ดูดวง 2563 หมอหมิง เผยลัคนาราศีเกรด D ราศีพฤษภ ราศีมีน

ดูดวง 2563 กับ หมอหมิง ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยชะตาชีวิตทั้ง 12 ลัคนาราศีในปี 2563 กับราศีเกรด D

ดูดวง 2563

ดวงลัคนาราศีพฤษภ ปี 2563

ชาวลัคนาพฤษภฟังให้ดีนะ ดาวเสาร์กับดาวพฤหัสนั้นโคจรอยู่ในพบวินาศของชะตาของคุณ ผมบอกชาวลัคนาพฤษภ ไว้ตั้งนานแล้วว่า ดาวที่อยู่ในพบวินาศแบบนี้ชาว พฤษภทำอะไรต้องระมัดระวังรอบคอบ ข้อที่1คืออย่าไปเกี่ยวข้องกับสิ่งที่ผิด ธุรกิจอะไรที่มันออกเทาๆเบลอๆ หรือคุณเองก็ไม่มั่นใจคุณอย่าทุ่มให้กับมันเต็มที่ เดินออกมาได้ให้เดินออกมาเลย มิฉะนั้นเผื่อมันจะนำเรื่องยุ่งยากมาถึงคุณนั่นคือชาวลัคนาพฤษภ ชาวลัคนาพฤษภคุณมีเกณฑ์ขยับเปลี่ยนแปลงโยกย้ายเกี่ยวเรื่องสถานที่ที่อยู่อาศัยนะ ในช่วงปี 2563 แล้วมีเกณฑ์มีเกณฑ์ที่จะเปลี่ยนแปลงอะไรสักอย่างนึง ทำให้ชะตาชีวิตของคุณมีความก้าวหน้าขึ้น จริงมันตั้งแต่ปลายปี 2562 พอต่อเข้า 2563ปั๊บ ดาวมันก็เดินของมันไป คุณมีเกณฑ์ที่จะขยับเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยหรือสถานที่ทำงาน

การเงินลัคนาราศีพฤษภ ปี 2563

ดาวการเงินของชาวพฤษภนะ ยังคงโคจรอยู่ในภพอริ ชาวพฤษภต้องระมัดระวังเรื่องการใช้จ่ายนะ ต้องระมัดระวังเรื่องการใช้จ่าย แต่โชคดีอย่างนึงคือคุณยังมีคนให้การสนับสนุนผลักดันคุณ คือพูดง่ายคือ เหมือนมี ATM ส่วนตัว (เฮอะเฮ้อ) คือติดขัดก็กดได้นะ แต่ภาพรวมๆของชาวพฤษภรายจ่ายยังมากอยู่ดีนะ และที่สำคัญคือ ระมัดระวังในเรื่องของการให้หยิบให้ยืม หรือใครเข้ามาขอความช่วยเหลือแล้วชาวพฤษภคุณ เขาเรียกว่าเผลอเรอนะ ตบปากรับคำไปโดยที่ตัวคุณเองไม่ได้คิดเนี่ย โอกาสที่จะเสียคำพูดโอกาสที่จะหมางใจกันนั้นมีสูงมาก ผมจึงติงมังกรไว้แบบนี้ให้คุณฟังกันชัดๆเลยนะ

ความรักลัคนาราศีพฤษภ ปี 2563

ส่วนในเรื่องของความรักของชาวลัคนาพฤษภ นั้น ผมบอกไว้ตั้งแต่ปี2562 จนตอนนี้เข้าสู่ปี2563 เนี่ย ความรักของชาวพฤษภนะคนที่มีแฟนมีคนรักมีคู่อยู่แล้ว ให้รักกันให้ตายห่ายังไง คุณยังต้องอยู่ไปๆมาๆอยู่ดี คุณยังไม่สามารถอยู่แบบจริงๆจังๆได้อยู่ดี หรือบางคนมีคู่ซ้อน อีกคนนึงก็ต้องอยู่ไปๆมาๆอยู่ดี มันจะไปอยู่ยังไงซ้อนกัน 2 คน(ฮะฮา) นี่คือชาวพฤษภเออคู่ครองหรือคนรักคุณอาจจะต้องอยู่แบบไปๆมาๆ ส่วนคนที่ยังโสด คนที่ยังโสด เป็นไปได้ว่าเพื่อนของคุณ เพื่อนร่วมงานของคุณ หรือใครที่สนิทกับคุณ คุยกันรู้เรื่องจากเพื่อนมีโอกาสจะกลายไปเป็นแฟนเว้ยเออ ชาวพฤษภไปดูให้ดีนะ ใครที่เป็นเพื่อนของคุณพยายามใช้ภาษากายคำพูดแบบเพื่อนนี่แหละตัวดีนักแหละมึงเอ้ย

