ดูดวง 2563 หมอหมิง เผยลัคนาราศีเกรด B ราศีเมษ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์

ดูดวง 2563 กับ หมอหมิง ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยชะตาชีวิตทั้ง 12 ลัคนาราศีในปี 2563 กับราศีเกรด B

ดูดวง 2563

ดวงลัคนาราศีเมษ ปี 2563

สำหรับลัคนาราศีต่างๆ ในปี 2563 นะ ในปี 2563 คุณจะเป็นอย่างไร กับกระผม ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง ซินแสหมิง ขงแบ้งเมืองไทย ลัคนาราศีต่อไปนี้ผมจัดเกรดไว้ให้ในเกรด B คือถืออยู่ในเกรดที่ดีแหละ แต่ว่ามันก็ยังมีบางอย่างที่ทำให้ดวงชะตาชีวิตของคุณนั้น มีความขลุกขลักอยู่บ้าง แต่ไม่ว่าขลุกขลักอย่างไรก็ตาม ผมก็ยังจัดคุณไว้ B เพราะว่าภาพรวมๆแล้วมันดีมากกว่าไม่ดี

ลัคนาราศีต่อไปนี้ ดวงในปี 2563 จะขยับดีขึ้นแน่นอน นั่นก็คือชาวลัคนาราศีเมษ ชาวลัคนาราศีเมษ มีดาวอังคารเป็นดาวเจ้าเรือน แต่ตอนนี้ มฤตยู ทับลัคนาราศีเมษอยู่ ดาวราหูไปโยกหน้า โยกหน้านะ และดาวพฤหัสเป็นเกษตราธิบดีอยู่กับดาวเสาร์ ชาวลัคนาราศีเมษนั้นคุณจะทำมาหากินได้คล่องขึ้นกว่าช่วงปี 2562 นะ กว่าช่วงปี 2562 หากินได้คล่องขึ้นกว่าปี 2562 ก็ปี 2562 ดาวพฤหัสมันเป็นมรณะ มันเป็นมรณะ กำลังทำมาหากิน เอ้า เดี๋ยวสุขภาพมา เอ้ากำลังติดต่อไอนู่นอะไรก็ไม่รู้ ให้คุณติดๆขัดๆ เหมือนมันไปได้ไม่เต็มที่นะ แต่พอปี 2563 ดาวเสาร์และดาวพฤหัส โคจรอยู่ในภพที่ 9 โคจรอยู่ในภพที่ 9 ดาวพฤหัสอยู่ในภพที่9 นะดี มีความสำเร็จชื่อเสียง ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน ดาวเสาร์มาจากเรือนกัมมะ ที่แปลว่าเรื่องของการงานโคจรมาสัมพันธ์กับดาวพฤหัส ซินแสบอกคุณเลยว่า ปี2563 นั้น คุณจะมีการเปลี่ยนแปลงหน้าที่การงาน ขยับโยกย้าย

แต่จะเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ทำให้คุณนั้นมีความสุขและแฮปปี้มากขึ้นกว่าเดิม ชาวลัคนาราศีเมษใครก็ตามที่อยากไปลงทุนเกี่ยวกับพวก Real Estate ที่ดิน ที่ทาง ประมูลที่อยู่อาศัย สมมุติประมูลจากกรมบังคับคดีมา แล้วมารีโนเวทแล้วขาย หรือไปจับคอนโดมาให้มันดูดีแล้วขาย สิ่งเหล่านี้จะทำเงินให้กับชาวลัคนาราศีเมษ เอาเป็นว่าคุณท่องไว้เลย อะไรที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ Real Estate สิ่งปลูกสร้าง สิ่งเหล่านี้จะทำเงินให้กับชาวลัคนาราศีเมษนะ เพราะว่าช่วงเมษา – กรกฎา ดาวเสาร์จะเดินเข้าเรือนของตัวเองได้ตำแหน่งเป็นเกษตราธิบดี แล้วก็เป็นเขาเรียกว่า เป็น ปัสวะเกรณ์ ฮะฮ่า เป็นองค์เกรณ์อย่างหนึ่งก็ทำให้ชะตาคุณจะมีความสำเร็จตัวเองมีความมั่นคง นี่คือเหตุผลอย่างหนึ่งที่ทางซินแสหมิง ถึงบอกกับชาวเมษไงว่าชะตาคุณจะมีความสำเร็จและมั่นคงมากยิ่งขึ้น

ความรักลัคนาราศีเมษ ปี 2563

แต่เรื่องที่ชาวลัคนาราศีเมษจะต้องระวังสักนิดนึงนะ อย่าลืมว่ามฤตยูยังเล็งไปยังเรือนคู่ครองของ หรือว่าดาวราหูชาวลัคนาราศีเมษอยู่ แล้วดาวเสาร์ก็จะขยับไปเล็งยังเดือนพันธุของชาวลัคนาราศีเมษ เรือนพันธุหมายถึงครอบครัว ชาวลัคนาราศีเมษ ใครที่มีคู่อยู่แล้ว ระมัดระวังเรื่องความสัมพันธ์ เมษอย่าไปเจ้าชู้นะ ถ้าไปเจ้าชู้ปี 2563 เนี่ยชีวิตวุ่นวาย คือถ้าคุณไปทำตัวเจ้าชู้ไปผูกสัมพันธ์กับคนโน้นคนนี้เนี่ย เขาเอาจริงกับคุณหมดเลยนะ คุณลองนึกภาพดูแล้วกันถ้าเกิดคุณมีแฟนอยู่แล้ว มีคู่อยู่แล้วคุณไปจีบใครอีก เขาเอาจริงกับคุณหมด ไม่ว่าคุณจะเป็นเพศหญิงหรือเพศชาย เขาเอาจริงกับคุณหมดแล้วคุณไม่ปวดหัวเหรอ วุ่นวายนะจะบอกให้ และความสัมพันธ์ในปี 2563 มันจะมีความสัมพันธ์แบบไม่ค่อยเปิดเผย แบบประเภทลากกันไปกินในน้ำอะมีแน่ๆ ชาวลัคนาราศีเมษไปดูให้ดีเถอะปี 2563 หนีไม่พ้นหรอกบ่วงนี้นะ ซินแสหมิงก็ขอเตือนชาวเมษไว้ ถึงต้องจัดอันดับไว้ให้ B ไง เพราะว่างานกับเงินมันดี แต่ถ้าเรื่องนี้คุณไม่มีสติ ไม่หลงระเริง หรือเรียกว่าหลงระเริงกับมันแล้ว สิ่งเหล่านี้ทำให้งานเสียได้เลยนะ ซินแสหมิงเลยต้องบอกกับชาวเมษไว้ตรง ๆ นะ

สุขภาพลัคนาราศีเมษ ปี 2563

ส่วนในเรื่องของสุขภาพ สุขภาพเมษ มึนไงสับรางเยอะอะ ระวังเรื่องสุขภาพ เรื่องความเครียด ความเครียดที่มาจากปัญหาส่วนตัว พักผ่อนน้อย เออ พักผ่อนน้อย ระวังความดัน ระวังระบบไหลเวียนโลหิตจะไม่ค่อยปกตินะ ก็นี่แหละคือสิ่งที่ซินแสหมิงอยากจะติง และเตือนชาวเมษไว้ตรงๆ อีกอย่างหนึ่ง ที่สำคัญมากกับชาวลัคนาราศีเมษนะ ปี 2563 แบ่งเวลาไปออกกำลังบ้าง คนลัคนาราศีเมษทำงานมาตั้งแต่ ปี2562 แต่มันสำเร็จบ้าง ไม่สำเร็จบ้าง ปี 2563 งานสำเร็จดี แต่แบ่งเวลาไปพักผ่อนบ้างนะ สุดท้ายนี้ซินแสหมิงขอให้ชาวลักคนาราศีเมษโชคดีมีความสุข คิดสิ่งใดและปราถนาสิ่งใด ขอให้สำเร็จสมหวัง สมดังมุ่งมาดปราถนาทุกประการ ขอให้เงินทองไหลเข้าบัญชีทุกวัน

