แม่หมอไอซ์ แม่รี่เจน เผย คนเกิดวันอาทิตย์ ระวังจะโดนหลอกเพราะความสงสาร

แม่หมอไอซ์ แมรี่เจน หมอดูจิตสัมผัสหมอดูชื่อดังกระแสมาแรงได้โพสต์คำทำนายผ่านเพจเฟสบุ๊ค แม่หมอไอซ์แมรี่เจน ว่า #คนวันอาทิตย์ : เป็นคนหาเงินเก่ง

แม่หมอไอซ์ แมรี่เจน หมอดูจิตสัมผัสหมอดูชื่อดังกระแสมาแรงในเฟสบุ๊คได้โพสต์คำทำนายผ่านแฟนเพจเฟสบุ๊ค แม่หมอไอซ์แมรี่เจน ว่า #คนวันอาทิตย์ : เป็นคนหาเงินเก่ง ระวังจะโดนหลอกเพราะความสงสาร

คนวันอาทิตย์

เป็นคนหาเงินเก่ง ชอบคิดทำงานมากกว่า1อย่าง ชอบกอบโกยรายได้เป็นก้อน เป็นคนหาเก่ง แต่ก็ใช้เก่งเหมือนกัน ถ้าไม่ควบคุมการเงินให้ดีอาจจะหมดตัวได้ เพราะเป็นคนอยากได้อะไรก็ซื้อตามใจ #ถ้าใจต้องการอะไร แล้วไม่ได้ซื้อจะอยู่ไม่เป็นสุข ท้ายสุดก็ต้องไปซื้ออยู่ดี คนวันนี้กลัวความอดอยาก เรื่องเงินคือเรื่องใหญ่เสมอ บางคนบ้างานทำงานหนักจนกินนอนไม่เป็นเวลาส่งผลต่อสุขภาพเรื่องการขับถ่าย ปวดท้อง หลับยาก แต่มักใจอ่อน ระวังจะโดนหลอกเพราะความสงสาร หรือ ช่วยเหลือคนอื่นแล้วโดนหักหลัง
ทำดีกับคนไม่ขึ้น

แม่หมอไอซ์ แมรี่เจน ยังเผยอีกว่า คิดตลอดนะถ้าเรามีเงินทุกอย่างมันง่าย อย่าพาตัวเองเป็นอยู่จุดที่ลำบาก #คิดอย่างเดียวจะพาตัวรอดยังไง จะสร้างฐานะอย่างไร คนวันนี้มีแรงผลักดันสูง พึ่งทั้งโชควาสนา และแรงกายตัวเอง ไม่หวังพึ่งพาใคร เพราะหาคนจริงใจยาก ส่วนใหญ่จะเจอแต่พวกพูดลับหลัง เบื่อที่จะติดหนี้บุญคุณใคร เพราะถือศักดิ์ศรีตัวเองมาก โดยเฉพาะผู้หญิง ส่วนใหญ่มีหัวเรื่องธุรกิจ คิดหาเงินเก่ง #ชีวิตเคยอยู่กับความลำบากมาก่อน จึงเรียนรู้ คุณจะรวยเพราะประสบการณ์ตัวเอง คุณเป็นคนที่กลัวความผิดพลาดมากที่สุด กลัวปัญหาที่จะตามมาภายหลัง

อาจเป็นรูปภาพของ ข้อความ
ภาพและข้อมูล : แม่หมอไอซ์แมรี่เจน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน