หมอมายด์ Chatnarinrat Wimanpaijit เผย Pick a card การรักตัวเองมีความหมายอย่างไร? อธิฐานแล้วเลือก 1 ใบที่ดึงดูดคุณมากที่สุด อ่านคำทำนายได้เลย!

ในวันนี้ หมอมายด์ Chatnarinrat Wimanpaijit เผย  Pick a card การรักตัวเองมีความหมายอย่างไร? ดูดวงไพ่ทาโรต์ ซึ่งขอบอกก่อนเลยว่า เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณ เป็นการเปิดไพ่โดยรวม ไม่เจาะจงดวงส่วนบุคคล สำหรับใครที่ยังไม่รู้วิธีเล่น หรือวิธีทำนายดวงนั้น เรามีวิธีเปิดไพ่มาให้ทุกคนทำความเข้าใจก่อนอ่านคำทำนายเรียบร้อยแล้ว ถ้าหากพร้อมแล้วเราไปดูวิธีเปิดไพ่ Pick a card กันเลย!

วิธีเปิดไพ่ Pick a card

 • ปล่อยใจให้สบาย ตั้งสมาธิ นึกถึงคำถามไว้
 • เลือกไพ่ 1 ใบ ที่รู้สึกดึงดูดคุณที่สุด
 • อ่านคำทำนายไพ่ที่คุณเลือก
Pick-a-card-min-11

กอง 1

กลิ่น Sanctuary ประกอบด้วยวานิลลา ช่วยให้รู้สึกปลอดภัย ปัดเป่าความกลัวและกังวล แซนดัลวู้ด ความเป็นหนึ่งเดียวกันของร่างกาย จิตใจ และจิตวิญญาณ สติที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น เปปเปอร์มินต์ ช่วงให้จิตใจกระจ่างชัด และมีอำนาจในการเห็นคำทำนาย เทียนกลิ่นนี้โดยรวม สนับสนุน การยกระดับจิตใจ สติ สมาธิ รักตัวเอง และเพิ่มกำลังใจ

การรักตัวเองมันคู่ควรกับคนอย่างฉันน่ะซิ จริงๆ คือฉันคํ่ควนกับสิ่งดีงามทั้งปวง และการรักตัวเองมันทำให้ฉันไม่ยึดอยู่กับอารมณ์ความรู้สึกในอดีต ฉันจบมันได้อย่างดีงามจริง ตามเหตุแห่งวาระและปัจจัย การรักตัวเองทำให้ฉันเป็นตัวของตัวเอง กล้าแสดงออกอย่างที่เป็น ฉันไม่สนใจว่าเธอจะรักหรือจะเกลียดฉัน เพราะที่รู้คือมีฉันที่รักตัวเองมันก็เพียงพอแล้ว ความรักจากคนอื่นคือโบนัส ฉันซื่อสัตย์และจริงใจต่อความรู้สึกนึดคิดของตัวเอง และแสดงออกไปอย่างสมควรตามกาละเทศะ นี่แหละความรักตัวเองจึงมีความหมายกับฉัน ยิ่งฉันรักตัวเองอย่างสม่ำเสมอ มันยิ่งทำให้ฉันเปล่งประกาย เต็มไปด้วยความสุข และพลังที่จะลงมือสร้างชีวิตตัวเองให้ดีงามจริง

กองที่ 2

Greatful Journey ประกอบด้วย ลิลี่ การกลับไปสู่รากเหง้าจุดกำเนิด การเกิดใหม่ ความบริสุทธิ์ แฟรงคินเซน ความศักดิ์สิทธิ์และความถูกต้อง เวทติเวอร์ ล้างพลังงานลบ กราวดิ้ง การอยู่กับปัจจุบัน เทียนกลิ่นนี้โดยรวม สร้างพลัง สมดุลตัวเองให้กลับไปหาแก่นความจริงข้างในตัวเอง

การรักตัวเองมันทำให้ ฉันเกิดปัญญาในการใช้ชีวิต มันทำให้รู้ว่าทำแบบไหนจะไม่เจ็บไม่ปวด เพราะฉันรักตัวเองเราจึงไม่ปล่อยให้ตัวเองตกอยู่ในภาวะด่าทอตัวเอง หรือโบยตีตัวเอง มันทำให้ฉันตกตะกอน ให้อภัยและขอบคุณคนที่ทำให้ฉันเจ็บ ขอบคุณที่เค้าได้มอบบทเรียนให้แก่ฉัน ขอบคุณที่ทำให้รู้ว่าการรักตัวเองมันดีเช่นไร

การรักตัวเองมันทำให้ชีวิตฉันสดใส อุดมสมบูรณ์ เป็นอิสระ และรู้ว่าทุกอย่างอยู่ในการควบคุมของฉัน ชีวิตเป็นของฉัน ฉันลงมือทำให้มันงอกงามได้ด้วยตัวเอง การรักตัวเองทำให้ฉันมีรากฐานที่มั่นคง ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ไหนก็เอาอยู่ ฉันไหว และการรักตัวเองสอนให้ ฉันอดทนรอ ด้วยหัวใจที่นุ่มนวลอ่อนโยนและเต็มไปด้วยรัก ในวันที่เกิดพายุโหมกระหน่ำ ฉันรอจนมันผ่านไปได้เสมอ