ดวงลัคนาราศีสิงห์ ปี 2563

ลัคนาราศีสิงห์ผมจัดให้อยู่ในเกรด B สิงห์ทุกคนฟังให้ดี ปี2563 เป็นปีที่ชาวลัคนาสิงห์ ดาวพฤหัสกับดาวเสาร์ โคจรอยู่ในภพปุตตะ เรียกว่าเป็นภพตรีโกณถึงลัคนาสิงห์ คำว่าตีโกณในหลักเลขาคณิตเรียกว่าอยู่ในองศาที่ 120 ถ้าในแอสโซโลจี้เรื่องโหราศาสตร์ ก็คือมุมติโกณอยู่ในภพที่ 5 ชาวลัคนาราศีสิงห์นั้นนะ จึงจะได้รับความสำเร็จในเรื่องของการงานมีความสำเร็จในเรื่องของการงานเป็นอย่างดี ในปี 2563 มีความสำเร็จในเรื่องของการงานเป็นอย่างดี คนลัคนาราศีสิงห์จะจับงานอีกหลายอย่างในปี 2563 หนึ่งคุณได้ขยายธุรกิจแน่นอน สองใครที่เป็นสิงห์ที่เป็นฟรีแลนซ์โหรับงานไม่ทัน แทบจะต้องหาผู้จัดการส่วนตัว ชาวลัคนาราศีสิงห์และเด่นมากๆสำหรับคนที่เป็นฟรีแลนซ์ คุณไปดูนะชาวสิงห์ที่เป็นฟรีแลนซ์ คุณจะจัดงานโน่นงานนี่มาผสมผสานกัน เป็นเงินเป็นทองได้อย่างน่าอัศจรรย์ อย่ากระนั้นเลยชาวลัคนาราศีสิงห์ ดาวมฤตยู ก็โคจรอยู่ในภพที่เขาเรียกว่าดีกับชาวลัคนาราศีสิงห์ คือตรีโกณถึงดาวลัคนาราศีสิงห์เช่นกัน เท่ากับว่าดาวมฤตยูดาวเสาร์ดาวพฤหัสตรีโกณถึงลัคนาราศีสิงห์

การเงินลัคนาราศีสิงห์ ปี 2563

ชาวราศีสิงคุณจะมีความสำเร็จและเป็นที่รู้จักในโลกโซเชียล ซินแสหมิงเชื่อว่าโลกโซเชียลจะทำเงินทำทองให้กับชาวราศีสิงห์อย่างมากทีเดียวคุณอย่าลืมนะ เจ้าแห่งโซเชียลได้ดาวพฤหัสเป็นดาวเกี่ยวกับความรู้นะ ดาวเสาร์เป็นดาวที่เกี่ยวข้องเป็นเรื่องของ เกี่ยวกับการเขาเรียกว่าเป็นเรื่องของการลงหลักปักฐาน ฉะนั้นใครที่เป็นลัคนาราศีสิงห์แล้วคุณกำลังทำอะไรที่อ้างอิงเกี่ยวกับโซเชียลคุณจะประสบความสำเร็จอย่างมากนะครับ จะมีชื่อเสียงพูดง่ายๆพูดง่าย จะมีชื่อเสียงซินแสหมิงคิดว่าจะมีลัคนาราศีสิงห์ที่เป็นเน็ตไอดอลเพิ่มขึ้นมาอีกหลายคนนะใครเป็นสิงห์อะ คุณมีความสามารถอะไรพิเศษอะ คุณพยายามออกมาพรีเซนต์ตัวเองเยอะๆเลย โอ้ยความสำเร็ขรออยู่ขอให้สบายใจได้ มันจะมีอยู่ช่วงหนึ่งที่สิงห์ต้องระวัง นี่ไงผมถึงจัดให้สิงห์เป็น B ก็คือในช่วงเดือนเมษาถึงกรกฎาคม ตอนนั้นดาวเสาร์และดาวพฤหัสเดินไปเป็นอริ สิงห์คงมีคู่แข่งคุณจะมีคนอิจฉา คุณจะได้มีคนเรื่อยขาเก้าอี้ ไอที่ทำงานในระบบราชการเมษาถึงกรกฎาระวังคนเรื่อยขาเก้าอี้ นี่ไงครับ นี่คือที่มาที่ไปที่ผมถึงจัดให้ราศีสิงห์ไว้ที่ B เพราะว่ามันยังไม่อยู่ในเซฟโซนที่สุดนะครับเพราะว่ามันยังมีช่วงที่คุณต้องระวังนะ

ความรักลัคนาราศีสิงห์ ปี 2563

ส่วนในเรื่องของความรักของชาวลัคนาราศีสิงห์ ดาวความรักของคุณยังอยู่ในภพลาภะอยู่ ชาวลัคนาราศีสิงห์เสน่ห์เหลือหลายนะ จะมีคนมารักมาชอบมากมาย ใครที่เป็นลัคนาราศีสิงห์เปิดนะ เปิดใจเถอะ เปิดใจเถอะนะคบใครสักคนนึงถ้าคุณยังโสด ซินแสหมิง เชื่อว่า ดาวที่เดินอยู่ในภพลาภะคนที่เข้ามาในชีวิตคุณไม่ใช่ขี้ริ้วขี้เหร่แน่ๆ อย่างน้อยที่สุดเขาน่าจะมีหน้าที่การงานดี หรือเข้ามาแล้วเป็นไปในทางบวกมากกว่าลบ ชาวลัคนาราศีสิงห์จึงต้องมีใครสักคนเข้ามาในชีวิต อย่าปล่อยตัวเองเป็นโสด คนโสดลัคนาราศีสิงห์ทุกท่าน ส่วนคนที่มีแฟนอยู่แล้วที่เป็นชาวลัคนาราศีสิงห์ฟังให้ดีนะ ระวังเสน่ห์ของตัวเองจะนำมาซึ่งความยุ่งยาก คุณมีครอบครัวอยู่แล้วยังไม่วาย ยังไม่วายจะมีคนมารักมาชอบคุณเผลอๆ รู้ว่าคุณมีคู่อยู่แล้วมันก็ยังจะเอาอะ เออเนี่ยสิงห์จะหนักใจเรื่องนี้ ก็บอกกันตรงๆตรงระวัง เข้าใจไหม อะเฮอะเฮ้อนะ อย่าประมาณนะครับถ้าประมาณนะครับในปีหน้าแล้วเนี่ยสิงห์จะเรียกว่าความรักนี้หนุบหนับหนุบหนับเลยอืม แบ่งเวลาไม่ทันหรอกไหนงานจะยุ่ง ไหนความรักอีกโอ้ยไม่อยากจะพูด แต่ยังไงก็ตามสิงห์ซินแสหมิงก็ยังจัดให้อยู่ในเกรด B ครับ เป็นปีแห่งความสำเร็จและรุ่งเรื่อง ซินแสหมิงของให้ชาวลัคนาราศีสิงห์ เงินทองไหลเข้าบัญชีทุกวันนะและก็สุขเฮงรวยในปี 2563 สุขภาพเกือบลืม สิงห์อย่าไปเล่นกีฬาอะไรที่มันหักโหม ดูสังขารตัวเองบ้าง เออไม่ใช่สุขภาพก็ไม่ใช่เต็มร้อยหรอกอยากจะไปวิ่งเยอะๆ อยากไปออกกำลังเยอะๆระวังเป็นลมไปนะบอกก่อนเดี๋ยวหาว่าไม่เตือนนะพวกสิงห์อะระวัง พวกหน้าหน้ามืดพักผ่อนไม่พออะไรแบบนี้ ก็ขอให้ชาวราศีสิงห์ทุกท่านโชคดี ผู้หญิงชาวสิงห์ระวังระบบไหลเวียนโลหิตประจำเดือนไม่ปกติ หรือบางคนอายุไม่เท่าไหร่เอง มีสภาวะเหมือนคนวัยทอง ขอให้ชาวสิงห์โชคดี

