ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นเสือ เสือวิ่งไล่ โดนเสือกัด ขี่เสือ ฆ่าเสือ

ฝันเห็นเสือ มีโอกาสที่จะได้ลาภจากการเสี่ยงดวงหรือการพนัน อาจจะมีการนำเงินเก็บ มาลงทุนในกิจการงานใหม่ๆ มีโอกาสที่จะถูกโกงหรือมีการแบ่งผลประโยชน์ไม่ลงตัว การติดต่อเรื่องการงานอาจยังไม่ค่อยราบรื่น จะมีปัญหามาจากคนใกล้ตัว สิ่งที่หวังไว้อาจไม่เป็นไปตามที่หวัง

เลขนำโชค 5 1 3 21 43 45 714

ฝันเห็นเสือวิ่งไล่ แต่ยังไม่ได้กัด จะมีเหตุให้ต้องเดินทางจนแทบจะไม่ได้หยุดพัก คิดการใดหรือจะทำอะไให้ใจเย็นๆ คิดให้รอบคอบ เพราะอาจที่จะเกิดความผิดพลาดขึ้นได้ ส่วนการติดต่อเรื่องการงานต่างๆ ก็จะไม่ค่อยราบรื่นเท่าที่ควร ต้องใช้ความอดทนและใจเย็นให้มาก ช่วงนี้หน้าที่การงานจะมีปัญหาให้ต้องแก้ไขบ่อยๆ จะมีโชคจากการเสี่ยงดวงหรือการพนัน แต่ก็ควรลงทุนพอประมาณ อย่าลงเงินกับการเสี่ยงโชคมากเกินไปจนทำให้ตนเองเดือดร้อน

เลขนำโชค 11 32 35 261

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นน้ำท่วม น้ำฝน ธารน้ำตก น้ำหอม

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นรถ ยานพาหนะ ยางรถ อู่รถ เลขทะเบียนรถ

ฝันเห็นโดนเสือกัด ถ้าในความฝัน เห็นว่าโดนเสือกัด การเริ่มต้นธุรกิจการงานใหม่ๆ ของคุณ มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จสูง แล้วมีโอกาสที่จะเปลี่ยนงานหรือตัดสินใจลาออกจากงาน ส่วนเรื่องการเงินอาจจะมีเรื่องให้ต้องใช้จ่ายมาก

เลขนำโชค 05 25 41 836

ฝันเห็นขี่เสือ หรือฝันว่าได้ขี่เสือนั้น หน้าที่การงานในช่วงนี้ จะมีความราบรื่นคล่องตัว ฐานะทางการเงินเริ่มดีขึ้น จะมีเงินทองเข้ามือมามากขึ้น แต่ให้ระมัดระวังการถูกโกงหรือยักยอกเงิน ควรดูแลเรื่องการเงินด้วยตนเองอย่างใกล้ชิด

เลขนำโชค 13 23 34 631

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นฟัน หมอฟัน แปรงสีฟัน ฟันคุด ฟันร่วงหมดปาก

ฝันเห็นฆ่าเสือ ถ้าฝันว่าฆ่าเสือตาย ม ศัตรูจะพ่ายแพ้ หากใครที่กำลังมีเคราะห์อยู่ ก็กำลังจะหมดเคราะห์หมดโศก ใครที่มีอาการเจ็บป่วยอยู่ ก็จะเริ่มเบาลงและหายดีในเร็ววัน

เลขนำโชค 03 41 93 035

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นหนังสือ สมุด ปากกา ดินสอ แว่นตา

ฝันเห็นหนังสือ หรือฝันว่าเขียนหนังสือ คุณจะได้รับส่วนแบ่งจากผลประโยชน์ร่วมกับเพื่อน ใครที่อยากมีลูกจะได้ตามที่หวังไว้ หากฝันว่าอ่านหนังสือ

ราเมศ เผย จุรินทร์ สั่งการช่วยเหลือประชาชนผลกระทบพายุ โนอึล

นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ ได้เปิดเผยว่า สถานการณ์พายุโซนร้อน โนอึล ขณะนี้ ที่คาดว่าจะเคลื่อนสู่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

น้ำท่วมจีน ในกุ้ยโจว หนักหน่วง! สร้างความเดือดร้อนแก่ปชช. เฉียด 1.8 แสนคน

กรณี น้ำท่วมจีน บริเวณกุ้ยโจว ล่าสุด วานนี้ (18 ก.ย. 63) ที่ประชุมการปฏิบัติงานด้านการควบคุมอุทกภัยและการฟื้นฟูภัยพิบัติของจีน เผยว่าประชาชน