ซินแสหมิง จัดอันดับดวงชะตา เดือนพฤษภาคม 2563 ลัคนาราศีที่ได้เกรด B

ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย จัดอันดับดวงชะตา เดือนพฤษภาคม 2563 ลัคนาราศีที่ได้เกรด B ดังนี้

ลัคนาราศีเมษ ดาวเสาร์และะดาวพฤหัสลอยอยู่ตำแหน่งกลางฟ้า ทำให้ลัคนาราศีนี้มีความมั่นคงทางด้านการงาน สามารถตักตวงผลประโยชน์ได้ดีมากกว่าที่ผ่านมา

ลัคนาราศีกรกฎ จะมีความสุขมากขึ้น ลัคนาราศนี้ใครที่เคยตกงานหรือหน้าที่การงานหยุดชะงักไป ในเดือนนี้จะมีตัวแปรสำคัญที่ทำให้หน้าที่การงานดีขึ้น ธุรกิจที่เคยสะดุหรือเรื่องการเงิน เดือนนี้จะแฮปปี้ขึ้น เรื่องความรักถ้ากังวลเกี่ยวกับคนรักในเรื่องของอนาคต อาจะมีความคิดด้านลบแต่เดือนพฤษภาคมจะมีชีวิตคู่ที่ดีขึ้น จะรักกันมากขึ้น

ลัคนาราศีตุลย์ ข้อดีของชาวลัคนาราศีตุลย์ที่เริ่มทำธุรกิจใหม่ๆในตอนนี้ ผลกระทบจากเศรษฐกิจไม่มีผลกระทบอะไร แต่มีความกังวลต่อการทำงาน แต่มั่นใจได้แน่นอนว่าไม่มีผลกระทบอะไร ชีวตคู่ เกิดความรำคาญกันขึ้นมา พูดอะไรไม่เข้าหู แต่เรื่องการเงินนั้นมีใช้จ่ายอย่างไม่ขาดมือ

ลัคนาราศีพิจิก เรื่องคู่ครองยังดีอยู่ ต่างก็เอื้ออาทรและสนับสนุนกันดี แต่ด้านการงานนั้นจะเป็นช่วงที่ยุ่งมาก เพราะต้องเริ่มรีเซ็ตการทำงานใหม่หมด ต้องอยู่ในช่วงการแก้ปัญหา การเงิน มีเงินใช้อยู่ตลอดรอดฝั่งแม้จะต้องมีจ่ายไปบ้าง เดือนพฤษภาคมของชาวพิจิก จะมีโชคดีจากรายได้มาอีกช่องทางหนึ่งทีกำลังเริ่มหรือมีมานานแล้วก็ตาม

ซินแสหมิง จัดอันดับดวงชะตา เดือนพฤษภาคม 2563 ลัคนาราศีที่ได้เกรด A
https://www.brighttv.co.th/horoscope/horoscope-for-may-grade-a

ซินแสหมิง จัดอันดับดวงชะตาเดือนพฤษภาคม 2563 ลัคนาราศีที่ได้เกรด C
https://www.brighttv.co.th/horoscope/horoscope-for-may-grade-c

ซินแสหมิง จัดอันดับดวงชะตาเดือนพฤษภาคม 2563 ลัคนาราศีที่ได้เกรด D
https://www.brighttv.co.th/horoscope/horoscope-for-may-grade-d

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!

เอกชัย ศรีวิชัย พลิกวิกฤตโควิด ผลิตเครื่องแกงใต้ “เอกอร่อย” เลี้ยงครอบครัว

เอกชัย ศรีวิชัย ในยุคที่ต้องสู้กับ COVID-19 การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ อย่างดารา นักร้อง หลายคนก็รายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมหาราย