โหราศิษย์ฟันธง เผย อ่านนิสัยคน รู้ตัวตนจาก ธาตุดิน ราศีไหนธาตุดินเช็กเลย!

เพจโหราศิษย์ฟันธง ได้โพสต์ภาพและข้อความถึงคำทำนายนิสัยจาก ธาตุดิน ว่า “ในการศึกษาวิชาโหราศาสตร์ หัวข้อหนึ่งที่เราได้ศึกษา คือธาตุประจำราศี ธาตุต่าง ๆ ย่อมมีลักษณะเด่น มีคุณลักษณะที่แตกต่างกันไป ดังนั้นบุคคลผู้เกิดในลัคนา/ราศีต่าง ๆ กัน มีธาตุต่างกัน ย่อมมีลักษณะนิสัยที่ต่างกันตามธาตุด้วยค่ะ เช้านี้เรามาเรียนรู้นิสัยของคนจากธาตุกันค่ะ เริ่มที่ธาตุดินกันเลยค่ะ”

อ่านนิสัยคน รู้ตัวตนจาก ธาตุ

ธาตุดิน เป็นธาตุแห่งความมั่นคง เป็นกแผ่น มีความคงทนถาวร หนักแน่น มีเสถียรภาพ ธรรมชาติของดินเป็นธาตุที่ต้องอาศัยระยะเวลาในการสร้างความมั่นคงให้เกิดกับพืชพันธุ์ที่ดำรงอยู่ในโลก

โหราศิษย์ฟันธง เผย อ่านนิสัยคน รู้ตัวตนจาก ธาตุน้ำ ราศีไหนธาตุน้ำเช็กเลย!

บุคคลผู้เกิดธาตุดิน จึงเป็นคนมีความหนักแน่นมั่งคงในจิตใจ อดทน เป็นนักชฏิบัติ ทำอะไรจริงจัง มีทิฐิมานะแรงกล้า เป็นนักเก็บสะสม เป็นคนอนุรักษ์นิยมไม่ชอบการเปลี่ยนแปลง บางคนจึงขาดการพัฒนาตนให้ทันยุคทันสมัย กลายเป็นคนตกยุค ทั้งยังเป็นคนจริงจังกับเรื่องราวรอบตัวมากเกินไป

ราศีธาตุดิน ได้แก่ ราศีมังกร (แม่ธาตุดิน) ราศีพฤษภ (กลางธาตุดิน) และ ราศีกันย์ (ปลายธาตุดิน)

ขอบคุณภาพและเนื้อหาจาก https://www.facebook.com/horasidfuntong/

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อนุทิน เห็นชอบลดระดับโควิด – โรงพยาบาล ร้านยา ขายยาต้านโควิด

อนุทิน ประธานคณะกรรมการโรคติดต่อแห่งชาติ เห็นชอบลดระดับโควิด และเห็นชอบร้านขายยา -โรงพยาบาล ขายยาต้านโควิด

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 4 วันเกิด “เจ้านายรัก” ผู้ใหญ่เมตตาส่งเสริม

อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “เจ้านายรัก” ผู้ใหญ่เมตตา สนับสนุน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช ดูแล้วใช่เลย

รัฐบาลเคาะวันหยุดพิเศษกทม.-ปริมณฑล รองรับไทยเจ้าภาพ APEC 2022

รัฐบาล มติเคาะ วันหยุดพิเศษ พื้นที่ กทม.-ปริมณฑล รองรับประเทศไทย เป็นเจ้าภาพ APEC 2022 เพื่อบรรเทาปัญหาจราจร การเดินทางผู้เข้าร่วมประชุม

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 6 ปีนักษัตร “เทวดาเมตตาเอ็นดู” ชีวิตรุ่งเรือง

อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “เทวดาเมตตา” เทวดาเห็นใจ ส่งผลให้รับความรวย โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช ดูแล้วใช่เลย
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า