หมอช้าง ทศพร เปิดดวงชะตาทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนพฤษภาคม ราศีไหนจะมีข่าวดีมาดู!

หมอช้าง หรือ นาย ทศพร ศรีตุลา หมอดูนักพยากรณ์ชื่อดังของประเทศไทย ได้แชร์เรื่องราวผ่านเฟสบุ๊คแฟนเพจ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ว่า ดวงเดือนพฤษภาคมครบทั้ง 12 ราศีมาแล้วครับ

กลุ่มราศีการงานดี
ราศีเมษ มีน ตุลย์

ราศีเมษ : เป็นราศีที่มีความวุ่นวายในชีวิตเกิดขึ้น ตั้งแต่ช่วงมีนาคม เมษายนเริ่มคลี่คลายลงไปแล้ว ในเดือนพฤษภาคมนี้จะมีตัวช่วยที่ดีเรียกว่าเข้ามารอบด้าน เจ้านายเพื่อนร่วมงาน กลางๆเดือนจะเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงประสบความสำเร็จ
ราศีมีน : ยกภูเขาออกจากอก อะไรที่ติดขัดเดือนพฤษภานี้จะมีข่าวดีเข้ามา โดยเฉพาะเรื่องงานขาย การติดต่อสัมภาษณ์ เรียกได้ว่าฟ้าหลังฝน จะเป็นของราศีมีนแน่นอน
ราศีตุลย์ : ช่วงเดอืนพฤษภาคมนี้ โอกาสแห่งแสงสว่างของชาวราศีตุลย์กำลังมาแล้ว ไม่ว่าจะเรื่องของงานที่จะดีขึ้น การลงทุนเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี

กลุ่มราศีต้องเตือนเรื่องการงาน
ราศีเมถุน ราศีธนู

ราศีเมถุน : จะเจอความเครียด ความกดดัน มีสิทธิ์เปลี่ยนงานแบบไม่คาดฝัน จะคิดจะตัดสินใจอะไรในเรื่องของการทำงานควรระมัดระวังให้รอบคอบ
ราศีธนู : ค่อนข้างเหนื่อยหน่อย เป็นเดือนที่ลองผิดลองถูก ทำอะไรไม่เคยทำ แต่จะเป็นประสบการณ์ที่ดีสำหรับเราในอนาคต ระมัดระวังเรื่องของศัตรู คนปองร้าย

กลุ่มราศีมีข่าวดีเรื่องการเงิน
ราศีกรกฎ สิงห์ กุมภ์

กรกฎ : ยกให้เป็นราศีที่มีข่าวดีเรื่องการเงินมากที่สุดใน12ราศี มีโอกาสได้รับรายได้พิเศษ ประจำ รายได้จรทั้งหลาย จะทยอยมีเข้ามาเห็นเป็นตัวเงินเลย การเสี่ยงโชคจะมีโชคเข้ามาแบบฟลุคๆไม่คาดฝัน
ราศีสิงห์ : งานล้นมือแต่เงินทองก็เยอะตามมาด้วย งานหนักเหนื่อยต้องรับผิดชอบหลายเรื่อง แต่ไม่เหนื่อยฟรี เพราะจะมีโอกาสทางรายได้ ยิ่งทำเยอะยิ่งรวย!
ราศีกุมภ์ : โอกาสทางความมั่นคง ความมั่งคั่งร่ำรวยมีเข้ามา และที่สำคัญโชคของเรื่องอสังหา ใครที่กำลังขายที่ดิน คอนโด จะมีข่าวดีเข้ามา

กลุ่มราศีมีข่าวดีเรื่องความรัก
ราศีกันย์ ราศีมังกร

ราศีกันย์ : คนที่มีคู่จะมีความสัมพันธ์ที่ลงตัว ก่อนหน้ามีอุปสรรค แต่ตอนนี้จะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น คนโสด จะมีโอกาสรื้อฟื้นความรักครั้งเก่าๆ บุคคลในอดีตจะย้อนกลับมาพูดคุย คบหาดูใจกันใหม่
ราศีมังกร : คนมีคู่วางแผนมีลูกมีบุตร หรืองานแต่ง สามารถเริ่มพูดคุยในช่วงเดือนนี้ได้เลย คนโสด ดวงในเดือนนี้จะได้แฟนเด็ก สมหวังอย่างแน่นอน

2 ราศี รับผลราหูอมจันทร์เต็มดวง ครั้งเดียวในรอบปี
ราศีพฤษภ ราศีพิจิก

ราศีพฤษภ : พระราหูอยู่ในดวงชะตา จะได้รับผลกระทบมากเป็นพิเศษ ในช่วงเดือนนี้ระวังเรื่องสุขภาพ อย่าไปที่เสี่ยง ดูแลตัวเองให้มากเป็นพิเศษ
เวลาที่ต้องระวังมากที่สุด คือ ช่วงสัปดาห์ที่เกิดราหูอมจันทร์ คือช่วงสัปดาห์สุดท้ายในเดือนพฤษภาคม
ราศีพิจิก : ได้รับไม่รุนแรง แต่ควรระวังในเรื่องส่วนตัว ความรัก การสื่อสารคำพูดจะมีเหตุให้เข้าใจผิดกันได้ง่าย
สุขภาพ อุบัติเหตุ การขับรถต้องระมัดระวังอย่างเป็นพิเศษ เรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แพตตี้ ฟอร์มเยี่ยมขึ้นนำเดี่ยวหลังจบวันที่สอง ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021

แพตตี้ ฟอร์มเยี่ยมขึ้นนำเดี่ยวหลังจบวันที่สอง “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021 จัดแข่งขันรูปแบบสนามปิด คุมเข้มมาตรการความปลอดภัยขั้นสูงสุด

ซึ้ง! ซาร่า คาซิงกินี เผย อาชีพแม่เป็นสิ่งที่เรารัก เหนื่อยแต่มีความสุข

ซาร่า คาซิงกินี ผ่านไปแล้วสำหรับวันที่ 9 พฤษภาคม ซึ่งตรงกับวันแม่แห่งชาติของบางประเทศในสากล งานนี้ ซาร่า คาซิงกินี คุณแม่ลูก 2

ดราม่าสนั่น ! ทัวร์ลง #พลอยเฌอมาลย์ คนวิจารณ์หนัก “เที่ยวไปทั่วจนติดโควิด” !

#พลอยเฌอมาลย์ – หลังจากที่นักแสดงสาวชื่อดังอย่าง พลอย เฌอมาลย์ ได้ออกมาโพสต์ไทม์ไลน์ พร้อมเผยว่าตนเองติดเชื้อโควิด

สำเร็จ! รพ.กระบี่ ทำคลองแม่ติดโควิด-19 ปลอดภัยทั้งคู่ ใช้แพทย์พยาบาลกว่า 15 คน

แห่ยินดีด้วย เมื่อ รพ.กระบี่ ทำคลองแม่ติดโควิด-19 สำเร็จ เคสแรกครั้งแรงของรพ. ปลอดภัยทั้งแม่และลูก ใช้หมอและพยาบาลกว่า 15 คน

ไปไม่ไหว! นุ๊ก สุทธิดา ประกาศขายบ้านหลังมีปัญหา สั่งรื้อถอนส่วนต่อเติมแล้ว!

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นอยู่ในช่วงหนึ่งเลยทีดียวสำหรับนักแสดงคุณแม่ลูก 3 นุ๊ก สุทธิดา ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวเรื่องการปล่อบเช่าบ้านหรู

ขสมก. ย้ำ ขึ้นรถเมล์ต้องนั่งห่างเบาะ และยืนในจุดที่กำหนดเท่านั้น หลังพบพนักงานติดเชื้อเพียบ!

ขสมก. ย้ำชัด ขึ้นรถเมล์ต้องนั่งห่างเบาะ และยืนในจุดที่กำหนดเท่านั้น พร้อมกันนี้ยังขอความร่วมมืองดใช้เงินสด หลังพบพนักงานติดเชื้อเพียบ!

ตลาดยิ่งเจริญ ประกาศปิดโซนจำหน่ายปลาน้ำจืด 3 วันหลังพบผู้ค้าติดโควิด 1 ราย

เมื่อวันที่ 9 พ.ค. 64 ตลาดยิ่งเจริญ กรุงเทพมหานคร ได้มีการออกประกาศปิดตลาดโซนปลาน้ำจืด และบริเวณใกล้เคียง หลังพบผู้ค้าติดโควิด 1 ราย