ดวงครึ่งปีหลัง 2565 : 4 ราศี โคจรสู่มหาจักร ดาวอาทิตย์ย้าย! น้ำขึ้นให้รีบตัก

หมอเค้ก Magic stone เผย ดวงครึ่งปีหลัง 2565 4 ราศี  โคจรสู่มหาจักร ดาวอาทิตย์ย้าย! น้ำขึ้นให้รีบตัก โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ หมอเค้ก Magic stone

โดย หมอเค้ก Magic stone ได้กล่าวถึง…

ดวงครึ่งปีหลัง 2565  4 ราศี โคจรสู่มหาจักร ดาวอาทิตย์ย้าย! น้ำขึ้นให้รีบตัก

ในช่วงนี้นั้น…เรียกได้ว่า เมื่อดาวอาทิตย์ย้าย โคจรสู่มหาจักร ตำแหน่งนี้จะอยู่ไม่นาน เพราะฉะนั้น จะทำอะไรให้รีบทำ น้ำขึ้นให้รีบตัก! วันนี้เราจะพาทุกท่านมา ดูดวงครึ่งปีหลัง กับ 4 ราศี ที่หากอยากรวย ต้องรีบหาด่วน! เรียกได้ว่า ดวงชะตาของท่าน หากทำบุญกับผี เช่น ทำบุญโลงศพซื้อโลงเย็นถวาย ลองดูเลยเผื่อจะได้โชคใหญ่!!!

ดวงครึ่งปีหลัง ซึ่งได้แก่ผู้ที่เกิดใน 4 ราศี ดังต่อไปนี้….

มีน สิงห์ กรกฎ พิจิก

แม่หมอหมอเค้ก Magic stone เผยคำทำนาย ราศีที่กล่าวไปนั้นว่า…ช่วงนี้ ดาวอาทิตย์ย้าย น้ำขึ้นให้รีบตักถ้าอยากรวยต้องรีบหาเพราะโคจรสู่มหาจักร ตำแหน่งนี้อยู่ไม่นานเดี๋ยวย้ายออก จะไม่ทัน! ! ! จะทำอะไรรีบทำ ทำบุญให้ทำกับผีจะได้โชคใหญ่

รีบตักรีบโกย อยากรวยต้องลุกต้องสู้ต้องลุยครับ ชีวิตนับจากนี้ไปจะดีขึ้นตามลำดับแต่อย่าประมาทที่ผ่านมาสอนเรามากพอแล้วว่าจะไม่ให้ใจใครอีก จะค่อยๆทำในแบบตัวเองอย่าหุ้นกับใครในการทำธุรกิจระวังเจ๊งระวังโดนโกงเราใจดีไปแลกกับคนใจหมาไม่ได้ เรายังเป็นคนมีศีลธรรมเกินไป ใครยืมเงินแทบให้ฟรีไม่กล้าทวงตรงนี้ระวังด้วยครับ ให้ทำบุญกับผีเช่นเลี้ยงสัมภเวสี ทำบุญโลงศพซื้อโลงเย็นถวาย เซ่นไหว้ผีไร้ญาติ ลองดูครับจะได้โชคใหญ่

ขอบคุณข้อมูลและภาพ : หมอเค้ก Magic stone

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ

Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ราศี “เลือดนักษัตร” มุ่งหน้าสู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “เลือดนักสู้” หลุดพ้นจากความลำบากด้วยตัวเอง โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

เอาแล้ว ศรีสุวรรณ แฉผับ-สถานบันเทิงในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายแห่ง

ศรีสุวรรณ แฉผับ สถานบันเทิง ในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายเขต หลายพื้นที่ จะรอดูว่าผู้ว่าฯ และตำรวจจะบังคับใช้กฎหมาย หรือไม่

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 6 เดือนเกิด “กรรมดีหนุนนำ” สู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “กรรมดีหนุนส่ง” เข้าสู่ความสำเร็จ โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ปีนักษัตร “พบทางรุ่งโรจน์” ไปสู่ความเจริญ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “พบทางรุ่งโรจน์” การเงิน การทองจัดเต็ม โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า