หมอช้าง ทศพร เปิดดวงชะตาทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนพฤษภาคม ราศีไหนจะมีข่าวดีมาดู!

หมอช้าง หรือ นาย ทศพร ศรีตุลา หมอดูนักพยากรณ์ชื่อดังของประเทศไทย ได้แชร์เรื่องราวผ่านเฟสบุ๊คแฟนเพจ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ว่า ดวงเดือนพฤษภาคมครบทั้ง 12 ราศีมาแล้วครับ

กลุ่มราศีการงานดี
ราศีเมษ มีน ตุลย์

ราศีเมษ : เป็นราศีที่มีความวุ่นวายในชีวิตเกิดขึ้น ตั้งแต่ช่วงมีนาคม เมษายนเริ่มคลี่คลายลงไปแล้ว ในเดือนพฤษภาคมนี้จะมีตัวช่วยที่ดีเรียกว่าเข้ามารอบด้าน เจ้านายเพื่อนร่วมงาน กลางๆเดือนจะเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงประสบความสำเร็จ
ราศีมีน : ยกภูเขาออกจากอก อะไรที่ติดขัดเดือนพฤษภานี้จะมีข่าวดีเข้ามา โดยเฉพาะเรื่องงานขาย การติดต่อสัมภาษณ์ เรียกได้ว่าฟ้าหลังฝน จะเป็นของราศีมีนแน่นอน
ราศีตุลย์ : ช่วงเดอืนพฤษภาคมนี้ โอกาสแห่งแสงสว่างของชาวราศีตุลย์กำลังมาแล้ว ไม่ว่าจะเรื่องของงานที่จะดีขึ้น การลงทุนเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี

กลุ่มราศีต้องเตือนเรื่องการงาน
ราศีเมถุน ราศีธนู

ราศีเมถุน : จะเจอความเครียด ความกดดัน มีสิทธิ์เปลี่ยนงานแบบไม่คาดฝัน จะคิดจะตัดสินใจอะไรในเรื่องของการทำงานควรระมัดระวังให้รอบคอบ
ราศีธนู : ค่อนข้างเหนื่อยหน่อย เป็นเดือนที่ลองผิดลองถูก ทำอะไรไม่เคยทำ แต่จะเป็นประสบการณ์ที่ดีสำหรับเราในอนาคต ระมัดระวังเรื่องของศัตรู คนปองร้าย

กลุ่มราศีมีข่าวดีเรื่องการเงิน
ราศีกรกฎ สิงห์ กุมภ์

กรกฎ : ยกให้เป็นราศีที่มีข่าวดีเรื่องการเงินมากที่สุดใน12ราศี มีโอกาสได้รับรายได้พิเศษ ประจำ รายได้จรทั้งหลาย จะทยอยมีเข้ามาเห็นเป็นตัวเงินเลย การเสี่ยงโชคจะมีโชคเข้ามาแบบฟลุคๆไม่คาดฝัน
ราศีสิงห์ : งานล้นมือแต่เงินทองก็เยอะตามมาด้วย งานหนักเหนื่อยต้องรับผิดชอบหลายเรื่อง แต่ไม่เหนื่อยฟรี เพราะจะมีโอกาสทางรายได้ ยิ่งทำเยอะยิ่งรวย!
ราศีกุมภ์ : โอกาสทางความมั่นคง ความมั่งคั่งร่ำรวยมีเข้ามา และที่สำคัญโชคของเรื่องอสังหา ใครที่กำลังขายที่ดิน คอนโด จะมีข่าวดีเข้ามา

กลุ่มราศีมีข่าวดีเรื่องความรัก
ราศีกันย์ ราศีมังกร

ราศีกันย์ : คนที่มีคู่จะมีความสัมพันธ์ที่ลงตัว ก่อนหน้ามีอุปสรรค แต่ตอนนี้จะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น คนโสด จะมีโอกาสรื้อฟื้นความรักครั้งเก่าๆ บุคคลในอดีตจะย้อนกลับมาพูดคุย คบหาดูใจกันใหม่
ราศีมังกร : คนมีคู่วางแผนมีลูกมีบุตร หรืองานแต่ง สามารถเริ่มพูดคุยในช่วงเดือนนี้ได้เลย คนโสด ดวงในเดือนนี้จะได้แฟนเด็ก สมหวังอย่างแน่นอน

