ดูดวง 2563 หมอหมิง เผยลัคนาราศีเกรด C ราศีกรกฎ ราศีมิถุน ราศีมังกร

ดูดวง 2563 กับ หมอหมิง ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยชะตาชีวิตทั้ง 12 ลัคนาราศีในปี 2563 กับราศีเกรด C

ดูดวง 2563

ดวงลัคนาราศีกรกฎ ปี 2563

ราศีกรกฎ จัดให้อยู่ในเกรด C จัดให้อยู่ในเกรด C ทำไมถึงเป็นอย่างนั้นฟังดูให้ดี จริงๆแล้วลุคนากรกฎเนี่ยนะ ดาวเสาร์ไปอยู่ในภพอริกับดาวพฤหัส เสาร์ไปอยู่ในภพอริกับดาวพฤหัส ชาวลัคนากรกฎยังมีความขลุกขลักในการดำเนินชีวิตอยู่ ธุรกิจที่ตั้งเป้าไว้ยังไม่บรรลุผล ยังติดขัดอยู่ ชาวลัคนาราศีกรกฎ คุณมีความจำเป็นที่จะต้องอดทนสักนิดนึง ตั้งใจจะทำธุรกิจเปิดธุรกิจกับดำเนินได้ในช่วงหนึ่ง แล้วมีการหยุดชะงักไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเงินหรืออะไรก็ตาม นี่คือสิ่งที่ชาวกรกฎต้องเจอ แต่สุดท้ายแล้วขอให้คุณรู้ไว้ว่าสุดท้ายแล้วมันจะเปลี่ยนแปลงขยับดีขึ้น เพราะในช่วงจากเมษาไปแล้วชาวกรกฎจะแฮปปี้ขึ้นจะทำเงินทำทองได้มากขึ้น แต่อย่างหนึ่งที่ผมอยากจะบอกกับชาวกรกฎนะว่าดาวมฤตยูที่ลอยอยู่บนฟ้านั้น ชาวกรกฎใครที่มีแพลนจะเดินทางติดต่อธุรกิจทางไกลต่างประเทศ หรือใครที่กำลังเดินทางบ่อยๆ คุณจะประสบความสำเร็จในชีวิตดีมาก ดีมาก

แต่ในทางกลับกันชาวลัคนาราศีกรกฎ เรามักจะระมัดระวังปัญหาในเรื่องส่วนตัว ความอื้อฉาวที่เกี่ยวข้องกับเรื่องส่วนตัวจากโซเชียลนะ คุณฟังไม่ผิด ชาวกรกฎระมัดระวังความอื้อฉาวจากโซเชียลจากปัญหาส่วนตัวมันมีอยู่ไม่กี่เรื่อง ฉะนั้นคุณจะเล่นโซเชียลจะโพสอะไรก็ตามระมัดระวังมันจะเป็นปัญหามาให้กับคุณภายหลัง ชาวกรกฎต้องเซฟตี้ตัวเองในตรงนี้ให้ดี ย้ำนะ ชาวกรกฎต้องเซฟตี้ตัวเองในตรงนี้ให้ดี ส่วนในเรื่องของการเงินนะ จะมีช่วงดีช่วงนึงช่วงไม่ดีช่วงนึงแต่ภาพรวมๆในปี 2563

การเงินลัคนาราศีกรกฎ ปี 2563

เรื่องการเงินยังขยับไปได้ ยังไปของมันได้ก็ขอให้คุณสบายใจได้ว่าเกิดช่วงนึงมันติดขัดตามที่ซินแสหมิงได้บอกไว้เนี่ยมันเป็นช่วงสั้นๆ แล้วเดี๋ยวมันจะขยับดีขึ้นแน่นอน ส่วนในเรื่องของความรักดาวเสาร์ฟังให้ดี ดาวความรักโคจรอยู่ภพอริ โคจรอยู่กับดาวพฤหัส ชาวกรกกฎมีโอกาสจะเจอกับความรักแบบไม่ได้คาดคิด ไอคนที่คิดว่าจะเป็นตัวจริงๆคนที่คบกันมาตั้งนานมันดันไม่ใช่ มันกลับเป็นใครไม่รู้ที่เป็นม้ามืดเข้ามาเจอกันปุบปับๆ แล้วดันถูกใจกัน ถูกใจแล้วมันยังไง ถูกใจแล้วมันยังไงกันถูกใจก็ได้กันไง นี่แหละคือชาวกรกฎที่มีแพลนอยากจะคบหากันกับไม่ค่อยลงตัว กับเป็นใครไม่รู้เป็นอัศวินม้าขาวมา มีโอกาสเข้ามาคบหากับชาวกรกฏ