กองที่ 3

At Ease ประกอบด้วยลาเวนเดอร์ คือความรัก การเยียวยา และความใสซื่อ พัชวลลี่ ความสเถียร ปลอดภัย กราวดิ้ง โดยรวมกลิ่นนี้เป็นความหนักแน่น สงบปลอดภัย สบายใจ ผ่อนคลาย กราวดิ้ง ความหมายของการรักตัวเอง ก็เพื่อที่ฉันจะยอมรับและเข้าใจตัวเองให้ได้ในทุกแง่มุม ไม่ว่าอย่างไรก็รัก รักด้านเปราะบางด้านที่อ่อนแอ ด้านนุ่มนิ่มที่ไม่สู้อะไรเลยบนโลกนี้ รักทั้งที่เป็นอย่างนั้น ฉันรักตัวเองที่มีเป้าหมายที่จะทำ และจะเป็น

ฉันรักทุกประสาทสัมผัสของตัวเอง รักรูปร่างหน้าตารักพื้นผิว ทุกสัดส่วนของตัวเอง รักทุกการรับรู้ผ่านประสาทสัมผัส รักภาพที่เห็น รักเสียงที่ได้ยิน รักรสที่รับรู้กลืนกิน รักทุกสัมผัสผ่านผิวหนัง รักทุกกลิ่นที่ดมผ่านจมูกนี้ ฉันรักทุกความรู้สึกที่สัมผัสได้ในโลก

ฉันเกิดมาเพื่อรักทุกอณูที่เป็น รักและกรุณาต่อตัวเอง ฉันเกิดมาเพื่อเป็นนักรัก และเมื่อฉันรักตัวเองแบบนี้ได้ ฉันก็จะรักคนอื่นได้แบบนี้เช่นกัน เธอเป็นนักรัก เป็นที่รักแห่งตน และเป็นผู้ส่งความรัก เพราะงั้นรักตัวเองเถิด เธอจะเติมเต็มความรักให้โลกนี้อีกมาก

ที่มา เพจ Chatnarinrat Wimanpaijit

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

“NCT WISH” ติดอันดับชาร์ต Oricon ของญี่ปุ่น! ด้วยเพลงเดบิวต์ ‘WISH’

น้องใหม่มาแรงแห่งปี! NCT WISH ที่เพิ่งเดบิวต์ได้ไม่นาน ก็ขึ้นไปสู่จุดสูงสุดบนชาร์ต Oricon Daily Single Chart เป็นที่เรียบร้อยแล้วในตอนนี้!

แว่ว! กะเทยปินส์ ถูกรวบคาสนามบิน หลัง กะเทยไทย ร้องอย่าปล่อยกลับประเทศ ?

กะเทยปินส์ ถูกรวบคาสนามบิน ? หลังจบ ‘วันกะเทยไทยผ่านศึก’ ฝ่ายไทยร้องตำรวจ อย่าปล่อย กะเทยฟิลิปปินส์ กลับประเทศ

เปิดวาร์ป! ฮีโร่กล้ามโต ตัวเปิดหยุมหัว กะเทยปินส์ สุขุมวิท 11 โปรไฟล์จึ้งมาก

น้องแชมป์ ฮีโร่กล้ามโตขวัญใจชาวไทย ตัวเปิดหยุมหัว กะเทยฟิลิปปินส์ สุขุมวิท 11 โปรไฟล์ไม่ธรรมดา ดีกรีนักเรียนแพทย์

เฉลยแล้ว! แสงสีเขียวบนท้องฟ้าคล้ายอุกกาบาต คืออะไร?

NARIT สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ ให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแสงสีเขียวขนาดใหญ่บนท้องฟ้า หลังชาวเน็ตแห่แชร์คลิปเมื่อคืนวันที่ 4 มีนาคม 2567 ที่ผ่านมา

สาวโพสต์ วอนมิจฉาชีพคืนของมีค่า มูลค่าหลายแสนให้พ่อ

ลูกสาววอน มิจฉาชีพคืนของมีค่า หลังพ่อ-แม่ประสบอุบัติเหตุ แต่ถูกโจรในคราบ พลเมืองดีชิงกล้อง มูลค่ากว่า 3 แสน หายเข้ากลีบเมฆ

แม่ลี แฉหมดเปลือก แก้มบุ๋ม ถูกนางเอกสั่งปลด เพราะไม่อยากร่วมงานด้วย ?

แม่ลี ศริญญา แค้นฝังใจเล่าหมดเปลือก แก้มบุ๋ม ถูกนางเอกท่านหนึ่งสั่งปลด เพราะไม่อยากร่วมงานด้วย ทำเอา แก้มบุ๋ม ร้องไห้หนัก
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า