2 ราศี รับผลราหูอมจันทร์เต็มดวง ครั้งเดียวในรอบปี
ราศีพฤษภ ราศีพิจิก

ราศีพฤษภ : พระราหูอยู่ในดวงชะตา จะได้รับผลกระทบมากเป็นพิเศษ ในช่วงเดือนนี้ระวังเรื่องสุขภาพ อย่าไปที่เสี่ยง ดูแลตัวเองให้มากเป็นพิเศษ
เวลาที่ต้องระวังมากที่สุด คือ ช่วงสัปดาห์ที่เกิดราหูอมจันทร์ คือช่วงสัปดาห์สุดท้ายในเดือนพฤษภาคม
ราศีพิจิก : ได้รับไม่รุนแรง แต่ควรระวังในเรื่องส่วนตัว ความรัก การสื่อสารคำพูดจะมีเหตุให้เข้าใจผิดกันได้ง่าย
สุขภาพ อุบัติเหตุ การขับรถต้องระมัดระวังอย่างเป็นพิเศษ เรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หนึ่งเดียวในโลก สาวทะเลาะกับแม่เรื่อง ห้องน้ำ พอเปิดประตูให้ดูถึงกับอ๋อ!

สาวทะเลาะกับแม่เรื่อง ห้องน้ำ ลั่นคงจะเป็นห้องน้ำหนึ่งเดียวในโลกที่มี 2 อัน พอเปิดประตูให้ดูเหตุผลที่งอลกัน ทำเอาชาวเน็ตถึงกับอึ้ง

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย ดวง 4 ราศี การงานสำเร็จ ธุรกิจรุ่งโรจน์ เลิศสุดๆ

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ได้เผยถึง ดวง 4 ราศี การงานสำเร็จ ดวงปังในเรื่องการงาน มีโอกาสประความสำเร็จในชีวิต โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ Horoworld

สาวนักออมเผยวิธี ฟอกเงิน แบบไม่ผิดกฎหมาย ฟอกเงินไม่พอตากให้ดูเลยด้วย ไม่ต้องหลบซ่อน

สาวนักออมเผยวิธี ฟอกเงิน แบบไม่ผิดกฎหมาย ทั้งฟอกทั้งซักจนสะอาด เผย เงินจริงไม่มีขาด เงินปลอมไม่มีเหลือ บ่อยครั้งที่เรามักจะเห็นคลิปวิดีโอการโชว์ความภา […]

ดีเดย์ 1 ก.พ. เพิ่มทางเลือกสิทธิบัตรทอง ฟอกเลือดฟรี แก่ผู้ป่วยไตวายเรื้อรัง

สปสช. เพิ่มทางเลือก สิทธิบัตรทอง ฟอกเลือดฟรีแก่ผู้ป่วยไตวายเรื้อรัง เริ่ม 1 ก.พ. 65 เลือกระหว่างล้างไตทางช่องท้องหรือฟอกเลือดฟรี

ยังเดือดไม่หยุด! นักเรียนหมดความอดทน ร่วมใจกันลุกฮือ ประท้วงขับไล่ ผอ. ฉาว

เมื่อความอดทนที่มีหมดไป การไม่ยอมทนจึงเกิดขึ้น นักเรียนรวมใจกันลุกฮือ ประท้วงขับไล่ ผอ. จากการก่อเหตุฉาวแอบดูครูสาวอาบน้ำ โดนจับได้ยังไร้ยาง

เฮงทั้งปี..ถ้าทำตามนี้! อาจารย์เป็นหนึ่ง เผย การเสริมดวง วันตรุษจีน ด้วยของไหว้

อาจารย์เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร เผย การเสริมดวง วันตรุษจีน ผลไม้ที่ช่วยเสริมความเฮงในการไหว้ โดยได้โพสต์ผ่านทางแฟนเพจ ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์

ประวิตร อุบไต๋! เสนอชื่อ อนุสรี ตัวแทนพรรคสมัครชิงผู้ว่าฯกทม.

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ปัดตอบกระแสอาจส่งชื่อ อนุสรี ทับสุวรรณ สมัครชิงผู้ว่าฯกทม.