อาจารย์เบิร์ด ธีรพงศ์ เผย ดาวพฤหัสย้ายราศี 30 เมษายน 2567 ส่งผลให้ดวงชะตา 12 ราศี ดีขึ้น 85 – 100 % คุณจะดวงดีกี่เปอร์เซ็นต์ เช็กเลย!

วันนี้ อาจารย์เบิร์ด ธีรพงศ์ ได้กล่าวถึง ดาวพฤหัสย้ายราศี 30 เมษายน 2567 ซึ่งเป็นดวงดาวสำคัญทางโหราศาสตร์ ให้คุณรอบด้าน ไม่ว่าจะเกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น โชคลาภวาสนาต่างๆ ในการที่ดาวพฤหัสย้ายราศีครั้งนี้ ส่งผลให้ดวงชะตา 12 ราศี ดีขึ้น 85 – 100 % คุณจะดวงดีกี่เปอร์เซ็นต์ เช็กเลย!

ดาวพฤหัสย้ายราศี 30 เมษายน 2567 เช็กดวง 12 ราศี

1.กลุ่มราศีดีขึ้นแบบ 100%

พฤษภ , พิจิก , เมษ , เมถุน

ดวงท่านจากที่เคยเจอ แต่เคราะห์หนัก เจอแต่เรื่องร้ายๆ เรียกว่าหนักมากในช่วงที่ผ่านมา ปัญหาต่างๆที่เจอ จะลดน้อยลงไปมาก พื้นดวงชะตามีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ทั้งเรื่องการงาน และการเงิน จะเริ่มมีข่าวดีเข้ามาแบบไม่คาดฝัน

หมดทุกข์หมดเคราะห์หมดภัย แต่ในช่วงนี้ ทำอะไรต้องใจเย็น ในช่วงดาวยกย้ายราศี อาจจะทำให้ท่านใจร้อน หงุดหงิดง่าย 2อารมณ์ สุขภาพร่างกายเดียวดีเดียวร้าย ผ่านพ้นช่วงนี้ไปได้ ดวงจะดีขึ้นแน่นอนครับ สาธุ

2.กลุ่มราศีดีขึ้นแบบ 90%

กรกฎ , สิงห์ , กันย์ , ตุลย์

ดวงของคนสู้ชีวิต ท่านเป็นคนที่ไม่ยอมแพ้ในโชคชะตา มีความพยายามด้วยตัวของตัวเอง ไม่พิ่งพาคนอื่น สู้หัวชนฝามาตลอด เป็นคนที่รักครอบครัวมาก รักพ่อแม่มาก รักษาผลประโยชน์คนในครอบครัวได้ดี ในช่วงดาวพฤหัสยกย้ายราศี จะมีในเรื่องการเปลี่ยนแปลงงาน การเติบโต การขยายสาขา การเลื่อนขั้นตำแหน่งได้ดีที่สุด

แต่ไม่ใช่เพราะโชคชะตาทั้งหมด เพราะ90% ที่คุณมาถึงวันนี้ได้ ก็เพราะความเก่ง ความขยัน ความไม่ยอมแพ้ของตัวเอง เลยเป็นจุดเด่นของคุณ ที่ชอบทำอะไรด้วยตัวเอง ตรงไปตรงมา ไม่คิดทำร้ายใคร แต่ถ้าใครทำร้ายคุณ คุณก็พร้อมจะสู้ แบบเต็มรูปแบบเช่นกัน!!

อิทธิพลของดาวพฤหัส จึงส่งผลต่อตัวคุณน้อยมาก เป็นเพียงส่วนเสริม ให้คุณดุดัน เฮงปัง กว่าเดิมเท่านั้นเอง

3.กลุ่มราศีดีขึ้นแบบ 85%

ธนู , กุมภ์ , มีน , มังกร

ด้วยสมอง!! ด้วยสองมือ!! คุณจึงเป็นคนไม่หยุดนิ่งกับที่ พื้นดวงเป็นคนขยันมากๆ ถึงแม้บางครั้งจะเป็นคนคิดมาก แต่คุณก็มักมองโลกในแง่ดีเสมอ เป็นคนมักให้โอกาสคนอื่น ถึงแม้จะทำบุญกับคนไม่ขึ้นก็ตาม

ดวงคุณเป็นคนเจ้าระเบียบ รักความสะอาด รักสวยรักงาม แต่เป็นคนไม่ชอบใช้ของแพงนะ เลือกใช้แต่ของที่คุ้มค่าเป็นสำคัญ เป็นคนวางแผนการเงินเก่งมาก มองอนาคต มองนิสัย มองสันดานคนได้เฉียบขาด เหมือนมังกรซ่อนเล็บ ในช่วงดาวพฤหัสย้าย ดวงเสน่ห์แรงมาก ให้ระวังคนมีครอบครัวมาชอบ คนสูงอายุเข้ามา ด้วยความเสน่ห์หา จะมีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์

คนทำงานที่ต้องใช้การพูด การเจรจา การค้า ในช่วงหลังเมษา จะมีข่าวดีเข้ามาเกี่ยวกับการงาน ช่วงนี้เน้นทำบุญเติมน้ำมันตะเกียง ถวายหลอดไฟ ทำบุญเกี่ยวกับไฟ จะยิ่งหนุนดวงได้ดีมากๆครับ

ดาวพฤหัสย้าย-30-เมษายน-2567-min-2

ที่มา อาจารย์เบิร์ด ธีรพงศ์

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ทนายแฉ! สาเหตุที่ “บุ้ง ทะลุวัง” สิ้นใจ เพราะหมอใส่ท่อช่วยหายใจผิดตำแหน่ง

นายกฤษฎางค์ เปิดสาเหตุ บุ้ง ทะลุวัง สิ้นใจ เพราะ รพ.ราชทัณฑ์ ใส่ท่อช่วยหายใจผิดตำแหน่ง จากใส่ไว้ในหลอดลม แต่หมอเอาไปใส่ในหลอดอาหาร!

ภูเก็ตฉาวอีก! แก๊งหนุ่มไทยหัวร้อน รุมแทงนักท่องเที่ยวอังกฤษสาหัส

หมาหมู่! แก๊งหนุ่มไทยหัวร้อน ทะเลาะกับนักท่องเที่ยวอังกฤษ ก่อนเอามีดแทงเข้าชายโครงเจ็บสาหัส ตำรวจเร่งล่าตัวผู้ก่อเหตุ

สรุปดราม่า! เจ้าของนก VS คนรักนก งานนี้จะจบลงอย่างไร..?

เด็ก ๆ รอดแล้ว! สรุปดราม่า เจ้าของบีบคอนก – เจ้าของเพจคนรักน้อง ด่ากันเดือดโซเชียล ถูกฟ้องจริงไหม แล้วจบลงอย่างไร..?

ทำความรู้จัก เจ้าป่าเลือดผสม “ไลเกอร์” และ “ไทกอน”

ไลเกอร์ และ ไลกอน คืออะไร? ทำความรู้จัก เจ้าป่าเลือดผสม “ไลเกอร์” และ “ไทกอน” สัตว์ป่าหน้าตาคล้ายเสือและสิงโต

เอาแล้ว! แม่น้องไนซ์ ร่อนจดหมาย ขอพบรมต.-ผอ.สำนักพุทธฯ หลังถูกโซเชียลถล่ม

ไม่ทน แม่ อ.น้องไนซ์ นิรมิตเทวาจุติ ร่อนจดหมายเปิดผนึก ขอพบรมต.-ผอ.สำนักพุทธฯ หลังถูกโซเชียลถล่ม บิดเบือนข้อเท็จจริง

ปังสุด! P1Harmony กลายเป็นวง K-pop วงแรกที่เข้าร่วม ‘Academy of Country Music Awards’

P1Harmony กลายเป็นวง K-POP กลุ่มแรกที่ได้มีโอกาสเข้าร่วมงานประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่ ‘Academy of Country Music Awards’
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า