ดูดวง เดือนมีนาคม 2563 ซินแสหมิง ทำนาย ลัคนาราศีกันย์

ดูดวง เดือนมีนาคม 2563 ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยชะตาชีวิต ลัคนาราศีกันย์ ในเดือนมีนาคม ดังนี้

ดาวพุธ ชาวกันย์เป็นคนเรียบง่าย ไม่ค่อยมีปัญหากับใคร แต่จะมีอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ อยู่บ้าง และอาจจะมีโชคดีให้ต้องลุ้นเกี่ยวกับเรื่องของผู้ใหญ่เมตตา

ความรัก – มีโอกาสจะได้เจอกับคนที่อายุน้อยกว่า แต่ไม่ได้สมหวังไปซะทุกราย อาจจะทำให้รู้สึกเสียเปรียบเรื่องความรัก และอาจจะมีโอกาสที่แฟนของคนอื่นจะมาแอบชอบชาวราศีกันย์ ระวังเช็คประวัติให้ดีๆ

การงาน – ผู้ใหญ่ให้การเอ็นดู แต่เดือนมีนาคมชาวกันย์จะมีอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ หมั่นคอยเช็คอารมณ์ตัวเอง แล้วจะเสริมดวงเรื่องบริวาร

การเงิน – รายรับรายจ่ายอยู่ในเกณฑ์ดี ไม่มีปัญหา เงินไหลเข้ากระเป๋าเรื่อยๆ

ผลการวิจัย ยืนยันว่า เบตาดีน ฆ่าเชื้อ โควิด-19 ได้ถึง 99.99%

ผลการทดลองจากแล็บหลายแห่ง ยืนยันแล้วว่า ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคเบตาดีน สามารถฆ่าเชื้อไวรัส โคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (SARS-CoV-2) หรือ โควิด-19 ได้

แอฟฟริกาใต้ ตรวจ โควิด-19 กว่า 2 ล้านครั้ง ส่งผลยอดผู้ติดเชื้อพุ่งกว่า 2 แสนราย

โควิด-19 วันที่ 10 ก.ค. 63 ซเวลิ มกีเซ รัฐมนตรีกระทรวงสาธารณสุข ของแอฟริกา แถลงการณ์ว่า แอฟริกาใต้ตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 กว่า 2,000,569 ครั้งแล้ว

ลุงพล พูดแล้ว น้องชมพู่ ไม่ได้เสียชีวิตเพราะหนูนาคู่ละหมื่น

ลุงพล ยืนยัน น้องชมพู่ ไม่เคยทำหนูนาคู่ละหมื่นตาย ไม่มีใครโหดเหี้ยมฆ่าเด็กเพราะหนูตัวเดียว น้องมีค่ามากกว่านั้น วันที่ 11 ก.ค. 63

หลวงปู่นาม เจ้าอาวาสวัดน้อยชมภู่ ละสังขารอย่างสงบ สิริอายุ 98 ปี

หลวงปู่นาม เจ้าอาวาสวัดน้อยชมภู่ ละสังขารอย่างสงบ สิริอายุ 98 ปี พรรษา 69 ด้านคอหวยแห่ตีเลขเด็ด 98, 99, 69, 96 และ เลขที่วัด 21