แต่ชาวกรกฎผมติงคุณไปแล้วในรอบที่แล้ว นะเมื่อกี้บอกอีกครั้งหนึ่งเรื่องส่วนตัว เรื่องความรักจะคบกับใครจะชอบกับใคร จะอยากจะอยู่กับใคร ไม่ต้องไปเสล่อไปโพสทางโซช่งโซเชียลนะ เดี๋ยวมันจะนำปัญหาให้กับคุณแล้วทีนี้แหละทีนี้แหละยุ่งยากเลย อาทิเช่นไปโพสมากๆไอแฟนเก่าคุณมันเลิกไปแล้วมันดันไม่พอใจทั้งที่มันไม่มีสิทธิ์ไม่พอใจคุณ แต่มันหมั่นไส้คุณ กลับกลายเป็นปัญหาเข้ามาแล้วมันมากระทบกับความรักที่คุณมีอยู่ หรือคนที่คุณคบหาอยู่นั้นเขาไม่สามารถจะเปิดเผยได้ ทั้งๆที่คุณอยากจะเปิดเผยคบไปคบมาเกิดความไม่พอใจกันทำให้มีความรู้สึกว่ามันไม่สมูทมันไม่แฮปปี้นี่ก็คือสิ่งที่ผมอยากจะบอกกับชาวลัคนากรกฎนะ

สุขภาพลัคนาราศีกรกฎ ปี 2563

ส่วนสุขภาพร่างกายชาวกรกฎ ให้ระวังเกี่ยวกับระบบผู้หญิงนะเกี่ยวกับพวกมดลูกอะไรพวกนี้ เกี่ยวกับระบบของผู้หญิงเออให้ระวังตรงนี้นิดนึงนะ ส่วนคุณผู้ชายผมอยากจะบอกว่าเกี่ยวกับสุขภาพร่างกายเกี่ยวข้องกับอวัยวะเพศ ปี2563 อาจจะแผ่วๆไปบ้างไม่ค่อยทำงาน นี่แหละคือชาวกรกฎนะ แถวให้อีกนิดนึง ชาวกรกฎในปี 2563 ช่วงที่ดาวเสาร์ขยับย้ายจากดาวพฤหัสไปเล็งลัคนากรกฎ คุณน่าจะมีแพลนอะไรบางอย่าง กับคนรักของคุณแบบเป็นมั่นเป็นเหมาะมากยิ่งขึ้นในช่วงเมษายน – กรกฎาคม ก็ขอให้ชาวลัคนากรกฎทุกท่านเงินทองไหลมาเทมา สมความมุ่งมาดปราถนาทุกประการ

ดวงลัคนาราศีมิถุน ปี 2563

ลัคนาราศีมิถุน ถือว่ากำลังอยู่ในช่วงที่ดี แต่ก็ต้องพยายามอีกนิดนึง ยังเหนื่อยอีกนิดนึงอะในปี 2563นะ ลัคนาราศีนี้ที่อยู่ในเกรด นะ ลัคนาราศีที่อยู่ในเกรด Bลัคนาราศีมิถุน เอ้อ! ชาวลัคนาราศีมิถุน ชาวลัคนาราศีมิถุนนั้น คุณระทมในเรื่องความรัก ความรักมาทั้งปี ปี2562 คุณไปย้อนดูชีวิตคุณนะในช่วงปี 2562 ความรักคุณค่อนข้างที่จะจุกจิกมีปัญญา ไม่ได้อย่างใจ มีความรู้สึกอึดอัด มีความรู้สึกเครียด แต่ดาวพฤหัสกำลังจะย้ายมาช่วยคุณแล้ว ย้ายมาเล็งลัคนาของคุณ พฤหัสย้ายมาอยู่ในภพที่ 7 ได้ต่ำแหน่งเป็น ปัญจมหาบุรุษโยก ความรักของชาวเมถุนที่อกไหม้ใส้ขมส้นตึก

