ดูดวง เดือนมีนาคม ซินแสหมิง ทำนาย ลัคนาราศีมีน

ดูดวง เดือนมีนาคม 2563 กับ ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยชะตาชีวิต ลัคนาราศีมีน ในเดือนมีนาคม ดังนี้

ดาวพุธคือดาวคู่กำลังเดินเรรวน และดาวพุธเป็นดาวคู่ครอง เป็นเจ้าแห่งการสื่อสาร

เป็นหนึ่งลัคนาที่ต้องระมัดระวังเรื่องอื้อฉาวด้านความรัก

ความรัก -ราศีมีน เป็นอีกหนึ่งลัคนาที่ต้องระมัดระวังเรื่องอื้อฉาวด้านความรัก เพราะดาวพุธเป็นดาวแห่งเรื่องคู่ครอง ต้องระมัดระวังเอาไว้ให้มาก แต่ชาวมีนมีสเน่ห์อยู่มาก ทำให้มีคนอยากเข้ามาหาเยอะ แต่ต้องระวังอาจจะต้องมีปัญหากับคู่ครอง

การงาน – ดาวพฤหัส โคจรอยู่ในภพลาภะควบคู่กับดาวเสาร์ เจ้านายเก่า เพื่อนเก่า ที่นำโชคดีเรื่องงานมาให้

การเงิน – มีโอกาสที่จะได้เงินจากงานเก่าๆ การเงินขยับได้ดี ดาวการเงินเป็นมหาอุต เงินเข้าตลอดเวลา แต่ก็หมดไปกับเรืองใจใหญ่ เพราะต้องใช้เพื่อเอนเตอร์เทนคนเยอะ

เย็นเย็น X Wongnai เปิด 10 ร้านเด็ด เผ็ดพ่นไฟ อยู่บ้านฝ่าวิกฤต โควิด19

“เย็นเย็น” จับมือ “Wongnai” เปิดตัวแคมเปญ “10 ร้านเด็ด เผ็ดพ่นไฟ สู้ด้วยเย็นเย็น” ฝ่าวิกฤต โควิด19 ขานรับพฤติกรรมอยู่บ้าน ป้องกันการแพร่เชื้อ

ปชช.แคนาดา เคาะกระทะ มอบกำลังใจส่งให้ทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่ต่อสู้ โควิด19

โควิด19 ประชาชนประเทศแคนาดาทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ในช่วงค่ำของแต่ละวันในสถานการณ์ตอนนี้ จะพากันออกมาเคาะหม้อตีกระทะหน้าบ้านแทนกำลังใจ

กรมชลประทาน ขุดลอกเหมืองพญาคำ พร้อมส่งเครื่องสูบน้ำช่วยชาวดอยหล่อพ้นภัยแล้ง

กรมชลประทาน ขุดลอกเหมืองพญาคำเมืองเชียงใหม่เสร็จแล้ว พร้อมเดินหน้าช่วยเหลือพื้นที่ประสบภัยแล้งอย่างต่อเนื่อง สนองนโยบายรัฐบาลและกระทรวงเกษตร

เวียดนาม ใช้ TikTok เข้าถึงปชช.ขอความร่วมมือปฏิบัติตามคำแนะนำด้านสุขภาพ

TikTok สำนักข่าวทางการเวียดนาม (VNA) รายงานว่าล่าสุด กระทรวงสาธารณสุขของเวียดนามได้เปิดตัวบัญชีแอปพลิเคชันโต่วอินซึ่งเป็นแอปพลิเคชันแบ่งปันคลิปวิดีโอ

เริ่มพรุ่งนี้! การบินไทย ยกเลิกเที่ยวบินทุกเส้นทางหนี โควิด19

โควิด19 เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 COVID-19 ทวีความรุนแรงมากยิ่งขึ้น และได้มีการยกระดับมาตรการจำกัด