ซินแสหมิง จัดอันดับดวงชะตา เดือนพฤษภาคม 2563 ลัคนาราศีที่ได้เกรด A

ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย จัดอันดับดวงชะตา เดือนพฤษภาคม 2563 ลัคนาราศีที่ได้เกรด A ดังนี้

  • ลัคนาราศีธนู ดาวของชาวลัคนาราศีธนูอยู่ในเดือนการเงิน ในเดือนนี้ชาวราศีธนูจะมีเงินทองไหลมาเทมาจากหลายช่องทาง หากปรารถณาอยากได้สิ่งใหม่ๆ เช่น รถ บ้าน มีสิทธิ์เป็นไปได้ ส่วนในเรื่องของการงาน ในเดือนนี้การงานจะเข้าที่เข้าทางขึ้น และได้รับความสำเร็จจากหน้าที่การงานมากขึ้น เรื่องของความรัก ชาวลัคนาราศีธนูที่ยังโสด ในเดือนพฤษภาคมนี้ จะมีเสน่ห์แรงกับเพศตรงข้าม จีบใครหรือคุยกับใครมีโอกาสติด ส่วนคนที่มีคู่ เรื่องของเซ็กส์ได้รับความสุขจากเซ็กส์กับคู่ครอง
  • ลัคนาราศีมังกร ดาวเสาร์ชาวของลัคณาราศีมังกร ในช่วงเดือนพฤษภาคมนี้ ชาวราศีมังกรชีวิตเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ในเรื่องของความรัก คนโสดมีโอกาสที่จะเจอกับคนในโลกออนไลน์ และมีโอกาสที่จะสานสัมพันธ์ระยะยาวในอนาคต ส่วนคนที่มีคู่ ชีวิตคู่มีความเห็นอกเห็นใจกันมากยิ่งขึ้น มีโอกาสที่จะได้รับสิ่งที่ๆ ของขวัญจากคู่ครอง

ซินแสหมิง จัดอันดับดวงชะตา เดือนพฤษภาคม 2563 ลัคนาราศีที่ได้เกรด B
https://www.brighttv.co.th/horoscope/horoscope-for-may-grade-b

ซินแสหมิง จัดอันดับดวงชะตาเดือนพฤษภาคม 2563 ลัคนาราศีที่ได้เกรด C
https://www.brighttv.co.th/horoscope/horoscope-for-may-grade-c

ซินแสหมิง จัดอันดับดวงชะตาเดือนพฤษภาคม 2563 ลัคนาราศีที่ได้เกรด D
https://www.brighttv.co.th/horoscope/horoscope-for-may-grade-d

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!

เอกชัย ศรีวิชัย พลิกวิกฤตโควิด ผลิตเครื่องแกงใต้ “เอกอร่อย” เลี้ยงครอบครัว

เอกชัย ศรีวิชัย ในยุคที่ต้องสู้กับ COVID-19 การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ อย่างดารา นักร้อง หลายคนก็รายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมหาราย