เสริม ฮวงจุ้ย ให้น้ำพุและบ่อน้ำง่ายๆ ด้วยของตกแต่งมงคล

ฮวงจุ้ย นอกจากการมีน้ำพุและบ่อน้ำในบ้านจะช่วยเรียกทรัพย์แล้ว ยังมีทริคเล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับการตกแต่งน้ำพุ บ่อน้ำ หรือของตกแต่งที่ควรใช้เพื่อเสริมฮวงจุ้ยด้วย

บริการสายสดพยากรณ์ 1900-111-111

  • ก้อนหิน หิน

         การตกแต่งหรือใส่หินเข้าไปใน บ่อน้ำ บ่อปลา หรือน้ำพุ จะสามารถพาความรุ่งเรืองมาให้ชีวิตผู้อยู่อาศัย ทำให้ฐานะ หน้าที่การงานมั่นคงดีขึ้นได้

  • พืชน้ำ

นอกจากจะเพื่อความสวยงาม สามารถเป็นอาหารของปลาในบ่อได้แล้ว การมีพืชน้ำ ดอกไม้อย่างดอกบัวซึ่งถือเป็นดอกไม้มงคลทางพุทธศาสนาของจีนก็สามารถช่วยเรียกพลังบวกได้เช่นกัน

  • ดอกไม้

ถือเป็นการปรับพลังหยินหยาง การเพิ่มความสดใส ด้วยการตกแต่งน้ำพุ บ่อน้ำ หรือบ่อปลาด้วยดอกไม้ ต้นไม้ที่มีสีสัน มีทริคเล็ก ๆ คือ ใช้ดอกไม้ต้นไม้ที่มีสีฟ้า สีน้ำเงิน สีม่วง และสีขาว แทนหยิน และสีแดง สีส้ม สีเหลือง แทนหยาง ให้สมดุลกัน

  • ปลา

การเลี้ยงปลาคาร์พหรือปลาทอง 9 ตัว ตามหลักฮวงจุ้ยนั้น ถือว่าเป็นการป้องกันสิ่งชั่วร้ายไม่ให้เข้ามาทำร้ายผู้อยู่อาศัยในบ้าน นอกจากนี้ยังช่วยเสริมโชคเรื่องเงินทองอีกด้วย

น้ำพุและบ่อน้ำเรียกทรัพย์ เสริมโชคลาภ เสริม ฮวงจุ้ย แก่ผู้อยู่ในบ้าน

ประเภทต้นไม้ ปลูกอะไรให้ถูกหลัก ฮวงจุ้ย เสริมให้บ้านมั่งคั่งร่ำรวย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 4 ราศีดวงปัง! มีลุ้นได้ทั้งบ้าน รถ และลาภก้อนโตตลอดทั้งปี

เพจ Horoworld ได้โพสต์ภาพพร้อมคำทำนายของ หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ผ่านทางเฟซบุ๊ก โดยมีข้อความระบุว่า #หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม! 4 ราศี

ได้พ่อมาเต็มๆ ! มิค บรมวุฒิ ลงรูปแนบหน้า น้องเปรม ลั่น ลูกพ่อชัดๆ !

กำลังน่ารักน่าชังแบบสุดๆ เลย กับ น้องเปรม ลูกชายคนเล็กของพ่อ มิค บรม วุฒิ และคุณแม่ เบนซ์ พรชิตา ที่ยิ่งโตแก้มก็ยิ่งยุ้ยน่าฟัดแบบสุดๆ

ข่าวดีคอเลขเด็ด ที่ประชุม อนุมัติเปิด คำชะโนด 3 มี.ค. หลังปิดนาน 2 เดือน

งานนี้คอเลขเด็ดเตรียมเฮ ที่ประชุมอนุมัติเปิด คำชะโนด ให้นักท่องเที่ยวสามารถเข้าได้ 3 มี.ค. นี้ หลังปิดให้เข้าเยี่ยมชมนาน 2 เดือน

หุบเสือโหน่ง ประกาศปิด เหตุ นักท่องเที่ยวมั่วยา เจ้าหน้าที่คุมไม่ได้

ลานกางเต็นท์ หุบเสือโหน่ง แจงปม นักท่องเที่ยวมั่วยา พร้อมปลดเจ้าหน้าที่ เพราะไม่สามารถดูแลความปลอดภัยได้ และปิดให้บริการไม่มีกำหนด

เช็คเลย! บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ บัตรคนจน ในเดือนมีนาคม เงินเข้าวันไหนบ้าง

ผู้ถือ บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ บัตรคนจน จะได้รับเงินช่วยเหลือจากภาครัฐทั้งการอุดหนุนซื้อสินค้า ค่าน้ำค่าไฟ รวมถึงเงินจากโครงการเราชนะ

ฮือฮา! ลูกสุนัขในสหรัฐฯ รอดตายปาฏิหาริย์ เกิดมามี 6 ขา 2 หาง

เฟสบุ๊กเพจโรงพยาบาลสัตว์นีล ในเมืองโอกลาโฮมาของสหรัฐฯได้เผยภาพของ สกิปเปอร์ ลูกสุนัข เพศเมีย อายุ 10 วันที่รอดตายอย่างปาฏิหาริย์

Horoworld เผย 2 ราศี ดวงการเงินดี โชคลาภหนุน หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง

Horoworld ได้โพสต์ภาพและข้อความถึงคำทำนายทางเพจเฟซบุ๊ก ว่า เรียกได้ว่าเป็นช่วงการเงินขาขึ้น! ของ 2 ราศีนี้เลย