ดวงลัคนาราศีกันย์ ปี 2563

กันย์ ปี 2563 ชะตาชีวิตจะดีขึ้น ปี 2563 การงานคุณจะก้าวหน้า เงินทองจะไหลมาเทมา หลังจากปี 2562 ชีวิตส่วนตัวก็วุ่นวาย บางคนซ่อมบ้าน บางคนซ่อมอยู่ตั้งแต่เรื่องรถ เรื่องบ้านนี่แหละ นะ หลายคนที่เป็นชาวลัคนาราศีกันย์ค่อนข้างจุกจิก เดี๋ยวดาวพฤหัสจะขยับ ย้ายให้ไปอยู่ในภพพันธุ ได้เกษตราธิบดี ได้โยกเกณฑ์ชั้นสูง โหราศาสตร์เขาเรียก ปัญจะมหาบุรุษโยก ดาวพฤหัสไปร่วมกับดาวเสาร์อยู่ในภพพันธุ เล็งไปในภพกัมมะ ชาวลัคนาราศีกันย์จะพบกับการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการงานแน่ ๆ คุณเตรียมย้ายงานได้เลยปี 2563 แต่ย้ายแล้วโคตรดีเลยนะ ใครที่มีความรู้สึกว่า ชีวิตการงานที่เก่ากูอิ่มตัวแล้ว มองหาลู่ทางใหม่ๆเลย จะไปเปิดธุรกิจเองก็ได้ สำเร็จดีมากคุณจะเป็นหนึ่งในลัคนาราศีที่จะมีช่องทางในการทำมาหากินในปี 2563 ได้อย่างมากมาย เพราะดาวเสาร์และดาวพฤหัสเล็งไปยังเรือนที่ 10 ในเรือนการงาน

ความรักลัคนาราศีกันย์ ปี 2563

แต่ชาวลัคนาราศีกันย์นั้นมีดาวราหูลอยอยู่ในภพที่ 10 ลอยอยู่และรออยู่ตั้งนานแล้ว จึงอย่าได้แปลกใจที่ชาวราศีกันย์ ชาวลัคนาราศีกันย์ในช่วงที่ผ่านมาครอบครัววุ่นวาย ก็ราหูเล็งไปในเดือนพันธุ เดือนพันธุหมายถึงครอบครัว ครอบครัวจุกจิกปัญหาโน่นนี่นั่น ผัวมีเมียคุยกันไม่ค่อยรู้เรื่องบางคนก็แยกห้องนอน บางคนมันบอกว่ามันรักเรา ถึงเวลาจริงๆมันหายหัวไปเลยพอมันได้แล้ว นี่มันคือชาวกันย์ เออ หรือบางคนไม่คบกันแล้วนะ ชาวกันย์ที่เป็นผู้ชายไปเจอสุภาพสตรี ไปโดนเขาหลอกเสียตังค์ก็มีในปี 2562 เออแล้วผมจะพูดทำไมมันจะผ่านไปแล้วเนี่ยเนาะปี 2563 จะดีขึ้น มีความสุขมากขึ้นนะ มีความสุขมากขึ้น ความรักถึงแม้มันจะไม่เต็มร้อยแต่ก็ดีกว่าช่วงที่ผ่านมา ดีกว่าช่วงที่ผ่านมา ที่ผ่านมามันจุกจิก ไม่ได้เรื่อง คุณมีความรู้สึกเหมือนกับมัน ฟิวมันไม่ได้ นี่แหละคือชาวลัคนาราศีกันย์ และใครที่เป็นลัคนาราศีกันย์ที่มีปัญหากับคนรักไปแล้ว แล้วเหมือนจะ Say No ต่างคนต่างอยู่กูไม่เอามึงแล้วอะไรอย่างนี้ ปี 2563 เผลอๆ จะติดต่อกลับมา

แต่จะเป็นยังไงก็ไปลุ้นเอาละกันนะ นี่แหละผมถึงยังไง B ไง ให้ A ไม่ได้ เพราะในชีวิตส่วนตัวมันยังดีส่วนหนึ่ง แต่มันก็ยังขลุกขลักอยู่ อย่างไรก็ดี ชาวลัคนาราศีกันย์นะ ชาวลัคนาราศีกันย์ สิ่งที่คุณต้องระวังอีกอย่างนึง คือ อย่าไปเกี่ยวข้องกับธุรกิจที่ผิด ธุรกิจผิดกฏหมาย หรืออะไรที่มันดูเทาๆ มันไม่ชัดเจน คุณต้องไม่เข้าไปเกี่ยวข้อง ไม่ว่าด้วยความเกรงใจ เต็มใจอะไรก็แล้วแต่ พยายามดึงตัวเองออกมา ไม่เช่นนั้นเดี๋ยวความซวยจะมาเยือน ผมติงชาวกันย์ไว้แบบนี้ละกันนะ

อีกอย่างหนึ่ง ที่อยากบอกกับลัคนาราศีกันย์ ปี2563 ใครที่อยากจะซื้อบ้านใหม่นะ หรือว่าอยากจะซื้อคอนโดใหม่สิ่งปลูกสร้างใหม่ๆ ปี 2563 คุณได้แน่ๆ ดาวพฤหัสเดินเข้าเรือนเกษตรของตัวเอง ภพพันธุมีความสำเร็จแน่นอน

สุขภาพลัคนาราศีกันย์ ปี 2563

ส่วนในเรื่องของสุขภาพ ชาวลัคนาราศีกันย์ระมัดระวังเกี่ยวกับพวกหัวเข่า กระดูกนะ หัวเข่ากระดูก ใครที่เป็นชาวลัคนาราศีกันย์แล้วตัวคุณเองเป็นคนที่มีน้ำหนักตัวเยอะ คุณต้องระวังสิ่งเหล่านี้นะ สุดท้ายขอให้ชาวลัคนาราศีกันย์ทุกท่านเงินทองไหลมาเทมานะ เงินในบัญชีเพิ่มพูนทุกวัน ร่างกายแข็งแรงมีความสุขตลอดไป

ดวงลัคนาราศีตุลย์ ปี 2563

ลัคนาต่อไปนี้ ผมจัดให้ในเกรดB เกรด B นะ จริงๆ เกือบจะ A แล้ว แต่ยังติดอยู่นิดๆ หน่อยๆ ช่วงดาวขยับย้าย ผมจึงคิดว่า ให้ B ดีกว่า นะ นั้นคือ ชาวลัคนาราศีตุล ชาวลัคนาราศีตุลผมจัดไว้ให้เกรด B แต่ก็ถือว่าเป็นช่วงจังหวะที่ดีของชาวลัคนาราศีตุลปี 2563 ปีของการเปลี่ยนแปลง ปี2563 เป็นปีของการเปลี่ยนแปลงของชาวลัคนาราศีตุล ดาวเสาร์และดาวพฤหัสขยับไปอยู่ในภพ เขาเรียกโยกหน้า โยกหน้าหมายถึงนับไปจากลัคนาไปถึง 3 ราศี นะ ไปอยู่ในภพที่เกี่ยวข้องกับมิตร พบปะเพื่อนฝูง มิตรสหายต่างๆ แล้วเดี๋ยวช่วงประมาณเดือนเมษายน จะขยับเดินหน้าทั้งคู่ ไปอยู่มังกร ไปอยู่ในภพพันธุ ชาวลัคนาราศีตุล คุณจะมีการลงทุนทำธุรกิจใหม่ๆนะ หรือมีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบของธุรกิจ มีการลงทุนในธุรกิจใหม่ๆ

ดาวพฤหัสที่ทรงคุณเป็นเกษตราธิบดี นั้น อยู่กับดาวเสาร์ นั่นหมายความว่าชาวลัคนาชาวราศีตุล สภาวะแวดล้อมต่างๆ ปี 2563 ค่อนข้างจะเปลี่ยนไปจากปี 2562 มากทีเดียว อย่ากระนั้นเลยชาวลัคนาราศีตุล ใครที่มีความคิดจะขายที่ดิน ที่ทาง หรือซื้อที่ดินที่ทางใหม่ๆ หรืออยากจะก่อสร้างเป็นสิ่งปลูกสร้างใหม่ๆ เช่น บางคนอาจไปสร้างรีสอร์ท บางคนอยากจะสร้างอพาร์ทเม้น บางคนอยากจะสร้างคอนโด โรงแรม ถ้าคุณอยากจะไปทำในธุรกิจที่ผมได้เอ่ยถึงตรงนี้ สำหรับชาวลัคนาราศีตุล คุณรับทรัพย์แน่ๆ คุณจะขายที่จะพัฒนาที่ดิน คุณรับทรัพย์แน่ๆ โดยเฉพาะช่วงที่ดาวเสาร์มันขยับไปภพพันธุ ไปยืนอยู่ในภพพันธุได้ตำแหน่ง เป็นเกษตราธิบดี ภพพันธุตรงนี้เกี่ยวกับที่ดินที่ทาง อสังหาริมทรัพย์โดยตรงและดาวเสาร์ยังเล็งไปในเรือน กำมะ ซึ่งก็หมายถึงการงานของชาวลัคนาราศีตุลด้วย

อย่างไรก็ดีดาวพฤหัสนั้นนอกจากเป็นดาวเจ้าเรือนสหัชชะเกี่ยวข้องกับการเข้าสังคมแล้ว ดาวพฤหัสยังอยู่ในภพอริ เป็นดาวประจำภพอริ ดาวพฤหัสมาอยู่กับดาวเสาร์คุณจะร่ำรวยเกี่ยวกับเรื่องของที่ดินที่ทาง แต่คุณก็ต้องมีเรื่องต้องระวัง เรื่องที่ต้องระวังตรงนี้ก็เกี่ยวกับที่ดินที่ทางเหมือนกัน แต่มันไปเกี่ยวข้องกับมรดกนะ ใครที่เป็นลัคนาราศีตุล ต้องมีการอะไรที่เกี่ยวกับมรดก เกี่ยวกับ การได้หรือการให้อะไร (ซอยประโยคซ้ำ) หรือเกี่ยวข้องกับสัญญา คุณต้องดูให้ดี ต้องดูให้รอบคอบมิเช่นนั้นแล้วคุณจะเสียเปรียบ ต้องบอกชาวลัคนาราศีตุลไว้แบบนี้

ส่วนชาวลัคนาราศีตุลนะ ที่ผมได้เกริ่นไปแล้วว่า ถ้าเกิดคุณมีความคิดอยากจะขยับขยายงานใดๆก็ตาม คือปี 2563 ตุลเหนื่อยอยู่แล้ว เพราะว่าดาวเสาร์เล็งไปยังเรือนการงานเป็นไปไม่ได้เลยที่ตุลจะแบบว่านั่งชิลๆ คุณจะต้องเหนื่อย แต่ก็จะได้รับความสำเร็จอย่างดี ด้วยอิทธพลของดาวเสาร์ที่อยู่ในเรือนพันธุเล็งมายังเรือนการงานที่ซินแสหมิงได้พยากรณ์ไว้แล้วนะ

ความรักลัคนาราศีตุลย์ ปี 2563

ในเรื่องความรัก ชาวลัคนาราศีตุลเป็นอีกหนึ่งลัคนาที่ดาวมฤตยูทับอยู่ในเรือนปัตนิ คือเรือนความรักของชาวตุล ชาวลัคนาราศีตุลที่มีคู่อยู่แล้วนะ ต้องเรียกว่าพยายามให้ยาหอมกันบ่อยๆ ไม่ใช่เป็นลมให้ยาหอมอะไรแบบนั้นนะ อันนี้ผมหมายความว่าต้องพยายามพูดอะไรที่เป็นภาษาดอกไม้ ให้คำพูดดีๆ ให้ของกำนัน อะไรกับคู่เขาเยอะๆ ผลเพราะว่าความรักคุณจะไม่จืดชืด บางครั้งดาวมฤตยูที่อยู่ในภพนี้นั้น ทำให้อารมณ์ของคู่ของคุณนั้นแปรปรวน มิหนำซ้ำดาวราหูยังโยกกับดวงคู่ครองคุณด้วย ทำให้คู่คุณอาจอารมณ์ขึ้นๆลงๆความคิดสับสนไม่แน่นอน ความสัมพันธ์ก็คลอนแคลนไปด้วย นี่คือสิ่งที่ผมต้องบอกกับชาวลัคนาราศีตุลเอาไว้

