หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ เปิดไพ่รับสาส์นจากพระพิฆเนศ ทำนายดวง ราศีสิงห์ ประจำเดือนเมษายน 2567

วันนี้ หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ได้เปิดไพ่รับสาส์นจากพระพิฆเนศ ทำนายดวง ราศีสิงห์ ประจำเดือนเมษายน 2567 พยากรณ์ให้แบบละเอียดครบทุกด้าน ทั้งเรื่องการงาน การค้าธุรกิจ ดวงโชคลาภ การเงิน รวมไปถึงดวงความรัก และสุขภาพ ถ้าพร้อมแล้ว ชาวสิงห์ ไปเช็กดวงกันเลย!

ดวงเมษายน 2567 : ราศีสิงห์

ดวงการงาน จากนี้ไปปัญหาเรื่องงานจะเริ่มเบาลง ลงตัวมากขึ้น บริวารให้การสนับสนุนช่วยเหลือมากขึ้น บางท่านมีเกณฑ์ได้เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ เปลี่ยนแปลงสิ่งใหม่ งานใหม่หรือสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน เพื่อนร่วมงานใหม่ ได้รับความไว้วางใจ ได้รับการต้อนรับที่ดี การสอบแข่งขันก็มีเกณฑ์ดี การค้าและธุรกิจถือว่าเป็นช่วงขาขึ้น เหมาะกับการต่อยอดหรือออกสินค้าใหม่ จะสร้างรายได้ให้มหาศาล!

ดวงการเงิน คิดมากเรื่องเงิน กลัวหาไม่ได้ กลัวไม่พอใช้ วิตกกังวลไปหมด ทั้งที่การเงินยังถือว่าไปได้อยู่ แต่เป็นแบบได้มา แล้วก็จ่ายไป เก็บเงินไม่อยู่ บางครั้งหน้ามืดใช้จ่ายไปกับการซื้อความสุขหรือของฟุ่มเฟือย พอคิดได้ทีหลังก็รู้สึกเสียดายเงิน การลงทุนควรพิจารณาให้ถี่ถ้วน มีเกณฑ์ใช้จ่ายเกี่ยวกับเรื่องของสุขภาพทั้งของตัวเองและบริวาร ซ่อมบ้าน ซ่อมรถ ของเสียหาย 

ดวงโชคลาภ มักจะเป็นแบบทุกข์ลาภ เจอสถานการณ์ที่แย่ก่อนแล้วเงินจะได้เงินก้อนใหญ่ มีเซนส์เรื่องเงิน จงเชื่อตัวเอง

ดวงความรัก คนโสด เจอรักทางไกล เต็มไปด้วยระยะทาง รักออนไลน์ ความสัมพันธ์เก่าๆวนกลับมา ส่วนคนมีคู่ระวังความไม่เข้าใจกัน ไม่มีเวลาให้กัน ทุกข์เพราะรักและความไว้ใจ

ดวงสุขภาพ เจ็บป่วยเล็กๆน้อยๆ ปวดเมื่อยเนื้อตัว โรคตา หู คอม จมูก ผื่นแพ้ผิวหนัง ผิวพรรณไม่สดใส พักผ่อน ทานยา ทายาก็หาย ไม่น่ากังวล บางทีป่วยกายและป่วยใจด้วย

ที่มา หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เร่งช่วย ยาย 64 ปี นอนในกองขยะ ดื้อไม่ยอมไปรักษา สุดท้ายต้องพึ่งหมอปลา

อลเวง! ยายวัย 64 ปี นอนในกองขยะนาน 6 เดือน อ้างมีญาณพระแม่อุมาเทวี กันจอมพลังรุดช่วย แต่ดื้อไม่ยอมไป สุดท้ายต้องพึ่งหมอปลา

เอาแล้ว! สสจ.อุดร สั่งห้าม “น้องหญิงและคณะ” ใช้คลื่นพลังบุญรักษาคน

สสจ.อุดร ส่งหนังสือสั่งห้าม “น้องหญิงและคณะ” ใช้คลื่นพลังบุญรักษาคน พร้อมเตือนระวังโทษหนักจำคุกไม่เกิน 5 ปี!

อย่าตกใจ! แมลงเม่ารวมกลุ่มคล้ายดอกทานตะวัน ไม่ใช่ลางบอกเหตุร้าย

เฉลยแล้ว! แมลงเม่ารวมกลุ่มคล้ายดอกทานตะวัน ไม่ใช่ลางบอกเหตุร้าย แค่แย่งกันมุดลงดิน อ.เจษฎา ชี้แมลงเม่าเกือบทุกชนิดกินได้

“ภาวะโลกร้อน” ส่งผลให้การทำงานของสมองแย่ลง และเป็นโรคประสาทเร็วขึ้น

“ภาวะโลกร้อน” ไม่ได้ทำลายเพียงธรรมชาติเท่านั้น ในปัจจุบัน “โลกร้อน” กำลังทำลายสมองของคน และกระตุ้นปัญหาทางระบบประสาท

‘ทักษิณ’ รู้หมด ใครอยู่เบื้องหลัง รับคุยนายกฯ เรียกถก ครม.เศรษฐกิจ 27 พ.ค.นี้

‘ทักษิณ’ ชี้ สว. ร้อง ‘นายกฯ’ รู้หมด ใครอยู่เบื้องหลัง รับเรียกคุยเศรษฐา ถก ครม.เศรษฐกิจ 27 พ.ค.นี้ เพราะสงสารชาวบ้านต้องรีบหาทางแก้ไข

ไม่แผ่ว! นางแบบลูกครึ่ง สลัดผ้าโชว์หน้าท้องลีน ซัดท่อนล่างเว้าสูงอย่างเด็ด

สุดจริง! นางแบบลูกครึ่งชื่อดัง สลัดผ้าอวดหุ่นฟิต โชว์หน้าท้องลีน ซัดท่อนล่างเว้าสูงอย่างเด็ด ทำเอาแฟนๆ กดไลก์รัว
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า