แล้วปีนี้มันจะมาชอบกันกับคุณนี่แหละเออไปดูให้ดี แต่ก็ยังย้ำว่าสุดท้ายแล้วความรักก็ยังคบหากันไปแบบไปๆมาๆเหมือนเดิม ยังไม่สามารถมาตกร่องปล่องชิ้นกันได้แบบถาวรกันจริงๆ ไม่ใช่ความรักมันไม่ดีนะ เพียงแต่ว่ามันต้องใช้ชีวิตหรืออยู่กันแบบนี้ บางคู่ คู่ภรรยาอยู่ที่นึง ผัวไปอยู่อีกที่นึงสามีไปอยู่อีกที่นึงคือต้องเดินทางอะ เออคือประมาณนี้เลย ส่วนในเรื่องของสุขภาพร่างกายชาวพฤษภ ชาวพฤษภเป็นคนทำอะไรค่อนข้างที่จะตั้งใจมากระวังโรคเครียดนะ ระวังโรคเครียด พยายามพักผ่อนเยอะๆ พยายามทำอะไรที่มันหักโหมเกินไปนะ สุดท้ายนี้ซินแสหมิงขอให้ชาวลัคนาพฤษภ เงินในบัญชีเพิ่มพูนทุกวันคิดสิ่งใดปราถนาสิ่งใดก็ขอให้สำเร็จสมหวังสมความมุ่งมาดทุกประการ วันนี้ซินแสหมิงขอลาไปก่อนสวัสดี

ดวงลัคนาราศีมีน ปี 2563

ชาวมีน ดาวพฤหัสจะขยับเป็นเกษตราธิบดีมันจะดีอยู่ช่วงหนึ่ง ประมาณช่วงมกราคม – มีนาคม พอต่อเข้าเมษายนแล้วนั้นดาว พฤหัสโคจรอยู่เป็นนิจ ไปอยู่ในเรือนของดาวเสาร์ ดาวเสาร์เป็นเกษตร

ชาวมีนจะวุ่นวายอยู่กับเรื่องส่วนตัวขยายความก็คือไอเรื่องความรักที่มันจุกจิก ใครที่เป็นลัคนาราศีมีนแล้วมีลัคซ้อนอยู่ ปวดหัวชิบหายเลย ในปี 2563 จุกจิกมากคู่รักหรือคู่ของคุณนั้นจะยื่นโนติสว่าคุณจะเอายังไง หรือถ้าคุณคบซ้อนอยู่โอ้โหปัญหามะรุมมะตุ้ม ไอคนที่ซ้อนมันก็จะถามคุณ คุณจะเอายังไง ระวังนะ อย่าให้ความแตกนะ ต้องบอกไว้ก่อน ก่อนว่าคุณจะเอายังไงคือแสดงเขารู้แล้ว ก่อนที่เขาจะรู้คือคุณต้องอย่าให้ความแตก ต้องเก็บความลับไว้อย่างดี ชาวลัคนาราศีมีนบอกซะก่อนเออหรือคู่ของคุณเขาจะรู้ก็ตอนมาฟังซินแสหมิงก็ไม่รู้เนี่ยฮะฮ้า เอานะ เออเห้ยชาวมีน

ต้องระวังปัญหาจากความรักแล้วมันจะแอฟแฟคมาถึงเรื่องส่วนตัว ทำให้บางทีเราเครียดเราโฟกัสเรื่องงานได้ไม่เต็มที่นี่แหละที่ต้องระวังและดาวการเงินและดาวมฤตยไปอยู่ในภพการเงินรายจ่ายจะเยอะ รายจ่ายจะมากทำให้ชาวลัคนาราศีมีนมีความรู้สึกว่าหาเงินมามันถูกใช้ออกไปอย่างรวดเร็ว แต่อย่างไรก็ดีซินแสหมิงมีความเชื่อมั่นอย่างนึง ชาวลัคนาราศีมีนมีสัญชาตญานแห่งการเจรจาที่ดี เป็นคนที่เจรจาเก่ง ผมเชื่อว่าชาวลัคนาราศีมีนจะผ่านเรื่องราวจุกจิกยุ่งยากตรงนี้ไปได้

ความรักลัคนาราศีมีน ปี 2563

คนที่มีครอบครัวอยู่แล้วที่เป็นชาวมีนดาวราหูไปครองอยู่ในภพพันธุ ระวังความวุ่นวายในครอบครัวก็ไม่พ้นเรื่องรักซ้อน ผมติงตรงนี้ไว้เลยดาวราหูไปครองอยู่ในภพที่4 ภพพันธุเกี่ยวกับเรื่องรักๆใคร่ๆเรื่องรักซ้อน ไปคบใครเมื่อไหร่ในปีนี้ที่ซ้อนปุ๊บนะเขามาทั้งตัวและมาทั้งบ้าน หมายความว่าคุณต้องรับผิดชอบเขาทั้งตัวเขาและคนรอบๆตัวเขา เวรเลยทีนี้รายจ่ายเพิ่มพูนขึ้น นี่แหละชาวลัคนาราศีมีนอย่างไรก็ดี ดาวที่โคจรอยู่ตรงนี้ที่ซินแสหมิงมองเห็นไม่ว่าจะเป็นดาวเสาร์กับดาวพฤหัสนั้น

ช่วงต้นปีโคจรอยู่ในช่วงกัมมะ งานเยอะดีมีความสำเร็จ แต่ดาวพฤหัสจะเดินเป็นนิจนะ ในช่วงเดือนเมษายนก็ขลุกขลักนิดนึง แต่ดาวเสาร์ได้เป็นเกษตรอยู่ในภพที่ 11 สิ่งที่จะเป็นตัวช่วยของมีนคือ ลาภลอยถ้าชาวมีนใครนิยมเกี่ยวกับเรื่องเสี่ยงโชค เล่นหุ้นนะมีโอกาสจะได้รับความสำเร็จเป็นอย่างดี นี่คือตัวช่วยของชาวลัคนาราศีมีน ส่วนคนที่ยังโสด กลับมาพูดเรื่องความรักอีกแล้ว คนที่ยังโสดที่เป็นชาวลัคนาราศีมีนนั้นมีโอกาสจะไปเจอคนมีเจ้าของและคุณก็รักเขาด้วย แต่เขาก็ไม่เลิกกับทางนั้นก็ต้องกระเตง ๆ กันไปแบบนี้แหละ

สุขภาพลัคนาราศีมีน ปี 2563

เรื่องสุขภาพนิดนึง ชาวลัคนาราศีมีนนะ ใครที่นิยมการออกกำลังกาย คุณออกกำลังกายดีแล้วแต่ว่าอย่าไปหักโหมเกินไป ระวังร่างกายมันจะทรุดโทรม เพราะฉะนั้นชาวลัคนาราศีมีน ใครจะออกกำลังกายหรือเล่นกีฬาผาดโผนโลดโผนเยอะๆ ต้องดูเรื่องสุขภาพดูสังขาลตัวเองนิดนึงว่าง่ายนะสุดท้ายขอให้ชาวลัคนาราศีมีนทุกท่านเงินทองไหลเข้าบัญชีทุกวัน มีแต่ความสุขเฮงรวยคิดสิ่งใดปราถนาสิ่งใดขอให้สำเร็จสมหวัง สมความมุ่งมาดปราถนาทุกประการ ซินแสหมิงไปก่อนสวัสดี

ไมค์ ภัทรเดช ปัดเอี่ยวข่าว พระเอกกินงู คอนเฟิร์ม! ไม่ใช่ผมอย่างแน่นอน

ไมค์ ภัทรเดช | ว้ายตายแล้วอกอีแป้นจะแตกกับข่าวนี้กันเลยทีเดียวกับข่าวที่ชี “แจ็คเกอร์รีน” ออกมาลั่นปริศนาคำใบ ในรายการแฉ ของ “มดดำ” ที่ว่ามีพระเอกแอบกินงู

เซ็นทรัลเวิลด์ CTW เผย ชายตกห้าง ชั้น3 ปลอดภัยแล้ว

ชายตกห้าง ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ CTW แถลงการณ์ กรณีมีผู้ชายเกิดอุบัติเหตุตกจากที่สูงชั้น 3 ของห้าง เซ็นทรัลเวิลด์ CTW เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563

Fake news กัมพูชา ยืนยัน!ข่าวปลอม ฮุน เซน ป่วย ไวรัสโคโรนา

ไวรัสโคโรนา จากกรณีมีการเผยแพร่ภาพ สมเด็จ ฮุน เซน นายกรัฐมนตรีกัมพูชา นอนรักษาตัวโรงพยาบาล จนเกิดเป็นกระแสข่าวว่า ผู้นำกัมพูชา รายนี้อาจจะป่วยติดเชื้อ

ใหม่ ดาวิกา ไม่ทำให้ผิดหวัง แต่งตัวสุดแซ่บ ชมแฟชั่นโชว์ที่มิลาน กระทบไหล่นักแสดงดัง

เป็นการเดินทางไปร่วมงานแฟชั่นโชว์ ที่มิลาน ถึงประเทศอิตาลีของซุปตาร์สาว ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ที่มีโอกาสได้มาร่วมชมแฟชั่นโชว์แบรนด์กุชชี่ครั้งแรก

เก๋ ชลลดา เข้าพิธีแต่งงาน พร้อม สิริสันต์ เจ้าสาวลุ้น หวังให้ อั้ม เพื่อนสาวรับดอกไม้ได้

เป็นงานแต่งที่เรียนหรูและดูดีมากๆสำหรับ เก๋ ชลลดา เมฆราตรี และ เจ้าบ่าว พร้อม สิริสันต์ โดยทั้งคู่ได้เข้าพิธีหมั้นหมายกันตามหลักศาสนาคริสต์