ซินแสหมิง จัดอันดับดวงชะตาในเดือนกรกฎาคม 2 ลัคนาราศีที่จะโชคดีในทุกด้าน

ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย จัดอันดับดวงชะตา ในเดือนกรกฎาคม 2 ลัคนาราศีที่จะโชคดีในทุกด้าน

ลัคนาราศีพิจิก ดาวพฤหัสและดาวเสาร์ โคจรมาอยู่ในภพการเงิน แนวโน้มเรื่องการเงินคล่องตัวมากยิ่งขึ้น ทำให้ดวงการเงินดำเนินไปทางที่ดี การงานมีเรื่องดีในเรื่องของโปรเจ็กต์ใหม่ ได้ทำงานใหม่ๆและได้รับการสนับสนุนจากพาร์ทเนอร์การทำงาน ความรัก มีความมั่นคง ความรักจะแฮปปี้ขึ้น ก่อนหน้านี้อาจจะเคยมีความรู้สึกเฟลแต่เดือนกรกฎาคมจะดีขึ้น แต่อาจจะมีความรู้สึกจิตตกง่าย หงุหงิดง่าย ต้องปรับความคิดตัวองให้ดี อย่าคิดแต่เรื่องลบ

ลัคราศีธนู ดาวเสาร์และดาวพฤหัสย้ายกลับมา การงานจะมีแความสำเร็จ การเงินจะมีเงินเข้ามาได้ในหลายทาง ความรัก คนมีคู่ ความรักจะพัฒนาไปในทางที่ดี คนโสดจะพบเจอคนถูกใจ แต่มีเรื่องที่ต้องกงวลเล็กน้อย คือเรื่องของรายจ่าย แต่เป็นรายจ่ายในของที่จำเป็น เสียง่าย แต่ก็หาเงินได้ง่ายเช่นกัน

ซินแสหมิง จัดอันดับดวงชะตา ในเดือนกรกฎาคม 3 ลัคนาราศีที่จะโชคดีในเรื่องการงาน
https://www.brighttv.co.th/horoscope/zodiac-that-will-be-lucky-in-matters-of-work

ไม่รอด!! “บอส อยู่วิทยา” เจอหมายแดง “ประยุทธ์” จี้ ตร.จับกลับไทยฐานะผู้ร้ายข้ามแดน

บอส อยู่วิทยา พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีกระทรวงกลาโหม เผย ตามที่สำนักงานอัยการสูงสุดเห็นชอบสั่งฟ้อง

FinCEN แฉ 4 ธนาคารไทย เกี่ยวข้องกับการทำธุรกรรมทางการเงินต้องสงสัย

FinCEN — จากกรณีที่เว็บไซต์ข่าว BuzzFeed News และเว็บไซต์ของสมาคมผู้สื่อข่าวสืบสวนสอบสวนนานาชาติ หรือ ICIJ มีการเผยแพร่เอกสารลับ

ยกเลิกสตรีทฟู้ด! ครม. จัดระเบียบใหม่ หาบเร่ – แผงลอย

หาบเร่ – แผงลอย อาหารริมทางหลังจากช่วงเดือนกันยายน 63 ก่อนหน้านี้ กลุ่มผู้ค้าหาบเร่ – แผงลอย กว่า 200 คน ยื่นคำร้องต่อรัฐบาล

น้ำใจคนไทย! เจ้าของร้านมือถือเปิดซ่อมฟรี​ เข้าใจคนไทยลำบาก

น้ำใจคนไทย ! ร้าน SP โมบาย ภายในศูนย์กลางค้าเซ็นทรัลมารีน่าพัทยา จ.ชลบุรี เปิดให้บริการรับซ่อมโทรศัพท์​มือถือ​ อาทิ​ ปลดล๊อกหน้าจอ

อย่าชะล่าใจ โควิดระลอกใหม่ 31 ล้านคน เมียนมาประชิดไทย เชื้อลามวันละ 600 ราย | ขยี้ข่าว by จาม

โควิดระลอกใหม่ อย่าชะล่าใจ 31 ล้านคน ตั้งคำถามรัฐโปร่งใสเรื่องจำนวนผู้ติดเชื้อในประเทศมากน้อยขนาดไหนทำไมตัวเลขถึงเป็นศูนย์