระวิหาร

ฝันเห็นจระเข้เผือก ญาติผู้ใหญ่อาจมีอิทธิพลต่อการตัดสินใจของคุณในหลายๆ เรื่อง จะมีงานสังสรรค์กับญาติมิตร ระวังการแตกหักสูญหายของข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้าน

ไม่ควรเสี่ยงโชค

ฝันเห็นจระเข้กัด หรือโดนไล่กัด คุณจะพบกับเรื่องเดือดร้อน เสียเงินเสียทอง หรือมีหนี้สิน อาจมีผู้คิดร้าย หรือจ้องจะขโมยทรัพย์สินของคุณ เมื่อเจอคนเยอะมักเจอเหตุการณ์หรือคำพูดที่ไม่เหมาะสม ช่วงนี้ระวังศัตรูคู่แข่งจ้องจะทำร้ายคุณ หากจระเข้ที่ไล่กัดนั้นตัวใหญ่มาก และทำร้ายไม่สำเร็จ คุณจะได้ลาภจากการค้าหรือการลงทุน

ไม่ควรเสี่ยงโชค

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นทอง แหวนทอง เงินทอง พานเงินพานทอง ตัวเงินตัวทอง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

คลังยืนยัน เตรียมเปิดลงทะเบียน คนละครึ่งเฟส3 ให้ผู้ที่ไม่เคยได้สิทธิ์มาก่อน

คนละครึ่งเฟส3 —- จากกรณีที่เมื่อวันที่ 5 พ.ค.64 ที่ประชุมครม.มีมติเห็นชอบมาตรการเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาด

ย้ำชัด! เจ็บป่วยโควิด19 รักษา-วัคซีนฟรี หากตาย-ทุพพลภาพถาวร จ่าย 4 แสน

สปสช. ยืนยัน เจ็บป่วยโควิด19 ตรวจ รักษา ฉีดวัคซีน ฟรีแน่นอน ระบุหากตาย/ทุพพลภาพถาวร เยียวยาไม่เกิน 400,000 บาท 6 พ.ค. 64 นางสาวรัชดา ธนาดิเรก รองโฆษกป […]

แฉพฤติกรรมฉาว มนุษย์ลุง เปิดหน้ากากไอนกลางร้านสะดวกซื้อ ไม่เกรงใจใคร

เพจดัง แฉพฤติกรรม มนุษย์ลุง เปิดหน้ากากอนามัยไอกลางร้านสะดวกซื้อ สารคัดหลั่งกระจายพร้อมเถียงพนักงาน เรื่องของลุง

สิงคโปร์ เจอโควิดกลายพันธุ์ 6 ตัว หวั่นล่ามเข้าไทย ต้องระวังพรมแดนให้ดี

เพจเฟซบุ๊คแชร์ ประเทศเพื่อบ้านอย่าง สิงคโปร์ เจอโควิดกลายพันธุ์ 6 ตัว หวั่นล่ามเข้าไทย และระบาดในประเทศ ต้องระวังพรมแดนให้ดี เพจเฟซบุ๊คอย่าง แพทย์ไทย […]

รัฐบาลยืนยัน! ทุกคนที่อยู่ในประเทศไทย ทั้งคนไทยและต่างชาติ จะได้ ฉีดวัคซีน โควิด19

กระทรวงสาธารณสุข ยืนยันนโยบายรัฐบาล ฉีดวัคซีน ให้ทุกคนที่อยู่ในประเทศไทย ทั้งคนไทยและคนต่างชาติ ตามความสมัครใจ รวม 100 ล้านโดส

เขินตามเลย เบส รีวิว ตงตง ยาวเต็มหน้ากระดาษ เจอ ตงตง ตอบกลับ ฟินบ้านแตก!

เรียกได้ว่าเป็นคนคลั่งรักหนักมากเลยจริงๆสำหรับ ตงตง กฤษกร ที่หลังจากที่ได้ใจแบบแมนๆว่าตอนนี้ชอบน้อง เบสท์ รักษ์วณีย์ ลูกสาวคนสวยของ

โล่งใจแล้ว! แทค ภรัณยู โชว์ผลตรวจ ไม่ติดเชื้อโควิด19 เผย นั่งรอตรวจเหมือนคนทั่วไป

แทค ภรัณยู สถานการณ์บ้านเมืองในตอนนี้ต่างโดนพิษโควิดซัดเข้าให้เต็มๆ ส่งผลให้ทีมแพทย์ทำงานกันอย่างหนักหน่วง อีกทั้งเหล่าดารา-นักแสดง