ในช่วงปี 2562 ปี2563 ขยับดีขึ้นนะ ขยับดีขึ้น ขอให้คุณกล้าตัดสินใจนะในเรื่องของความรัก อะไรที่ไม่ดีก็จบแม่งไปซะ อยู่ให้มันทุกข์ใจทำไม ก็อย่างที่บอกลัคนาราศีมิถุนนั้น อกไหม้ใส้ขมนะ ส้นตึกมาตั้งแต่ปี2562ทั้งปี พอปี 25631 ดาวพฤหัสที่มาเป็นตัวช่วยได้ตำแหน่งเกษตราธิบดี อยู่ในตำแหน่งภพที่7 เล็งลัคนาไปยังมิถุน ชาวมิถุนจะสบายใจขึ้น เหมือนกับมีการปลดล็อคปลดพันธนาการของชีวิต อะไรที่เป็นตัวถ่วงในชีวิตชาวมิถุนก็จะพยายามขจัดออกไป แน่นอนที่สุดในปี2563ชาวมิถุนนะ ใครที่อกหัก ถูกเท รักคุดไม่สมหวัง พูดง่ายๆในปี 2563 ช่วงต้นปีกลับจะเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น ใครจะเข้ามาคบกับคุณ คุณจะไปคบกับใคร โอกาสที่จะความรักสำเร็จดีกว่าช่วง 2562 แน่นอนที่สุดนะๆ และก็ชาวลัคนาราศีเมถุน อยากจะบอกกับคุณว่า ให้คุณลองเปิดใจดูผมเชื่อจะมีคนที่ดี มาดามแผลใจให้คุณในช่วงปี 2562

การเงินลัคนาราศีมิถุน ปี 2563

ส่วนในเรื่องการเงินนั้นดาวราหูทับลัคนาราศีเมถนอยู่ เป็นดาวที่เกี่ยวข้องกับภพศุภ ซึ่งหมายถึงต่างประเทศ หมายถึงทางไกลทับลัคนาอยู่ ชาวมิถุนมีโอกาสที่จะหาเงินหาทองได้จากธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศทางไกล มีโอกาสจะเปลี่ยนแปลงชีวิตในทางที่ดีขึ้น แต่สิ่งที่ชาวมิถุนต้องระวังที่สุดคือการเสี่ยง มิถุนใครที่นิยมการเสี่ยงโชคและเสี่ยงทีเยอะๆระวังจะหมดตัวนะ อาจารย์หมิงย้ำชัดๆแบบนี้ทำมาหากินและเกี่ยวกับต่างประเทศ คุณได้รับความสำเร็จดีแน่นอนขอให้คุณสบายใจได้เลย การเงินจะเป็นกอบเป็นกำมากยิ่งขึ้นนะ ดาวมฤตยูไปครองอยู่ในภพราภะ คุณจะมีโชคดีเกี่ยวกับต่างประเทศทางไกล ธุรกิจส่งออก ส่งเข้าอะไรของคุณก็แล้วแต่คุณเถอะ จะได้รับความสำเร็จอย่างสูง ชาวมิถุนจะเป็นที่รู้จักในโลกโซเชียล ใครที่จะเป็นศิลปินดารา เกิดใหม่ในวงการบันเทิง วงการเสียงเพลงผมเชื่อว่าชาวมิถุนเป็นอันดับต้นๆเลยทีเดียว