ส่วนคนที่ยังโสดอยู่ เป็นไปได้ว่าคุณมีโอกาสจะเจอความรัก แต่เป็นความรักที่อยู่คนละคนต่างถิ่นคนละจังหวัดกันเลยนะคนละจังหวัดคนละที่กันเลยแล้วมาเจอกัน บางทีดาวมฤตยูที่ไปอยู่ในเรือนปัตนิหรือในเรือนคู่ครองเนี่ย ชาวตุลนี่มีโอกาสจะเจอความรักในโลกโซเชียลอย่างมากเลย มากจริงๆ งั้นในปี 2563 ใครที่เป็นนักท่องโซเชียลคุณอาจจะเจอคู่จากโลกโซเชียลจริงๆนะ ช่วงที่ดาวมันยังเล็งอยู่แบบนี้ ชาวลัคนาราศีตุลคุณไปดูให้ดี ราหูไปอยู่พบที่ 9 มฤตยูเล็งลัคน์เนี่ย คนที่มีคู่อยู่แล้วบางครั้งต้องพยายามปรับจูนเข้าหาเขานิดนึง เปลี่ยนบรรยากาศการไปเที่ยวบ้าง ไปมีความสุขกันในต่างประเทศต่างจังหวัดบ้าง ชีวิตมันจะได้ไม่จืดชืดนะ

สุขภาพลัคนาราศีตุลย์ ปี 2563

ส่วนในเรื่องของสุขภาพ ชาวลัคนาตุลนะ ชาวลัคนาตุลควรทานอาหารให้ตรงเวลา ระวังเรื่องของความเครียด พวกตุลเป็นคนจริงจังเครียดง่าย ระวังเรื่องกระเพาะอาหาร รับประทานอาหารไม่เป็นเวลา ก็ขอให้ชาวลัคนาราศีตุลทุกท่านเงินทองไหลมาเทมา เงินเข้าบัญชีทุกวัน คิดสิ่งใดปราถนาสิ่งใด ขอให้สำเร็จสมหวังสมความมุ่งมั่นทุกประการ สวัสดี

องค์การอนามัยโลก เผย ยอดผู้ติดเชื้อ COVID-19 ทั่วโลก ทะลุครึ่งล้าน รอวัคซีนอีก 12-18 เดือน

เมื่อวันศุกร์ที่ 27 มีนาคมที่่ผ่านมา องค์การอนามัยโลก (WHO) เผิดเผยตัวเลขล่าสุด ยอดผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ COVID-19 ที่ได้รับการยืนยันทั่วโลก

สถานการณ์ โควิด19 ดีขึ้น! หูเป่ย เตรียมเปิดเที่ยวบินในประเทศ อีกครั้ง

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงาน แถลงการณ์จากสำนักการบินพลเรือนแห่งประเทศจีน (CAAC) ระบุว่ามณฑลหูเป่ย ซึ่งครั้งหนึ่งเคยได้รับผลกระทบจากการระบาด

ลงทะเบียน www.เราไม่ทิ้งกัน.com ไม่ทัน มีมาตรการปล่อยเงินกู้ 10,000

มาตรการช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจาก โควิด19 สำหรับผู้ที่ลงทะเบียน www.เราไม่ทิ้งกัน.com ไม่ทัน ธนาคารออมสินเปิดเผยว่า มีอีกมาตรการ

นักโทษบุรีรัมย์ก่อเหตุจลาจล-พยายามแหกคุก หลังมีข่าวลือคนติดเชื้อ โควิด19

29 มีค. 63 จากข่าวลือมีผู้ติดเชื้อ โควิด 19 ในคุกจังหวัดบุรีรัมย์ พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. ขอเปิดเผยถึงกรณี นักโทษก่อเหตุจลาจล