จะปังปุ!..หรือ..ปังปิ๊! หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เปิด ดวงชะตา 6 ราศี ในครึ่งเดือนหลัง

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย ดวงชะตา 6 ราศี ในครึ่งเดือนหลัง สิ่งไหนให้โชค สิ่งไหนต้องระวัง! โดยได้เผยผ่านทาง YouTube Kritconfirm Horo

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ได้ทำนาย ดวงชะตา 6 ราศี
ดวงชะตาในระยะครึ่งเดือนหลัง

ซึ่งได้แก่ผู้ที่เกิดในราศี…
เมษ พฤษภ กันย์
ตุลย์ พิจิก มีน

ความรัก
คนโสดมีโอกาสที่จะพบรัก มีโอกาสที่จะเจอรักแท้ เจอกันแบบไม่คาดคิดไม่คาดฝัน และคนที่เข้ามานั้นจะเป็นคนที่ผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว หรือเป็นคนที่อยู่ต่างถิ่นต่างแดน ต่างชาติ ต่างภาษา คู่จะดูเหมือนคนเจ้าชู้เล็กๆหรือเคยเจ้าชู้แต่คบได้ หากเป็นคนที่ยังไม่เคยมีลูก มีครอบครัว หรือผ่านการแต่งงาน จะอันตรายกับดวงชะตามากๆในช่วงนี้ ห้ามคบเด็ดขาด!
ส่วนคนที่ตอนนี้มีคู่อยู่แล้วแต่ยังไม่มีบุตร ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะมีบุตร หรือจะมีสัตว์เลี้ยงเข้ามาในครอบครัว หากมีลูกจะได้บุตรที่มีบุญ มีวาสนา เป็นอภิชาตบุตร

การงาน
ในช่วงนี้การงานใดๆก็แล้วแต่ที่ติดๆขัดๆจะสำเร็จสมความปรารถนา โอกาศในการสมัครงานใหม่ การติดต่อประสานงานมันจะง่ายขึ้น แต่ก็มีงานที่เข้ามาทำให้เหนื่อยหน่อย และมีเรื่องที่เกี่ยวการงานที่ทำให้รู้สึกหนักใจบ้าง อาจจะถูกบีบขั้นในเรื่องของเวลาจากผู้หลักผู้ใหญ่

การเงิน
ในช่วงนี้ถือว่าหาเงินเก่งมาก แต่ในขณะเดียวกันก็ใช้จ่ายเก่ง จึงจะต้องระวังปัญหาในเรื่องของการเงิน ทั้งในเรื่องเงินไม่พอใช้ หรือการเงินติดๆขัดๆ รายจ่ายสูง ควรเอาเงินไปลงทุนกับที่ดินหรือพวกของเก่า พระเครื่อง แบรนด์เนม ไม่ควรเล่นการพนันเป็นอย่างยิ่ง คนที่ถูกหยิบยืมเงินไป ในช่วงนี้อาจจะถูกเลื่อนจ่ายและผลัดวันในการคืนเงิน

การเดินทาง
ช่วงนี้ควรงดในเรื่องของการเดินทางออกไป เพราะจะส่งปัญหาถึงในเรื่องการการ สุขภาพ และอุบัติเหตุ ไม่ควรเดินทางคนเดียว ไม่ควรขับรถในยามวิกาล

สุขภาพ
ในช่วงนี้สุขภาพอาจจะยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่ จะมีอาการปวดศีรษะ สมองเฉื่อยๆชาๆ มีอาการมึนๆงงๆ หายใจไม่ค่อยออก เลือดลมไม่ค่อยดี

เลขนำโชค
ตัวเลขที่จะให้โชคในเรื่องของการเสี่ยงโชคในช่วงนี้ได้แก่…
8 – 9 – 1 – 7
179 – 346 – 520

ขอบคุณข้อมูล : Kritconfirm Horo

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน