5 วันเกิด พฤษภาคมเจอแต่สิ่งดีๆ งาน-เงิน-โชคลาภ ดีหมด!

อาจารย์เบิร์ด ธีรพงศ์ เผย ดวงพฤษภาคม 2567 : 5 วันเกิด กำลังพ้นเคราะห์หนัก!! เตรียมรับเงินเข้ากระเป๋าไม่ขาดสาย

ลาก่อนนะดวงเมษา ขอให้ดวงพฤษภาเจอแต่เรื่องดีๆ วันนี้ อาจารย์เบิร์ด ธีรพงศ์ เผย ดวงพฤษภาคม 2567 : 5 วันเกิด กำลังพ้นเคราะห์หนัก!! เตรียมรับเงินเข้ากระเป๋าไม่ขาดสาย เพราะบุญเก่าที่เคยสร้างไว้ จะกลับมาหนุนนำในช่วงเดือนนี้ ในรูปแบบเรื่องเงิน เรื่องโชคลาภ หรือเรื่องงาน คุณจะเป็น 1 ใน 5 วันเกิดนี้หรือไม่ ไปดูกันเลย!

ไพ่ทำนายดวง คนเกิดวันอาทิตย์

 • ดวงคุณได้ไพ่ดีที่สุด ของการทำนายดวงครั้งนี้ ไพ่เหรียญ ไพ่ของการเปลี่ยนแปลง และโชคลาภ คุณจะได้โชคเล็กๆน้อยๆแบบไม่คาดฝัน เรื่องที่ทำให้ทุกข์กำลังจะหายไป ดวงที่เคยติดขัดกำลังจะดีขึ้น ศัตรูที่เอาเปรียบคุณกำลังแพ้ภัย
 • ทุกอย่างจะเริ่มดีขึ้นในไม่ช้า ข้อเสียคุณเป็นคนท้อง่าย หมดกำลังใจจากคำพูดคนอื่นได้ง่าย ดังนั้น ช่วงนี้พยายามอย่าสนใจ เสียงนกเสียงกา เสียงหมาเห่าให้เหนื่อยใจ ใครหวังผลประโยชน์ คุณควรตัดออกได้แล้ว เพราะคุณเองก็ทำดีมาเยอะแล้วครับ เน้นทำมาหากินดีกว่าช่วงนี้ เพราะมีดวงรวยกว่าคนอื่นเขา
ดวงพฤษภาคม-2567-อาจารย์เบิร์ด-วันอาทิตย์

ไพ่ทำนายดวง คนเกิดวันอังคาร

 • มีดวงการโยกย้าย เปลี่ยนแปลงงาน ช่วงนี้จะรู้สึกเบื่องานเก่า อยากเริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ มีเกณฑ์มีศัตรูเข้ามา ทั้งที่เป็นศัตรูต่อหน้า และลับหลัง แต่ดวงคุณจะแข็งกว่าเขา หากใครคิดร้ายก็ไม่จำเป็นต้องทำอะไรครับ ไม่ต้องสู้กลับ เพราะสุดท้ายเขาจะแพ้ภัยตัวเอง และโดนย้อนกลับไปเป็นเท่าตัว
 • ช่วงนี้งดการช่วยเหลือคนอื่น เลี่ยงการให้หยิบยืมเงิน ระวังการมีดวงทะเลาะ มีปากเสียงกับคนในครอบครัว ให้ท่านระวังปัญหา ผลประโยชน์กับพี่น้อง ญาติมิตร พยายามเก็บเงินทองให้ดี ระวังหาย
 • มีดวงจะมีโชคลาภ มาจากที่พักอาศัย เลขที่ห้อง เลขที่บ้าน ดวงท่านหากไม่เคยมีโชคลาภมาก่อนเลย ก็จะมีโอกาสได้โชคใหญ่เข้ามาเร็วๆนี้
 • ระวังเรื่องท้องไส้ ริดสีดวง ท้องผูก ระบบเลือดลม ประจำเดือนมาไม่ตรง พอจะมาก็มาเยอะผิดปรกติ ช่วงนี้พยายามพักผ่อนให้เพียงพอ พยายามปลงกับชีวิตบ้าง อยู่กับปัจจุบัน ไม่ต้องห่วงอนาคตมากเกินไป ( เพราะดวงเป็นนักวางแผน ไม่อยากผิดพลาด) เลยทำให้บางครั้งคิดมาก และกดดันตัวเองมากเกินไปครับ
ดวงพฤษภาคม-2567-อาจารย์เบิร์ด-วันอังคาร

ไพ่ทำนายดวง คนเกิดวันจันทร์

 • ให้ระวังเรื่องอารมณ์แปรปรวน ระวังเรื่องโรคซึมเศร้า เป็นเหมือนคนสองบุคลิค เวลาอยู่คนเดียวจะเหงาได้ง่าย แต่เวลาเจอคนเยอะๆก็ปวดหัว ดวงช่วงนี้ถึงจะขึ้นๆลงๆ เอาแน่เอานอนไม่ได้ แต่มีเกณฑ์จะมีโชคลาภเกิดขึ้น หลายคนที่เกิดวันจันทร์มักจะมีดวงพลาดรางวัลใหญ่ๆ หรือเฉียดบ่อยๆ ถือว่ามีดวงโชคลาภดีครับ แต่มีกรรมบดบัง แนะนำให้ทำบุญแล้วอุทิศให้เจ้ากรรมนายเวร เทวดาประจำตัวจะช่วยให้มีโชคตรงๆ มีโชคใหญ่ได้ดี
 • ดวงมีโอกาสได้ลงทุน เริ่มต้นทำธุรกิจใหม่ๆ หากใครคิดจะลงทุน จะเกิดโชคเกิดทรัพย์ ให้ได้กลับมาอย่างรวดเร็ว ช่วงนี้จะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ อุปถัมภ์ท่าน ทั้งในเรื่องการงาน และการเงิน
 • คนโสดจะได้เจอคู่แท้ เจอคู่รักในช่วง2-3เดือนนี้ ส่วนคนมีคู่แล้ว มีเกณฑ์ได้พบเจอกับคนรักเก่า หรือคนเก่าทักเข้ามาหาครับ
 • ดวงช่วงนี้ถือว่าดวงเสน่ห์แอบแรงครับ มักเป็นที่สนใจของผู้อื่น ใครได้ใกล้ชิดได้พูดคุยกับคุณจะรู้สึกดี เพราะคุณเป็นคนเอาใจใส่ เข้าใจเห็นอกเห็นใจคนอื่น หากใช้ดวงตรงนี้ ในการพูดการเจรจา การค้าขาย จะยิ่งทำได้ดีครับ
ดวงพฤษภาคม-2567-อาจารย์เบิร์ด-วันจันทร์

ไพ่ทำนางดวง คนเกิดวันศุกร์ และวันพุธกลางคืน

 • กรรมใดที่ใครเคยก่อไว้กับท่าน กรรมนั้นคืนสนอง เป็นคำอธิบายของดวงคุณในช่วงนี้ พื้นดวงคุณเป็นคนสม่ำเสมอ รักษาสัญญา ฆ่าได้หยามไม่ได้ เป็นคนฉลาด เป็นนักวางแผน ใครทำอะไรไว้จำได้หมด จดลงบัญชีหนังหมา เตรียมเช็คบิล พร้อมบวกเสมอ ดวงคุณเป็นคนมีความอดทนสูงมากกกก หากทนไม่ไหว หรือใครโดนคุณด่า อันนั้นถือว่าซวยสุดๆแล้ว
 • เป็นคนมีเซ้นส์แรง คาดการณ์อะไรไว้ มักไม่เคยพลาด โชคลาภวิ่งอยู่รอบๆตัว ตัวเลขมักออกเลขที่บ้านบ้าง เลขที่รถบ้าง หรือเป็นเลขที่ผ่านตาตลอด แต่ลืมซื้อบ้าง หรือ ดันไปซื้อเลขอื่น ดวงแบบนี้แนะนำให้บนองค์ปู่ท้าวเวส หรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุณบูชาอยู่ แล้วซื้อเลขซ้ำๆติดไว้ จะได้โชคลาภก้อนใหญ่เข้ามา
 • สุขภาพช่วงนี้ระวังอาการปวดฟัน ปวดหัว ปวดตามข้อกระดูก หมดแรงหน้ามืดได้ง่าย เน้นทำบุญถวายค่าน้ำไฟ ทำบุญให้ชีวิตสัตว์จะช่วยได้เยอะมากๆครับ
ดวงพฤษภาคม-2567-อาจารย์เบิร์ด

ที่มา อาจารย์เบิร์ด ธีรพงศ์

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หื่นไม่เลือกที่ ไรเดอร์โดน ผดส.ล้วงน้องชาย ระหว่างขับไปส่ง

ไรเดอร์ใจเด็ด ถูกผดส.ล้วงน้องชาย จับอัดคลิป ผดส.ให้2พันหวังปัดจบ แต่ไรเดอร์ไม่รับ ยัน แจ้งความกับตำรวจอย่างเดียว

เจ็บตัวฟรี! ยายวัย 71 ตกท่อลึก 2 เมตร ย่านนนทบุรี เหตุไม่มีฝาท่อปิด

อันตราย ยายวัย 71 ตกท่อระบายน้ำลึก 2 เมตร ย่านนนทบุรี บาดเจ็บทั่วร่างกาย พบไม่มีฝาท่อ วอนหน่วยงานช่วยจัดการ

อีกคน! แอริน ยุกตะทัต ยุติบทบาทผจก. ตามรอย ลีเดีย-พลอย จากนี้ขอดูแลตัวเอง

ช็อกวงการ! แอริน ยุกตะทัต ประกาศยุติบทบาทผู้จัดการส่วนตัวอีกคน ตามรอย ลีเดีย ศรัณย์รัชต์-พลอย เฌอมาลย์ จากนี้ขอดูแล และรับงานเอง

เพจดังเผยปม พลอย-ลีเดีย ปลดผจก.ส่วนตัว ลั่น เรื่องไม่ได้จบแค่นี้ ?

เพจดัง เจ๊มอย 108 ออกมาทิ้งระเบิดปม พลอย เฌอมาลย์ – ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ เทผจก.ส่วนตัว ลั่น เรื่องยังไม่จบ มีดาราออกมาเทอีกเพียบ ?!

คอนเฟิร์ม! STAYC เตรียมคัมแบ็คช่วงซัมเมอร์ ต้นเดือนกรกฎาคม

พร้อมกันหรือยัง? สำหรับสาวๆ วง STAYC ที่จะกลับมาคัมแบ็คอัลบั้มใหม่หลังจากที่ห่างหายไปนานเกือบ 1 ปีด้วยกัน งานนี้แฟนๆ เตรียมความสดใสรอกันเลย

แฟนใหม่ พิมพ์ กรกนก โต้กลับคนปล่อยคลิป ? ลั่น อย่าให้ได้แฉ ?!

แฟนใหม่ พิมพ์ กรกนก ออกมาโต้กลับหนังคนละม้วน ลั่น อย่าให้ได้แฉ หลังคนรัก ยิ้ว วาริ ออกมายอมรับส่งคลิปหลุดเข้ามือถือตัวเอง
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า