หมอมายด์ Chatnarinrat Wimanpaijit เผย Pick a card อะไรที่ควรลอยออกไปจากชีวิต? อธิฐานแล้วเลือก 1 ใบที่ดึงดูดคุณมากที่สุด อ่านคำทำนายได้เลย!

ในวันนี้ หมอมายด์ Chatnarinrat Wimanpaijit เผย  Pick a card อะไรที่ควรลอยออกไปจากชีวิต? ดูดวงไพ่ทาโรต์ ซึ่งขอบอกก่อนเลยว่า เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณ เป็นการเปิดไพ่โดยรวม ไม่เจาะจงดวงส่วนบุคคล สำหรับใครที่ยังไม่รู้วิธีเล่น หรือวิธีทำนายดวงนั้น เรามีวิธีเปิดไพ่มาให้ทุกคนทำความเข้าใจก่อนอ่านคำทำนายเรียบร้อยแล้ว ถ้าหากพร้อมแล้วเราไปดูวิธีเปิดไพ่ Pick a card กันเลย!

วิธีเปิดไพ่ Pick a card

 • ปล่อยใจให้สบาย ตั้งสมาธิ นึกถึงคำถามไว้
 • เลือกไพ่ 1 ใบ ที่รู้สึกดึงดูดคุณที่สุด
 • อ่านคำทำนายไพ่ที่คุณเลือก
Pick-a-card-min-43

กองที่ 1

Pick-a-card1-min

ลอยที่ควรลอยคือลอยความสงสัยออกไปค่ะ คำถามบางคำถาม ถามไปไม่เกิดประโยชน์กับใครเลย เลิกถาม เลิกสงสัย โดยเฉพาะตัวเองเนี่ย เชื่อมั่นค่ะ เราคือเราและเราดีที่สุดแล้ว

ลอยที่ควรลอย คือการเก็บตัวจ่ะ กองนี้ให้ออกไปพบปะผู้คน อย่ามาหานอนเป็นเป็นดักแด้อยู่

ลอยที่ควรลอย ความยืดหยุ่นคือเธอหยุ่นโพดค่ะหญิง เธอยืดจนยาน บางเรื่องก็ตึงบ้างนะ อย่ายืดออกไปให้มันพอกเป็นหางหมู ยืดที่ดีคือยืดหยุ่นแบบตุ๊กตาล้มลุก

ลอยที่ควรลอยคือ ความยึดติด ความไม่อยากเปลี่ยนแปลง อะไรที่ไม่ทำให้เกิดความสุข ให้เธอลอยมันไปจากตัวค่ะ เก็บไว้แต่อะไรที่ช่วงให้เราเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี อะไรที่มันทำให้เรามีความสุขค่อยเก็บ และถ้าอะไรที่ทำให้เราทุกข์มันเป็นคนก็ลอยมันลงน้ำไปเลยค่ะ!! แต่ถ้ายังไม่มีความสุขไม่รู้จะลอยท่าไหน มาเปิดไพ่กับเราซิคะ จะพาหาความสุข พาลอยสิ่งไม่ดีจากชีวิต

กอง 2

Pick-a-card1-min-1

ลอยที่ควรลองคือความเหงาความโดดเดี่ยว ความกลวงโบ๋ในหัวใจ ลอยมันทิ้งไปค่ะ แล้วเติมมันด้วยความรักแก่ตัวเอง เติมมันด้วยความไว้วางใจต่อตัวเอง

ลอยที่ควรลอยคือการไม่รักตัวเองค่ะ ไม่ยอมรับตัวเอง ชังขี้หน้าตัวเอง จะเก็บทันไว้ทำไมคะ ลอยมันไปค่ะ ทำร้ายตัวเองทำไมไม่เกิดคุณค่าแก่ใครบนโลกเลย แต่ถ้าไม่รู้จะรักตัวเองยังไง มาเปิดไพ่ self-love กับเราซิคะ มารักตัวเองให้ฉ่ำปอดกัน

ลอยที่ควรลอยคือการไร้ขอบเขตค่ะ ยอมเขาไปหมด ได้ครับพี่ ดีครับผม เหมาะสมแล้วที่ให้ผมทำงาน ปฏิเสธมั่งอะไรมั่ง ให้คนอื่นเขาทำงานทำไรมั่ง ให้เขารับผิดชอบชีวิตตัวเองด้วย ขอบเขตต้องชัดรู้ว่าแค่ไหนพอ แค่ไหนหยุด

ลอยที่ควรลอยคือความทุกข์ยากลำบากใจ เก็บมันไว้ให้หนักหัวทำไมค่ะ ปล่อยคืนสู่ธรรมชาติค่ะ ขอบคุณที่มาให้เรียนรู้ แต่วันหลังไม่ต้อง!! ไปกลับลงน้ำไป ไป๊!! อะไรที่ไม่น่าวางใจ คนที่ทำเราเจ็บช้ำ หักหลังความไว้วางใจ ลอยมันไปกับน้ำบ้างก็ได้ บอกเค้าว่าไสหัวไป กลับลงน้ำไปกินไก่เลยไป!!

กองที่ 3

Pick-a-card1-min-2

ลอยที่ควรลอยคือกิเลส คำนี้ใหญ่ไปมะ แบบเสพย์ติดการกินอ่ะ เพื่อตอบสนองประสาทสัมผัส กินไม่หยุดกินไม่เลิก ติดซีรีย์ดูมันทั้งวัน อะไรที่มันติดเกินไปเกี่ยวกับประสาทสัมผัส แล้วมันไม่ดีกับร่างกาย ให้หยุด เลิกได้เลิก เลิกไม่ได้มาดูไพ่กับเราซิ ฮิฮิ

ลอยที่ควรลอยคือความสับสน คืออะไรที่ตัดสินใจไม่ได้ ลอยมันไปกับน้ำโล้ด อ๊ะไม่ใช่ ให้กลับมาสะท้อนตัวเองก่อน ว่าจะเอายังไงกับมัน ที่เราสับสนอาจจะเพราะเราให้เวลามันไม่มากพอ ให้เวลาซะ จะได้ลอยความสับสนทิ้ง

ลอยที่ควรลอยอะไรที่มันไม่ช่วยสะท้อนตัวเรา ลอยมันออกไป ให้เอาตัวเองไปอยู่ในที่ๆ ช่วยยกระดับจิตใจเราให้สูงขึ้น อะไรที่มันไม่สนับสนุน เชิญลงน้ำ

ลอยที่ควรลอยคืออะไรที่ทำให้เราไม่มั่นใจ ไม่ยอมรับในตัวเอง อะไรที่ทำให้เรารู้สึกด้วยค่า อะไรที่ทำให้เราชิงชังตัวเอง ลอยมันไปเลยค่ะ ลงน้ำไปไสหัวไป!!

ที่มา เพจ Chatnarinrat Wimanpaijit

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ด่วน! เพื่อนบ้านบุกครอบครองปรปักษ์ ตัดสินใจปลิดชีวิตตัวเองแล้ว

เพื่อนบ้านบุกครอบครองปรปักษ์ “บ้านอากู๋” ตัดสินใจผูดคอลาโลก เจ้าหน้าที่กำลังเร่งเข้าตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติม เบื้องต้นพบเป็นศพเพศชาย

แพรวพราว มูฟออน! ประกาศโสด 100% หลังแยกทางรักกับ ผญบ.ฟินแลนด์

แพรวพราว แสงทอง มูฟออนแบบเชิ่ดๆ พร้อมประกาศโสด 100% หลังตัดสินใจแยกทางรักกับ ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ เหลือเพียงสถานะพ่อแม่ของลูก

ทนายฉาว ขอมีเซ็กซ์กับลูกความ แลกว่าความให้ฟรี ซ้ำให้หาลูกค้าอีก

ทนายฉาว ทักแช็ตขอมีเพศสัมพันธ์กับลูกความ แลกว่าความให้ฟรี แถมยังให้ลูกความไปหาลูกค้ามาให้ตัวเองเพิ่ม อ้างแบ่งเปอร์เซ็นต์ให้

แคนดี้ รากแก่น หลั่งน้ำตา จ่อฟ้องชาวเน็ต หลังโพสต์ปม ผู้ชายเที่ยวบาร์เกย์

แคนดี้ รากแก่น น้ำตาแตก ประกาศกร้าว เตรียมจ่อฟ้องชาวเน็ตปากแจ๋ว ที่เข้ามาต่อว่าเสียหาย หลังโพสต์ปม ผู้ชายเที่ยวบาร์เกย์

หนุ่มโหด ขับรถลากแฟนไปตามถนน กระโหลกร้าว ปล่อยทิ้งไม่ส่ง รพ.

หนุ่มโหด ขับรถลากแฟนไปตามถนน แขนหัก กรามแตก ฟันหน้าหักทั้งแถบ แถมพบกระโหลกร้าว ใจดำปล่อยทิ้งไปนำส่งโรงพยาบาล แม่ของสาว ร้อง กัน จอมพลัง ช่วย

ยิปซี คีรติ เผยป่วยเป็นโรคนี้ ทำ FC ห่วงหนัก คนบันเทิงร่วมให้กำลังใจ

ยิบปซี คีรติ เปิดใจป่วยเป็นโรคนี้ ทำเอาบรรดาแฟนคลับต่างตกใจ และเป็นห่วงหนัก ด้านคนสนิทในวงการบันเทิงร่วมส่งกำลังใจคับคั่ง
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า