อีกอย่างหนึ่งที่อยากจะบอกกับชาวลัคนาราศีมิถุน มันจะมีช่วงนึงที่ดาวมันสวิงนะ ดาวพฤหัสกับดาวเสาร์โคจรไปอยู่ในภพมรณะ ช่วงเมษายน – กรกฎาคม ชาวมิถุนที่มีครอบครัวอยู่แล้วก็จำเป็นต้องระมัดระวังปากเสียง ความขัดแย้งสักนิดนึง หรืออีกในนึงอาจจะหมายความว่าคู่ของคุณอาจจะต้องเดินทางไกลก็เป็นไปได้เช่นกันนะ แต่อย่างไรก็ดีซินแสหมิง จัดให้ชาวมิถุนอยู่ในอันดับ อยู่ในเกรดC เพราะว่ามันขยับดีขึ้นกว่าปีที่แล้ว คือมิถุนนี่ถ้าคุณเซเรื่องความรักในปี2562 อย่างอื่นมันเซไปหมดมันรวนไปหมด นี่คือสิ่งที่ชาวมิถุนต้องระวัง แต่เมื่อหลายสิ่งหลายอย่างเข้าที่ขึ้น มันก็จะโอเคขึ้น จริงๆผมอยากให้ไว้ C+ แต่เอาไว้ C นั้นแหละนะ ยังไงก็แล้วแต่ชาวมิถุน ยังจะต้องลุยในปี 2563 สักนิดนึง อีกอย่างนึงอยากจะบอกว่าชาวมิถุนระวังในเรื่องของกฏหมาย เรื่องอะไรที่เกี่ยวข้องกับกฏหมายพยายามอย่าเอาตัวเองไปเกี่ยวข้องนะ เดี๋ยวมันจะนำปัญหายุ่งยากตามมาภายหลัง

สุขภาพลัคนาราศีมิถุน ปี 2563

ส่วนในเรื่องของสุขภาพร่างกายของชาวลัคนาราศีมิถุนนั้น อยากจะบอกกับชาวมิถุนว่า ให้คุณระมัดระวังเกี่ยวกับพวกไมเกรน เกี่ยวกับเรื่องปวดศรีษะความไม่สบายใจ เกี่ยวกับเรื่องของจิต เรื่องของการ เรื่องของการนอนไม่หลับ เรื่องของการพักผ่อนไม่เพียงพอ และนี่คือชาวลัคนาราศีมิถุนในชาวงปี 2563 ขอให้เงินทองไหลมาเทมา เงินในบัญชีมิถุนเพิ่มขึ้นทุกวัน มีแต่ความสุข รวยๆ สวัสดี

ดวงลัคนาราศีมังกร ปี 2563

ลัคนามังกรฟังให้ดีนะ ดาวเสาร์กับดาวพฤหัสนั้นโคจรอยู่ในพบวินาศของชะตาของคุณ ผมบอกชาวลัคนามังกรไว้ตั้งนานแล้วว่า ดาวที่อยู่ในพบวินาศแบบนี้ชาวมังกรทำอะไรต้องระมัดระวังรอบคอบ ข้อที่1คืออย่าไปเกี่ยวข้องกับสิ่งที่ผิด ธุรกิจอะไรที่มันออกเทาๆเบลอๆ หรือคุณเองก็ไม่มั่นใจคุณอย่าทุ่มให้กับมันเต็มที่ เดินออกมาได้ให้เดินออกมาเลย มิฉะนั้นเผื่อมันจะนำเรื่องยุ่งยากมาถึงคุณนั่นคือชาวลัคนามังกร ชาวลัคนามังกรคุณมีเกณฑ์ขยับเปลี่ยนแปลงโยกย้ายเกี่ยวเรื่องสถานที่ที่อยู่อาศัยในช่วงปี 2563 แล้วมีเกณฑ์มีเกณฑ์ที่จะเปลี่ยนแปลงอะไรสักอย่างนึง ทำให้ชะตาชีวิตของคุณมีความก้าวหน้าขึ้น จริงมันตั้งแต่ปลายปี 2562 พอต่อเข้า 2563ปั๊บ ดาวมันก็เดินของมันไป คุณมีเกณฑ์ที่จะขยับเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยหรือสถานที่ทำงาน

การเงินลัคนาราศีมังกร ปี 2563

ดาวการเงินของชาวมังกรนะยังคงโคจรอยู่ในภพอริ ชาวมังกรต้องระมัดระวังเรื่องการใช้จ่ายนะ ต้องระมัดระวังเรื่องการใช้จ่าย แต่โชคดีอย่างนึงคือคุณยังมีคนให้การสนับสนุนผลักดันคุณ คือพูดง่ายคือ เหมือนมี ATM ส่วนตัว (เฮอะเฮ้อ) คือติดขัดก็กดได้นะ แต่ภาพรวมๆของชาวมังกรรายจ่ายยังมากอยู่ดีนะ และที่สำคัญคือ ระมัดระวังในเรื่องของการให้หยิบให้ยืม หรือใครเข้ามาขอความช่วยเหลือแล้วชาวมังกรคุณ เขาเรียกว่าเผลอเรอนะ ตบปากรับคำไปโดยที่ตัวคุณเองไม่ได้คิดเนี่ย โอกาสที่จะเสียคำพูดโอกาสที่จะหมางใจกันนั้นมีสูงมาก ผมจึงติงมังกรไว้แบบนี้ให้คุณฟังกันชัดๆเลยนะ

ความรักลัคนาราศีมังกร ปี 2563

ส่วนในเรื่องของความรักของชาวลัคนามังกรนั้น ผมบอกไว้ตั้งแต่ปี2562 จนตอนนี้เข้าสู่ปี 2563 เนี่ย ความรักของชาวมังกรนะ คนที่มีแฟนมีคนรักมีคู่อยู่แล้ว ให้รักกันให้ตายห่ายังไง คุณยังต้องอยู่ไปๆมาๆอยู่ดี คุณยังไม่สามารถอยู่แบบจริงๆจังๆได้อยู่ดี หรือบางคนมีคู่ซ้อน อีกคนนึงก็ต้องอยู่ไปๆมาๆอยู่ดี มันจะไปอยู่ยังไงซ้อนกัน 2 คน นี่คือชาวมังกรเออคู่ครองหรือคนรักคุณอาจจะต้องอยู่แบบไปๆมาๆ ส่วนคนที่ยังโสด คนที่ยังโสด เป็นไปได้ว่าเพื่อนของคุณ เพื่อนร่วมงานของคุณ หรือใครที่สนิทกับคุณ คุยกันรู้เรื่องจากเพื่อนมีโอกาสจะกลายไปเป็นแฟนเว้ยเออ ชาวมังกรไปดูให้ดีนะ

ใครที่เป็นเพื่อนของคุณพยายามใช้ภาษากายคำพูดแบบเพื่อนนี่แหละตัวดีนักแหละมึงเอ้ย แล้วปีนี้มันจะมาชอบกันกับคุณนี่แหละเออไปดูให้ดี แต่ก็ยังย้ำว่าสุดท้ายแล้วความรักก็ยังคบหากันไปแบบไปๆมาๆเหมือนเดิม ยังไม่สามารถมาตกร่องปล่องชิ้นกันได้แบบถาวรกันจริงๆ ไม่ใช่ความรักมันไม่ดีนะ เพียงแต่ว่ามันต้องใช้ชีวิตหรืออยู่กันแบบนี้ บางคู่ คู่ภรรยาอยู่ที่นึง ผัวไปอยู่อีกที่นึงสามีไปอยู่อีกที่นึงคือต้องเดินทางอะ เออคือประมาณนี้เลย ส่วนในเรื่องของสุขภาพร่างกายชาวมังกร ชาวมังกรเป็นคนทำอะไรค่อนข้างที่จะตั้งใจมากระวังโรคเครียดนะ ระวังโรคเครียด พยายามพักผ่อนเยอะๆ พยายามพยาทำอะไรที่มันหักโหมเกินไปนะ สุดท้ายนี้ซินแสหมิงขอให้ชาวลัคนามังกร เงินในบัญชีเพิ่มพูนทุกวันคิดสิ่งใดปราถนาสิ่งใดก็ขอให้สำเร็จสมหวังสมความมุ่งมาดทุกประการ วันนี้ซินแสหมิงขอลาไปก่อนสวัสดีครับ