ดูดวง เดือนเมษายน 2563 ซินแสหมิง ทำนาย ลัคนาราศีสิงห์

ดูดวง เดือนเมษายน 2563 ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยชะตาชีวิต ลัคนาราศีสิงห์ ในเดือนเมษายน ดังนี้

ดาวอาทิตย์ , ดาวเสาร์ , ดาวอังคาร ในช่วงเดือนเมษายน ชาวราศีสิงห์ต้องพึงระวังในเรื่องการขับรถ หรือ เดินทางไกล และระวังเรื่องสุขภาพร่างกายอาจเจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ น่ากวนใจ

ความรัก – ชาวราศีสิงห์เป็นคนเจ้าเสน่ห์ เสน่ห์ทางเพศรุนแรงในเดือนเมษายน แต่จะมีอีโก้เป็นของตัวเองสูง

การงาน – เดือนที่ผ่านมาทำงานหนัก ทำให้การงานในเดือนเมษายนไม่มีอะไรติดขัด แต่อาจจะเกิดอาการเจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวสุขภาพเนื่องจากพักผ่อนน้อย

การเงิน – ชาวราศีสิงห์ในเดือนเมษายน การเงินไม่มีปัญหาคล่องตัวเรื่อยๆ

สหรัฐฯ ฟ้อง จีน ฐานก่อให้เกิดการแพร่ระบาด โควิด-19

หนังสือพิมพ์พีเพิลส์ เดลี ของจีน รายงานว่า เจ้าหน้าที่สหรัฐฯ บางส่วนพยายามจะยื่นฟ้องจีน ฐานก่อให้เกิดการแพร่ระบาดของไวรัส โควิด-19

มาแรง !! อัลบั้มใหม่ของ เป๊ก ผลิตโชค “A little thing” ยอดขายอันดับ 1 บน iTunes

คัมแบ็คมาแบบไม่เคยทำให้ผิดหวัง สำหรับนักร้องเสียงละมุนอย่าง เป๊ก ผลิตโชค ที่ล่าสุดปล่อยเพลง A little thing ทำเอายอดขายอัลบั้มพุ่งสูงถึงอันดับ 1 บน iTunes

อุตตม ชี้!รัฐมีมาตราการช่วย SME เตรียมหาแหล่งทุนธุรกิจเดินหน้าต่อ

นาย อุตตม สาวนายน รัฐมนตรีกระทรวงคลัง เผยมาตรการการภาครัฐ ในการดูแลผู้ประกอบการ, ธุรกิจ, ขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs)​ ที่มีความหลากหลาย

ส.ต.ท. ย่องมอบตัวคดี พี่เตี้ย มช. ลั่นแค่พาเที่ยง-เกิดอุบัติเหตุ

ส.ต.ท. ผู้ต้องสงสัยคดี พี่เตี้ย มช. ปฏิเสธทุกข้อหา แต่ยอมรับพาออกมาเที่ยวและเกิดอุบัติเหตุ ด้านตำรวจแจ้ง 3 ข้อหา ลักทรัพย์ ทารุณกรรม ทิ้งซากสัตว์