หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เปิด ดวงชะตา 6 ราศี สิ่งที่ควรระวัง และ สิ่งที่จะให้โชคลาภ

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย ดวงชะตา 6 ราศี ในครึ่งเดือนหลัง สิ่งที่ต้องระวัง และ สิ่งที่ให้คุณให้โชค โดยได้เผยผ่านทาง YouTube Kritconfirm Horo

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ได้ทำนาย ดวงชะตา 6 ราศี
“ในช่วงวันที่ 17 มกราคม ถึง 1 กุมภาพันธ์”
สิ่งที่ควรระวังและสิ่งที่จะให้โชคในช่วงระยะนี้

ซึ่งได้แก่ผู้ที่เกิดในราศี…
มิถุน กรกฎ สิงห์
ธนู มังกร กุมภ์

การงาน
มีเกณฑ์ที่จะได้ลาภ ได้ความสำเร็จมาจากการทำงาน งานจะส่งประโยชน์เป็นอย่างมาก ในระยะนี้หากมีการติดต่อกิจการ หรือพูดคุยเรื่องงานกับใครก็มีโอกาสที่จะสำเร็จเป็นอย่างสูง จะได้รับความร่วมมือและความช่วยเหลือ เป็นช่วงที่จังหวะดี โอกาสดี ขอความช่วยเหลือใคร ดีลงานกับใคร ก็จะสำเร็จผล

แม้จะมีปัญหาในเรื่องของลูกน้อง บริวาร คู่แข่งให้ร้าย แนะนำให้ไปทำบุญด้วยการปล่อยปลาไหลและปล่อยเต่า แล้วทุกอย่างจะดีขึ้นอย่างแน่นอน

การเงิน
ช่วงนี้ค่อนข้างที่จะมีปัญหาในเรื่องของการหมุนเงินไม่ค่อยคล่อง แต่จะมีเกณฑ์ที่จะมีโชคลาภเข้ามา ในส่วนของรายจ่ายก็จะมีเพิ่มขึ้นประปราย ในช่วงนี้ไม่ควรค้ำประกันให้ใคร เพราะมีโอกาสสูงที่จะโดนชักดาบและต้องใช้หนี้แทนคนอื่น

การเดินทาง
ให้ระวังในเรื่องของยานพาหนะที่อาจจะเสียและมีเรื่องให้ต้องเสียเงิน ระวังในเรื่องของการเดินทางไกลเพราะรถอาจจะเสียได้ในช่วงนี้

สุขภาพ
ในช่วงนี้จะมีโรคที่เกี่ยวกับอาการปวดหัว ตัวร้อน เป็นไข้ จากอาการแปรปรวน และให้เร่งระวัง! โควิด-19 อย่าประมาทเด็ดขาด

ความรัก
คนโสดมีโอกาสที่จะโชคดีในเรื่องความรัก จะมีผู้ใหญ่เข้ามาสนับสนุนเป็นแม่สื่อแม่ชัก แต่คนที่มีแฟนหรือมีคู่ครองอยู่แล้ว ผู้ใหญ่ก็จะให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี ส่วนคนที่แต่งงานแล้วมีโอกาสที่จะได้รับมรดกหรือเงินจากผู้หลักผู้ใหญ่ สิ่งที่ควรระวังในช่วงนี้อาจจะมีเหตุให้น้อยอกน้อยใจคำพูดคำจาของคนรัก หรือญาติพี่น้องฝั่งคนรัก แต่อยากให้โยนความคิดนี้ทิ้งไปเพราะเขาเองก็เตือนด้วยความหวังดี

เลขนำโชค
1 – 7 – 0 – 5
521 – 675

ขอบคุณข้อมูล : Kritconfirm Horo

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

มาถึงแล้ว! ระยองประกาศเตือน งดเล่นน้ำทะเล ‘หาดแม่รำพึง’ เด็ดคาด ปม น้ำมันดิบรั่ว

มาถึงแล้ว! ระยองประกาศเตือน งดเล่นน้ำทะเล ‘หาดแม่รำพึง’ เด็ดคาด ปม น้ำมันดิบรั่ว ด้านผู้ว่าฯ ระยอง สั่งเร่งเก็บคราบน้ำมันโดนด่วน

สั่งห้าม!เข้าป่า90 วัน อุทยานแห่งชาติเขาแหลม ป้องกันเหตุ เสือโคร่งกัด

ป้องกัน เสือโคร่งกัด ! หัวหน้าอุทยานแห่งชาติเขาแหลม ออกประกาศห้ามบุคคลใดเข้าในพื้นที่ป่าลำห้วยปิล๊อก-สะมะท้อ และบริเวณป่าใกล้เคียง

ฝากเตือน! ทิดสมปอง แนะ ทิดไพรวัลย์ รับฟังความคิดจากโซเชียล รีบรู้ตัว รีบมีสติ!

ทิดสมปอง เคยฝากข้อความเตือนถึง ทิดไพรวัลย์ หลังเกิดดราม่าขึ้นบ่อยให้โซเชียล แนะ! เราเกิดจากโซเชียลให้รับฟังคำเตือนจากคนที่ซัพพอร์ตเรา รีบรู้ตัว รีบสติ

เซอร์ไพรส์ ! พัคชินฮเยถือลูกโป่ง ‘Hello Baby Boy’ คาดลูกของเธอเป็นผู้ชาย

นักแสดงสาวพัคชินฮเย ถูกพบเห็นเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่าเธอได้รับการแสดงความยินดีจากเพื่อนนักแสดงของเธอสำหรับการแต่งงานและการตั้งครรภ์ของเธอในวิดีโอบล็อก

เป้าหมายต่อไป! ไพรวัลย์ หลังออกจากรายการนินทาประเทศไทย

ไพรวัลย์ ประกาศยุติหน้าที่กระทันหันแบบฟ้าผ่า กลางรายการนินทาประเทศไทย พร้อมเดินออกจากรายการกลังพูดคุยเสร็จ รับยังเชื่อตัดสินใจดี

ฉิบหา_ แล้ว! วินาที “ไพรวัลย์” ลุกออกจากรายการ “น้าเน็ก” ไปไม่เป็น ลั่น! ไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน

มาแบบนี้ ไปไม่ถูกเลย! ดราม่าเดือนในโลกออนไลน์ วินาที “ไพรวัลย์” ลุกออกจากรายการ “น้าเน็ก” ไปไม่เป็น ลั่น! ไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน

เปิดรายชื่อ ธรรมนัส พร้อม 17 ส.ส.พลังประชารัฐ ย้ายเข้าสังกัดพรรคเศรษฐกิจไทย

ธรรมมนัส — เมื่อวันที่ 28 ม.ค. 2565 พรรคเศรษฐกิจไทย มีหนังสือถึงสำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร เมื่อวันที่ 26 ม.ค. เพื่อแจ้งรายชื่