เทวดาฝากข้อความนี้ถึง 4 วันเกิด โดย แม่หมอไอซ์แมรี่เจน

แม่หมอไอซ์แมรี่เจน เผย ดวงพฤษภาคม 2567 : เทวดาฝากข้อความมาถึง 4 วันเกิด การงานธุรกิจเติบโต มั่นคง ร่ำรวย ประสบความสำเร็จ

วันนี้ หมอดูจิตสัมผัส อย่าง แม่หมอไอซ์แมรี่เจน ได้เผยถึง ดวงพฤษภาคม 2567 เทวดาฝากข้อความมาถึง 4 วันเกิด การงานธุรกิจเติบโต มั่นคง ร่ำรวย ประสบความสำเร็จ นอกจากนี้ยังบอกวิธีเสริมดวงอีกด้วย คุณจะเป็น 4 วันเกิดที่ชีวิตกำลังจะเปลี่ยนแปลงนี้หรือไม่ ไปดูกันเลย!

ดวงพฤษภาคม 2567 : เทวดาฝากข้อความมาถึง 4 วันเกิด ได้แก่ผู้ที่เกิดในวันต่อไปนี้…

อาทิตย์ , พฤหัสบดี , เสาร์ , ศุกร์

จะมีการเปลี่ยนแปลงของชีวิต ! ทั้งเรื่องการงานที่ทีแนวโน้มจะเจริญเติบโต ได้รับภาระหน้าที่งานมากขึ้น มีเรื่องงานให้คิดทบทวนและตัดสินใจ รวมถึงเรื่องการลงทุน การทำธุรกิจต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นในช่วงครึ่งปีหลังนี้เป็นต้นไป ดวงจะได้จบพันธะสัญญาเก่า แล้วไปเริ่มต้นทำอะไรใหม่ รวมถึงการทำบัตรใหม่ เปิดสมุดบัญชีใหม่ การทำประกัน

ตอนนี้ในหัวของคุณมีความคิดอยากพัฒนาเปลี่ยนชีวิตตนเองให้ดีขึ้น ทั้งเรื่องการสร้างความมั่นคงในหน้าที่การงาน การดูแลสุขภาพให้แข็งแรง การทำความงามดูแลผิวพรรณ การทำหน้า บางคนก็มีความคิดอยากจะศัลยกรรม ตอนนี้ดวงกำลังขาขึ้น ดิ้นรนทำสิ่งใดก็จะสำเร็จ หรือ ได้รับความเมตตาจากคนรอบข้าง

ช่วงนี้ฝันแม่น เซนส์แรง พยายามทำบุญสวดมนต์ให้บ่อยแล้วชีวิตจะรุ่งเรืองดี คุณมีดวงจะได้ของสายมูมาครอบครองในช่วงเดือนนี้ด้วยเช่นกัน หรือ จัดหิ้งบูชาใหม่

ดวงพฤษภาคม-2567-แม่หมอไอซ์แมรี่เจน-min

ที่มา แม่หมอไอซ์แมรี่เจน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รมว.คมนาคมสิงคโปร์ แสดงความเสียใจ หลังสายการบินดัง ลงจอดฉุกเฉิน

เปิดสาเหตุ! สิงคโปร์แอร์ไลน์ ลงจอดฉุกเฉินที่สุวรรณภูมิ รมว.คมนาคมสิงคโปร์ แสดงความเสียใจ ด้านสายการบินแจงตัวเลขผู้เสียชีวิต

รักษาการผอ.โรงพยาบาลราชทัณฑ์ ปัดตอบ ปมต่อท่อ รักษา บุ้ง ทะลุวัง ผิด

ทำนิ่ง!? รรท.ผอ.โรงพยาบาลราชทัณฑ์ ปัดตอบ ปมต่อท่อ รักษา บุ้ง ทะลุวัง ผิดที่ แต่เฝ้าผู้ต้องหา ตั้งแต่ย้ายออกจากเรือนจำไป รพ.ธรรมศาสตร์

ไม่เร่งสร้าง แต่แจ้ง ปิดถนนพระราม2 ศุกร์นี้ ซ้อมรับมืออุบัติเหตุ

ยังสร้างไม่ทันเสร็จแต่ กทพ. แจ้ง ปิดถนนพระราม 2 บางส่วน ศุกร์ที่ 24 พ.ค. 67 เพื่อฝึกซ้อมรับมืออุบัติเหตุขนาดใหญ่ก่อนซะแล้ว

พ่อเดินหน้าแจ้งความ พี่ม.2 ใส่หน้ากากคาบูกิ ใช้มีดไล่ฟันลูกเจ็บ!

ครอบครัวเด็กชายม.1 เดินหน้าเข้าแจ้งความ พี่ม.2 ใช้มีดฟันแขนเจ็บ ลูกเผยรุ่นพี่ใส่หน้ากาก คาบูกิ ก่อนไล่ฟันในห้องน้ำโรงเรียน

ครอบครัวช็อค! สาวปวช. ปี 1ดับปริศนา บนที่นอน สภาพสายชาร์จพาดแขน

สาวปวช. ปี1 ดับปริศนาบนที่นอน ย่าช็อค หลานไม่ตื่นไปเรียน พอเปิดห้องไปปลุก เจอสภาพสายชาร์จพาดแขน คาดไฟดูดจนเสียชีวิต

ด่วน! บุกรวบตัว แอนนา คาคอนโดหรู ข้อหาฉ้อโกง กล่องสุ่มทองคำ

ด่วน! ตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) บุกรวบตัว แอนนา กูรูนางงาม ตามหมายจับของศาลจังหวัดกาญจนบุรี ในข้อหาคดี ฉ้อโกง “กล่องสุ่มทองคำ”
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า